Cần Bán P075 Temple of Heaven

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 16 Tháng bảy 2010.

 1. nguoisat New Member

  Liên hệ: 08-39650889 - 0909318103 - Nick Chat: nhamy101 - Skype: nhamy101
   
   
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
   
   
  P075 Temple of Heaven- 104k  ◆ Kích thước : [FONT=細明體](34*21)cm
  ◆ Quy cách : 10 tấm nhỏ/ bộ
  ◆ Phụ kiện : giấy nhám ( để ở giữa hai miếng gỗ ) giấy hướng dẫn (ở mặt sau)
  [/FONT]

   
  [IMG]

  Loại xếp hình lập thể 3D là loại xếp hình được làm bằng gỗ, là một trò chơi xếp hình lập thể có ích. Nó có thể tháo dỡ ra rồi xếp lại nhiều lần, huấn sự hợp tác hoạt động của tay và não, nâng cao khả năng phân biệt của thị giác, thiết lập một không gian tưởng tượng, có lợi cho việc nâng cao không gian cảm giác và trí tưởng tượng của trẻ em thời niên thiếu, quy luật khách quan, tính logic và sự hỗ trợ hợp tác của các động tác tay chân, kích thích sự suy nghĩ và trí tưởng tượng của trẻ em, làm cho các em có nhiều niềm vui, tạo cho các em một niềm tin với thành tích của mình, chính thức đạt được kết quả học hỏi từ giải trí.


  Loại sản phẩm này được gắn kết chặt chẽ, sinh động giống như thật. Trong giải trí lành mạnh các trường Trung học làm học tập và sáng tạo, luyện tập khả năng kiểm soát toàn thể và các chi tiết nhỏ, hình vẽ tạo cho bạn khả năng phân biệt và khả năng tự biểu đạt của trẻ em. Trong quá trình sắp xếp hình vẽ, bắt buộc trẻ em phải chú ý đến mọi chi tiết nhỏ, không chỉ đào tạo một tính cách tỉ mỉ tốt cho trẻ đồng thời còn tạo cho trẻ khả năng quan sát các sự vật, sự việc,và còn nắm bắt được toàn bộ tình hình.


  Loại xếp hình 3D này còn phù hợp cho cả người lớn, tập cho bạn khả năng tự khiêu chiến và thiết lập tính kiên nhẫn, sau khi bộ xếp hình đã thành công hoàn chỉnh đó là một niềm vui không thể nào hình dung được, nếu như bạn cùng với người mình yêu hoàn thành được bộ xếp hình này thì ý nghĩa thật là sâu đậm, khi tinh thần của bạn căng thẳng thì đây cũng là một loại hình để giúp bạn thư giãn, vào buổi tối cả gia đình sum vầy cùng nhau xếp hình thì thật là ấm áp, vui vẻ, nếu bạn thêm một chút công phu bạn có thể tô màu thêm cho nó thì đó quả là một sự trang trí hoàn hảo. Loại sản phẩm này thì thật sang trọng, bạn có thể chọn nó để làm quà tặng và cũng có thể mua cho bản thân.


  Loại xếp hình làm bằng giấy thì nó sẽ dễ bị hư hơn, giá thành lại cao , thú nhồi bông thì không có ích bằng, kim cang biến hình lại cổ…. rốt cuộc loại trò chơi nào là loại hình kinh điển vĩnh hằng, thú vị và lâu bền? Đáp án đó là – xếp hình bằng gỗ.Chỉ có loại xếp hình bằng gỗ, nó mãi mãi không bĩ lãng quên, đồng thời có thể mở rộng trí tuệ, năng lực của trẻ em, nó tạo con bạn nền tảng vững chắc trên con đường mới bắt đầu !!!

   
  [IMG]
   
   
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).