Cần Bán quả giặt thông minh Biowashball Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toan, 27 Tháng bảy 2010.

 1. toan New Member

  Liên hệ: 0437932563 - 0983386887 - Nick Chat: linhct0508g - Skype: linhctbluechip linhct0406h
  Biowashball - Với kết quả giặt tẩy vượt trội do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam kiểm nghiệm!
  Tính năng vượt trội, lợi ích vô biên ! 

  - Giá bán: 550 000 vnd /quả
  [IMG]

  - Tiết kiệm tiền bạc, thời gian: Với tuổi thọ 3 năm, tương đương 120Kg Bột Giặt, giá bán lẻ chính hãng là 550.000 đồng một quả như hiện nay, thì Biowashball giúp gia đình bạn tiết kiệm tới 80% chi phí so với cách giặt tẩy thông thường. Người ta tính rằng tại Mỹ, bình quân một gia đình sẽ tiết kiệm được ít nhất 1.000 USD chi phí bột giặt mỗi năm nếu sử dụng Biowashball. Đó là chưa tính đến tiết kiệm về điện nước, vì Biowashball sử dụng ít điện và nước hơn.
  [IMG]

  - Cách sử dụng: Cho quả giặt Biowashball cùng đồ cần giặt vào trong lòng máy giặt, chọn quy trình giặt cho máy giặt giống như giặt với bột giặt ( hiệu quả cao ở chế độ giặt ngâm, và vẫn dùng nước xả cho thơm ). Sau khi máy giặt bơm đủ nước vào lòng máy, bạn có thể sử dụng chức năng Pause (tạm dừng) để ngâm đồ trong vòng 30 phút cho hiệu quả giặt cao hơn. Đối với vết bẩn khó giặt ở cổ áo, tay áo nên vò trước hoặc cho 1 ít bột giặt để giặt sạch chúng. Một quả giặt chỉ giặt được Nước sẽ thấm sâu vào các sợi vải (tăng tính thấm của nước) các chất bẩn mất dần liên kết và giảm khả năng bám dính trên quần áo. 

  Đồng thời, với lực hút của các ion- được tạo ra trong môi trường PH 10 (tương tự bột giặt) giúp đánh bật các chất bẩn đã mất dần liên kết nói trên ra khỏi quần áo, giúp cho quần áo trở nên mềm mại, tươi sáng, thơm mát.

  Biowashball có hình dạng là một quả cầu nhựa mềm, với kích thước 100 x 90mm, lõi của Biowashball là các loại hạt gốm chứa rất nhiều TM (tổng hợp hiệu ứng câu trúc phân tử - Total effective Micro organisms).


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).