Cần Bán Phá giá thẻ học bổng tiếng anh- Anh ngữ lon don (thẻ toàn phần các bạn ah)

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi thanhtai, 5 Tháng tám 2010.

 1. thanhtai New Member

  Mình đang có vài suất học bổng ở Anh ngữ London, chất lượng thì ở đây chắc mọi ng khỏi phải bàn nữa nhé, có nhiều trình độ dành cho ng lớn và trẻ em. Mỗi suất học bổng Tiếng Anh toàn phần trị giá 1.5 triệu đồng, học bổng có giá trị học trong giờ hành chính các ngày t2-4-6, liên tục có các lớp mới vào đầu tuần, các bạn có thể xem cụ thể ở phía dưới, mình để lại 200k/suất nhé. Nhiều bạn hỏi mình là mua học bổng này xong còn phải đóng thêm khoản gì ko, xin được nhắc lại là bạn không phải đóng thêm 1 khoản tiền nào khác để tham gia khóa học, còn tiền sách đương nhiên các bạn phải mua (200k tiền sách, nộp cho trung tâm)

  VỚI NHỮNG BẠN KO THỂ HỌC H HÀNH CHÍNH, CÁC B CÓ THỂ MANG HỌC BỔNG LÊN TRUNG TÂM ĐĂNG KÍ ĐỔI SANG CA HỌC BUỔI TỐI, và phải đóng thêm 300k (cả tiền sách, tức là phí đổi ca chỉ là 100k) thế nên các bạn cứ yên tâm đến đăng kí học nhé! HỌC BỔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC CHO CẢ CÁC KHÓA HỌC TIN HỌC NHÉ.

  Các bạn lên chủ động liên hệ mua thẻ bạn nào nhiệt tình mua mình sẽ để giá tốt cho. Có thể ship hàng ở gần khu vực quận hai bà trưng

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).