Cần Bán Phần mềm Ledimm

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giangnguyen, 16 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 0979838246 - Nick Chat: maytinhphuongnga nguyen_viet_hung_1979
  1. Giới thiệu:
   
                Ledimm là giải pháp phần mềm tiết kiệm nhất cho những người làm quảng cáo với biển chữ chạy, biển vẫy,...
  Các bạn không cần biết lập trình vi xử lí mà vẫn có thể dễ dàng tạo ra được những hiệu ứng bắt mắt với Ledimm.
  Bạn có thể rút ngắn thời gian biến ý tưởng thành sản phẩm, đồng thời giảm bớt chi phí hàng tháng để thuê 1 hoặc 2 người lập trình.
   
   
   Ledimm có khả năng tạo ra file HEX dùng để nạp trực tiếp vào vi xử lí họ MCS51 (8051).
  Ledimm có khả năng tạo ra những độ sáng khác nhau trên cùng một cổng, do đó tạo ra những hiệu ứng mờ dần, sáng dần cực kì ấn tượng mà thậm chí nhiều người lập trình viên không thể làm được. Một ưu điểm khác của chức năng này là nó cho phép bạn điều chỉnh lượng điện năng tiêu thụ trên mạch bằng cách điều chỉnh độ sáng của các đèn LED, chính vì thế bạn có thể dùng nguồn bé mà vẫn chạy được nhiều LED nếu giảm cường độ sáng xuống.
  Ledimm còn hỗ trợ bạn mô phỏng hiệu ứng một cách chính xác, qua đó giúp bạn hình dung tốt hơn về hiệu ứng thật khi nạp vào chip.
   

   
  -NHỮNG HIỆU ỨNG CỰC HAY độc nhất vô nhị.
   
  -Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật Điện tử và thương mại máy tính Phương Nga - PN.ELECOM Chuyên thiết kế , sản xuất các loại biển quảng cáo Điện tử LED sign - LED MATRIX. Dạy nghề làm biển quảng cáo Điện tử LED .
   
  -XIN Kính BÁO : LEDIMMviethung được tác giả BÙI VIỆT HOÀNG ủy nhiệm độc quyền phân phối bởi Nguyễn Viết Hùng - Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật Điện tử và thương mại máy tính Phương Nga.Tất cả các thông tin về LEDIMM không phải do Nguyễn Viết Hùng - Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật Điện tử và thương mại máy tính Phương Nga và  BÙI VIỆT HOÀNG đăng đều là vi phạm bản quyền .
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).