Cần Bán PM website

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giangnguyen, 20 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 0462752172 - 0983.530.861 - Nick Chat: - Skype: hathueco

  Website Hiệp hội Nhân sự Hà Nội - www.hravn.net - Bước đột phá mới trong kỹ thuật của ECOPRO

  Ngày 1/6/2010, Hiệp hội Nhân sự HRA chính thức lựa chọn ECOPRO là đơn vị Thiết kế Website chính thức của tổ chức này. Điều đáng nói là Website đã được thực hiện chỉ trong thời gian 1 tuần làm việc với sự nỗ lực tối đa của cả hai bên. Các các nhân tham gia dự án này đều bày tỏ sự hài lòng về sự nhiệt tình, tính chuyên nghiệp và thái độ làm việc rất nghiêm túc của độ ngũ các cán bộ trẻ tại ECOPRO. Một trong những điểm nổi bật nhất của dự án này là sự vượt trội về các yếu tố kỹ thuật được áp dụng trong khâu lập trình .
   
  Hiệp hội Nhân sự (Human Resources Association – HRA) là một hội nghề nghiệp, có Điều lệ (nội bộ), với các hội viên là Giám đốc Nhân sự, Trưởng phòng Nhân sự, hoặc các cá nhân có kinh nghiệm chuyên sâu về một hoặc nhiều lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực ở công ty mình đã và đang làm việc. Hiệp hội (HRA) được thành lập vào tháng 01/2004, trên cơ sở một câu lạc bộ nhân sự hoạt động từ giữa những năm 1990. Một trong những tôn chỉ hoạt động của Hiệp hội là chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức nghề nghiệp nhằm tạo ra một cộng đồng các nhà quản trị nhân sự chuyên nghiệp và phấn đấu vì mục đích nghề nghiệp. chuyên nghiệp và phấn đấu vì mục đích nghề nghiệp.

  Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, HRA đã nhận được sự đánh giá tích cực của các cơ quan quản lý Nhà nước về lao động ở cấp Trung ương và địa phương, cũng như của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Hướng tới nâng cao hiệu quả hoạt động chuyên môn và có đóng góp đáng kể hơn trong công tác phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam, HRA dự định sẽ mở mang quan hệ hợp tác với các Hội, Câu lạc bộ Nhân sự khác trong nước, tiến tới thành lập một Hiệp hội của những người làm công tác quản trị nhân sự tại Việt Nam.

  ECOPRO đã nhận được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Hội, trong đó đặc biệt kể tới "Người giới thiệu" - Đào Trọng Khang, Giám đốc điều hành công ty DTK Consulting (www.dtkconsulting.com), một chuyên gia rất có uy tín trong lĩnh vực Tư vấn Quản trị Nguồn nhân lực tại Việt Nam. Ông Khang với vai trò Hỗ trợ Truyền thông của Hội, đã có những đề xuất để Hội nhanh chóng có những bước chuyển mình mạnh mẽ với những hoạt động có sự hỗ trợ của Website trong thời gian tới.
   

  Điểm đáng nói trong dự án này là việc anh KiênPV đã áp dụng hàng hoạt những yếu tố kỹ thuật vào phần quản trị Website 100% Made in ECOPRO nhằm tăng tốc cho website và đảm bảo tính bảo mật cao cho trang thông tin Điện tử này khi vận hành trên hệ thống máy chủ của công ty FPT. dụ, website có thể khởi tạo tức thì các ngôn ngữ mới; chế độ phân quyền quản trị chặt chẽ với các quyền cơ bản: chỉ xem, thêm/sửa, xóa; hệ thống thông tin đã cấp nhập động gần như 100% tất cả các vị trí; các tiện ích rất hiếm gặp tại Việt Nam hiện nay như công cụ convert file html sang dạng pdf mà không bị lỗi font Tiếng Việt hay các ngôn ngữ có dấu khác ...
  HRA và ECOPRO tin tưởng Website này sẽ vận hành ổn định và đáp ứng được yêu cầu lâu dài của Hội trong thời gian tới. Dự kiến Website sẽ được đăng tải vào trung tuần tháng 6 năm 2010.
  Nguồn: Trịnh Thu Hà (Ecoprovn.com)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).