Cần Bán Nhận làm BẰNG LÁI XE Quốc tế - Chuyển đổi từ bằng lái VN - Không thi sát hạch

Thảo luận trong 'Oto, rao vặt mua bán oto HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabanraovat, 5 Tháng tám 2010.

 1. BẰNG LÁI QUỐC TẾ
  International Driver’s License

  Download Bản giới thiệu


  Nếu bạn sắp ra nước ngoài sinh sống, công tác hoặc học tập và có nhu cầu lái xe ở nước đó thì điều khó khăn đầu tiên bạn vấp phải là hiện tại bằng lái xe môtô và ôtô của Việt Nam cấp không phải là bằng quốc tế, không được viết bằng tiếng Anh nên không có hiệu lực tại nước ngoài. Do đó việc có một bằng lái xe quốc tế, được các nước công nhận là một điều hết sức cần thiết và hữu ích khi bạn có nhu cầu lái xe ở một nước khác. Tại một nước bất kỳ, nếu bạn muốn chuyển đổi sang bằng lái của nước đó thì bạn phải trải qua kỳ thi sát hạch lái xe, việc này khá khó khăn vì rào cản ngôn ngữ và đòi hỏi khắt khe của từng nước.


  Ngày 14/9/1949, Hiệp định của các nước Liên hợp quốc về Giao thông đường bộ đã thông qua Sự chấp thuận về việc lái xe quốc tế (International Driving Permit) nhằm cho phép các lái xe có thể điều khiển phương tiện tại các nước khác và tuân thủ các quy định riêng của các nước này. Tuy nhiên khác biệt về ngôn ngữ là trở ngại lớn nhất giữa người lái xe và cảnh sát nước sở tại. Rất nhiều nước không có tổ chức như Automobile Association of America ở Mỹ, trong đó có Việt Nam, để cung cấp International Driving Permits cho các bằng lái có nhu cầu được sử dụng tại nước ngoài.


  Chúng tôi được thẩm quyền cung cấp dịch vụ chuyển đổi bằng lái hợp pháp của các lái xe trên toàn thế giới sang một bằng lái quốc tế và được các nước khác công nhận. Chúng tôi không phải là tổ chức hay cơ quan có thẩm quyển cung cấp bằng lái cho các lái xe, chúng tôi chỉ là đơn vị được thẩm quyển để chuyển đổi các bằng lái này. Ngoài ra chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi sự vi phạm pháp luật của lái xe khi sử dụng bằng lái chuyển đổi do chúng tôi cung cấp.


  Chúng tôi phát hành 2 dạng tài liệu/bằng cho mỗi bằng lái:

  [IMG]
  1. Sổ bằng lái (kích thước Hộ chiếu) với 11 ngôn ngữ.
  2. Thẻ bằng lái (kích thước Thẻ ngân hàng) bao gồm thông tin cá nhân, thông tin về loại bằng lái, ảnh, chữ ký tương đương với bằng lái gốc và lớp dán 3D công nghệ cao chống làm giả và sửa đổi.

  Các loại bằng chúng tôi cung cấp
  · Bằng lái có hiệu lực 01 năm – 40$
  · Bằng lái có hiệu lực 03 năm – 45$
  · Bằng lái có hiệu lực 05 năm – 50$
  · Bằng lái có hiệu lực 10 năm 70$
  · Bằng lái đặc biệt có hiệu lực 10 năm với chip dữ liệu – 150$
  [IMG]
  ĐẶC BIỆT: Giảm giá 10% cho các order trước ngày 15/09/2010.

  Hình thức ship


  • Gửi thường: USPSInternational Regular Mail (Untrackable, nếu mất sẽ chịu chi phí $25 in lại cộng với chi phí gửi thư bảo đảm) - $5
  • Gửi bảo đảm: DHL International (Trackable at all time)- $45
  • Gửi nhanh bảo đảm: DHL Express International (Trackable at all time) - $59
  Cùng thời gian hiệu lực của bằng, chúng tôi đưa ra chế độ bảo hành life-time cho các bằng lái do chúng tôi cung cấp như sau:
  ·Giảm giá khi khách hàng có nhu cầu in lại khi bị mất.
  ·Giảm giá khi gia hạn hoặc cập nhật thông tin.
  ·Dữ liệu khách hàng được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu Bằng lái quốc tế.
  ·Gửi thư xác nhận nếu khách hàng có nhu cầu hoặc gặp vấn đề tại nước sở tại.

  Sau khi được nhận bằng với mã số của bằng được cấp, khách hàng có thể kiểm tra tính xác thực thông qua cơ sở dữ liệu bằng lái quốc tế tại địa chỉ:http://www.registeredidl.com/  Download mẫu đăng ký (Application Form), điền thông tin và gửi về cho chúng tôi kèm 1 bản scan 2 mặt của bằng lái, 1 ảnh chân dung, 1 bản scan chữ ký và gửi về theo địa chỉ:
  Email: idl_agent@yahoo.com
  Tiêu đề: Bằng lái quốc tế - IDL


  Mọi thông tin liên hệ và thắc mắc:
  Email: idl_agent@yahoo.com
  YM 1: [IMG] idl_agent
  YM 2: [IMG] idl_vn
  Cellphone: 27.725.222.740


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).