Cần Bán Quả giặt Biowashball

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhdanh, 24 Tháng bảy 2010.

 1. thanhdanh New Member

  Liên hệ: 0862603307 - 0947277416 - Nick Chat: thanhha_hai77 - Skype: shopdohieu123
   Giặt quần áo mà không cần bột giặt !
  Quả giặt Biowashball
  [IMG]
  Giá bán 550.000đ. giặt được trong 03 năm
  Trong khi đó với xà phòng giặt trong 03 năm phải dùng 120kg bột giặt chi phí hơn 3.000.000đ
  Tính năng vượt trội, lợi ích vô biên.
   
  Thông tin liên hệ: Dương Thị Hà - 0947.277.416- 08.62603307
  YM: thanhha_hai77
   
     Tập đoàn EMKER Thụy Sỹ đã cung cấp ra thị trường một sản phẩm giặt tẩy như thế. Đó chính là Biowashball. Biowashball là một quả giặt sinh học, dùng thay bột giặt trong máy giặt. Biowashball có những ưu điểm vượt trội so với bột giặt về hiệu quả kinh tế, an toàn và rất thân thiện với môi trường, vì cơ chế giặt tẩy của Biowashball là không dùng hoá chất, mà do chuyển động cơ học và các hiệu ứng vật lý của các hạt gốm sứ  tạo ra.
     Rất đơn giản, chỉ cần đưa quả cầu giặt Biowashball cùng quần áo vào trong lồng giặt, cho nước vào và bấm nút. Thế là xong! Đây là một cuộc cách mạng trong công nghệ giặt tẩy. Biowashball đang thay đổi thói quen và phương pháp giặt tẩy truyền thống không tốt cho môi trường.
     Các kiểm nghiệm tại các tổ chức có uy tín cho thấy Biowashball đạt được các chỉ số rất cao về khả năng làm sạch, độ trắng, tính diệt khuẩn, an toàn với sức khoẻ và thân thiện với môi trường,... Sản phẩm đang được tin dùng và đánh giá cao tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là tại các quốc gia phát triển như:  Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Singapore, Hàn Quốc,.. Tại Việt Nam, tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng  Quả giặt Biowashball đã được rất nhiều hộ gia đình yêu thích và tin dùng.

   
    Với tuổi thọ trên 3 năm, quả giặt Biowashball có thể tiết kiệm tới 80% chi phí so với phương pháp giặt tẩy thông thường. Người ta tính rằng tại Mỹ, bình quân một gia đình sẽ tiết kiệm được ít nhất 1.000 USD chi phí bột giặt mỗi năm nếu sử dụng Biowashball. Đó là chưa tính đến tiết kiệm về điện nước, vì Biowashball sử dụng ít điện và nước hơn.

   

  Sản phẩm đã được Tổng Cục Đo Lường Tiêu Chuẩn Chất Lượng Việt Nam kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận...

   

  Quả giặt Biowashball - Cuộc cách mạng tiêu dùng của người nội trợ !
  Sản phẩm thuộc quyền sở hữu của tập đoàn EmKer Thụy Sỹ.
  Biowashball - Với kết quả giặt tẩy vượt trội do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam kiể...
   
   
     
   Giá Biowashball = 550.000VNĐ
   
  Tính năng vượt trội, lợi ích vô biên !
  - Tiết kiệm tiền bạc, thời gian: Với tuổi thọ trên 3 năm, tương đương 120Kg Bột Giặt, giá bán lẻ chính hãng là 550.000 đồng một quả như hiện nay, thì Biowashball giúp gia đình bạn tiết kiệm tới 80% chi phí so với cách giặt tẩy thông thường. Người ta tính rằng tại Mỹ, bình quân một gia đình sẽ tiết kiệm được ít nhất 1.000 USD chi phí bột giặt mỗi năm nếu sử dụng Biowashball. Đó là chưa tính đến tiết kiệm về điện nước, vì Biowashball sử dụng ít điện và nước hơn.
    
  - Tiện dụng: Chỉ cần đặt biowashball trong bất kỳ máy giặt gia đình, thiết lập chế độ, chu kỳ giặt, khởi động máy và quần áo sẽ được giặt sạch .
   
  - Bảo vệ sức khỏe, không gây dị ứng cho da : Biowashball loại bỏ liên kết đến phản ứng gây dị ứng trên da do các hoá chất còn lưu lại trên quần áo sau khi giặt.
   
  - Diệt khuẩn : Những hạt gốm nhỏ bên trong Biowashball phát ra tia hồng ngoại xa với bước sóng dài cùng với các tia ion âm hút bay vết bẩn ra khỏi sợi vải đồng thời diệt khuẩn giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn bám trên quần áo và khử mùi hôi. Biowashball có khả năng diệt trên 5.000 loại Vi khuẩn .
   
   - Kéo dài tuổi thọ quần áo, giữ màu sắc luôn tươi mới : Vì không chịu tác động của hoá chất, nên không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến các đặc tính hoá lý và thẩm mỹ của quần áo. 
     
  - Bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm : Biowashball giúp bảo vệ nước và đất nước vì chúng không chứa Phosphates mà làm tổn hại môi trường.
   
  - Giúp quần áo không bị hôi do thiếu ánh sáng trong mùa đông.
   
  Biowashball sẽ chuyển động trong lồng giặt,  những hạt gốm phát ra tia hồng ngoại xa, phá vỡ sự liên kết của phân tử nước, thấm sâu vào sợi vải, làm tăng cường khả năng giặt tẩy của nước. Thông qua chuyển động mạnh của nước trong quá trình giặt bình thường cùng với hiệu ứng của các hạt ion- làm mềm bề mặt mà các chất bẩn rễ ràng bị tuột khỏi quần áo mà không cần chất tẩy rửa, đồng thời diệt được hầu hết các loại vi khuẩn bám trên quần áo. Biowashball tạo ra và giữ nồng độ PH quang phổ tương đương như của bột giặt thông thường nhằm giúp tẩy sạch vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, chất dơ và những vết bẩn đen một cách dễ dàng.
  Biowashball có hình dạng là một quả cầu nhựa mềm, với kích thước 100 x 90mm, và khối lượng là 220g. Lõi của Biowashball là các loại hạt gốm chứa rất nhiều TM (tổng hợp hiệu ứng câu trúc phân tử - Total effective Micro organisms):
  Sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. 


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).