Cần Bán NOTEBOOK DELL INSPIRON 15R - N5010N-3350

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toan, 21 Tháng bảy 2010.

 1. toan New Member

  Liên hệ: 1800545448 - Nick Chat: nguyenkim_tmdt
  Giá bán: 15,600,000 VND
  Quà tặng : túi xách máy NoteBook DELL  ( từ 24/06/2010 đến 31/12/2010 )
   
  [IMG]
   
  • Thiết kế thời trang: Với 6 màu sắc rực rỡ bên ngoài cho bạn lựa chọn, và bên trong một palmrest màu đen hiện đại tạo cho việc liên lạc thêm hoàn hảo hơn.
   Đặc tính bên trong
   Xem hình ảnh và xem phim màn ảnh rộng trên tỉ lệ 16:9, kích thước màn hình 15,6 inch
   Đầu đọc thẻ 7-in-1: Nhanh chóng chuyển hình ảnh kỹ thuật số và âm nhạc từ máy ảnh, điện thoại hoặc máy nghe nhạc MP3 cho bạn một sự trải nghiệm thú vị
   Bluetooth: Kết nối không dây bàn phím, máy ảnh, điện thoại, chuột và nhiều hơn nữa.
   Mới nhất trong công nghệ WiFi là cho phép bạn kết nối Internet không dây và chuyển giao các nội dung lớn một cách nhanh hơn. Bằng cách sử dụng MIMO (Multiple In, Multiple Out), Dell Wireless-N sử dụng nhiều râu Hyperband tích hợp để xử lý đồng thời dữ liệu không dây trong suốt quá trình gửi và nhận.
   Tích hợp camera và microphone tùy chọn: mở ra một thế giới rộng lớn với camera 1.3 Megapixel và microphone kỹ thuật số mảng. Bạn có thễ giữ được liên lạc với gia đình và bạn bè bằng cách sử dụng video chat, ghi âm và gửi email video…. Ứng dụng này cũng hỗ trợ bốn cách gọi điện thoại.
  [IMG]
  • An ninh và Giải trí
   Phần mềm nhận dạng khuôn mặt: Giúp bạn bảo vệ máy tính an toàn. Phần mềm này thích nghi với thay đổi của bạn, để bạn có thể đăng nhập nhanh hơn. Ngoài ra, không cần phải nhớ nhiều mật khẩu bảo vệ.
   Với các ổ đĩa Blu-ray tùy chọn sẽ cho phép bạn xem các bộ phim trong HD, cũng như đọc và ghi file, âm nhạc và video của bạn vào đĩa CD, DVD và Blu-ray.
   Dịch vụ đơn giản và thông minh: Dell DataSafe ® Online trực tuyến của chúng tôi cung cấp dịch vụ sao lưu bảo vệ dữ liệu bằng cách cho phép khách hàng sao lưu dữ liệu đến một trang web, lưu trữ an toàn từ xa bằng cách sử dụng một kết nối băng thông rộng. Dell DataSafe Online rất dễ dàng, linh hoạt và an toàn.
   Dell truy cập từ xa: Hãy tận hưởng những gì trên máy tính ở nhà gần như bất cứ nơi nào bạn muốn. Với truy cập từ xa cơ bản, bạn có thể dễ dàng truy cập hình ảnh, âm nhạc, phim ảnh và nhiều hơn nữa trên hệ thống của bạn bằng cách sử dụng một máy tính khác có kết nối Internet.
  • Chi tiết kỹ thuật :
  • [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).