Cần Bán Nấm KEFIR từ Tây Tạng

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 30 Tháng bảy 2010.

  1. nguoisat New Member

    Liên hệ: 0837290008 - 01682111149 - Nick Chat: yen.luvrika
    BẠN NÀO CẦN THÌ ĐẶT HÀNG VỚI MÌNH NHÉ !!!
    LIÊN HỆ
    PHONE : 0168.211.1149 ( SMS VÔ TƯ)
    ADD : 13, BÌNH CHIỂU, Q.THỦ ĐỨC
     
    CÁC BẠN Ở XA , NGOÀI TPHCM MUỐN MUA THÌ CÓ THỂ CALL HOẶC PM YAHOO ĐỂ BIẾT THÊM VỀ CÁCH THỨC GIAO DỊCH VÀ CHUYỂN HÀNG

     
    Y!M : yen.luvrika
     
    CÓ NHẬN GIAO HÀNG ( TÍNH SHIP )
    MÌNH CÓ BÁN SỮA LỌC RA TỪ CON NẤM KEFIR BẠN CÓ THỂ ĐỂ UỐNG, ĐẮP MẶT VÀ TẮM NHÉ, ĐẸP DA LẮM , CHỊ MÌNH HOÀN TOÀN KO DÙNG KEM MĨ PHẨM J` HẾT, DÙNG GẦN 1 THÁNG MÀ DA VẪN TRẮNG HỒNG MỊN MÀNG, VÀ UỐNG SỮA NÀY THÌ TĂNG ĐC 5KG
    BẠN NÀO NGẠI NUÔI THÌ CỨ ĐẶT HÀNG MÌNH SẼ LỌC CHO BẠN DÙNG
    GIÁ SỮA NẤM KEFIR:
     
    20K/1 CHAI 500ML (CHAI TRÀ XANH KO ĐỘ )
    15K/1 CHAI 350ML (CHAI C2 )
     
    GIÁ SỮA TƯƠI:
     
    24k/1 lít sữa tươi đã nấu
    18K/1 lít sữa tươi chưa nấu

     
     
    CÒN BẠN NÀO THÍCH NUÔI THÌ MÌNH ĐỂ GIÁ 100K NẤM ĐỦ ĐỂ NGÂM  220ML SỮA NHA
    Nguồn gốc Nấm vi sinh KEFIR (còn gọi là Nấm Tây Tạng)

    Sự xuất hiện của con nấm Kefir ở Việt nam là do các bác tướng tá bên quân đội nhà mình đi sang Ấn Độ, nhìn thấy dân Tây Tạng họ nuôi và sử dụng con nấm này nên tò mò hỏi han ra thì biết được công dụng của nó. Các bác ta học cách nuôi rồi xin con giống đem về bằng máy bay quân sự của các bác ấy. Đem về Việt Nam rồi thì các bác nhờ ngay các nhà nghiên cứu khoa học phân tích, và kết quả là có hẳn một bài báo do một giáo sư y khoa viết về công dụng của loại nấm này Từ đó con nấm Kefir đã giúp cho rất nhiều người khỏi bệnh và khỏe mạnh. Con nấm này hình dạng như cái bỏng nẻ gạo mà vẫn hay để cúng ấy, mềm, màu trắng suốt và thơm ngầy ngậy (ảnh nó đây bà con nghía nhé)
     

    [IMG]
     
    [IMG]
     
    [IMG]
     
    Nấm cần không khí để thở và cần sữa tươi để ăn. Nên nếu bạn nào quyết định nuôi nó thì phải thực sự cần nó và phải kiên trì.
    Mỗi ngày chỉ tốn 1 túi sữa tươi 1 thìa đường và 5 phút để thực hiện.
     
    mún tạm ngừng nuôi 1 thời gian thì cũng rất đơn giản :
    Bạn rửa sạch nấm bỏ vào hũ nhựa rùi đổ 1 ít sữa ngập mặt nấm bỏ vào tủ lạnh, khi nào cần dùng thì lấy ra đổ sữa đó đi, rửa sạch nấm và tiếp tục quy trình nuôi. sau 1 năm mấy bỏ vào tủ lạnh thì mình lấy ra con nấm vẫn sống nhăn răng [IMG]
    bảo quản đc 2-3 năm đấy ạ.

    CÔNG DỤNG, CÁCH NUÔI VÀ BẢO QUẢN NẤM SỮA TÂY TẠNG (NẤM KEFIR)

    Nấm sữa Tây Tạng là một sinh vật sống, ăn sữa tươi và sản sinh ra một loại men rất có lợi cho cơ thể. Sữa nấm có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, phục hồi những chức năng bị yếu. Bản thân sữa nấm không làm cho người ăn béo lên, mà nó chỉ làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cho cơ thể chống lại được những bệnh tật xâm nhập, từ đó sẽ ăn uống ngon miệng và ngủ tốt ( CHỊ MÌNH UỐNG GẦN 1 THÁNG TĂNG ĐC 5KG ^^ ). Cụ thể những loại bệnh như bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch, huyết áp, xương khớp… nếu ăn sữa nấm trong thời gian dài thì sẽ khắc phục cơ bản, thậm chí có thể hoàn toàn khỏi bệnh.

    Nấm sữa Tây Tạng đặc biệt tốt đối với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và người bị bệnh, ngoài ra người khỏe mạnh vẫn có thể dùng nấm sữa như một loại thức ăn rất ngon miệng và làm cho cơ thể luôn khỏe mạnh, đối với phụ nữ còn có tác dụng làm da dẻ mịn màng và hồng hào.( bạn có thể dùng sửa đã lên men từ con nấm này để sức mặt, đảm bảo mịn màng ,đẹp , trị mụn , ko gây dị ứng)
    hiện tại ở nc ngoài người ta bán với giá khoảng 10$ 1 chút xíu ah, nhưng mình chỉ lấy từ 100.000Đ nấm đủ để ngâm 220ml sữa

    Chỉ lưu ý một điều là người khỏe mạnh bình thường khi ăn nấm sữa nên điều tiết chế độ ăn uống cho hợp lý để tránh béo phì.

    CÁCH NUÔI VÀ BẢO QUẢN:
    Dụng cụ để nuôi và lọc sữa:
    1 lọ nhựa/thuỷ tinh không nắp
    1 rá nhựa mắt nhỏ
    1 thìa nhựa
    1 miếng vải màn sạch
    Sữa tươi không đường loại túi 200gr (Nếu có sữa tươi nguyên chất thì càng tốt)

    Lưu ý:
    Con nấm rất kỵ với kim loại nên tất cả đồ dùng để ngâm và lọc sữa phải là đồ nhựa hoặc thủy tinh, sứ...Nếu dùng đồ kim loại thì con nấm sẽ bị chết.
    Tuyệt đối ko rửa con nấm bằng nước nóng hoặc ngâm trong sữa nóng thì con nấm sẽ bị chết!

    CÁCH NUÔI VÀ LỌC SỮA:
    Cho con nấm vào lọ nhựa/thuỷ tinh sạch, đổ sữa vào ngâm, lấy miếng vải màn đậy lên miệng lọ, dùng dây chun cột lại để tránh bụi và côn trùng có hại bay vào.
    Để lọ nấm sữa ở nơi thoáng mát, nhiệt độ trung bình 23-25oC
    Tuy nhiên nếu nhiệt độ vào mùa hè cao hơn vào khoảng 29-30oC nấm vẫn sống nhưng nhanh lên men hơn. Nếu là giữa mùa hè thì nên cho vào ngăn hoa quả trong tủ lạnh.
    Nấm sữa bảo quản tốt thì sau khi ngâm sẽ sánh đặc, có màu trắng ngà, hoặc có thể đóng 1 lớp váng màu vàng nhạt trên bề mặt, nhưng mùi vẫn thơm ngậy.
    Sau 24 tiếng, đem lọ nấm sữa ra đổ qua rá nhựa cho sữa chảy qua rá lọc xuống 1 cái bát hứng bên dưới. Dùng thìa nhựa đảo nhẹ cho sữa chảy hết xuống.
    Phần sữa chảy xuống dưới chính là sản phẩm của nấm sữa, đem sữa đó pha thêm đường tùy theo khẩu vị để ăn cho ngon miệng. Mùi vị của sữa nấm thơm và ngậy như sữa chua.
    Phần con nấm còn lại trên rá lọc dùng nước đun sôi để nguội rửa sạch và lại cho vào lọ nhựa/thuỷ tinh (đã được rửa sạch) và tiếp tục quá trình nuôi như trước.
    Lưu ý:
    Mỗi ngày phải lọc sữa một lần vì con nấm chỉ ăn chỗ sữa ngâm đó trong vòng 24 tiếng là hết. Nếu để quên không lọc thì nấm sẽ bị chết. KO ĐỂ QUÁ 48H
    SẢN PHẨM SAU KHI LỌC
    [IMG]
     
    [IMG]
    1. CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP CỦA NẤM KEFIR:
    [IMG]
    Ban có thể dùng sữa nấm Kefir bôi da hoặc mat xa toàn thân, hoặc dùng như sữa tắm để tắm. Bạn đắp sữa khoảng 15-30' tuỳ loại da của bạn. Nếu da bạn dầu thì ko nên đắp lâu. Bạn có thể đắp trước khi đi ngủ, dùng như kem dưỡng ban đêm.
    Tác dụng: Chống lão hoá da, giúp lành sẹo vì nấm Kefir có sinh sản chất trụ sinh, da mịn và trắng dần lên theo từng ngày sử dụng.

    2. TÁC DỤNG DINH DƯỠNNG CỦA NẤM KEFIR

    Trị liệu bằng sữa nấm Kefir:

    - Bệnh tim, tuần hoàn máu, xơ cứng động mạch , thiếu máu , bệnh hô hấp, phổi hen xuyễn . Làm tan sạn trong thận và mật .đường tiểu tiện . Lở loét bao tử , lao ruột và thập nhị tràng(2 tháng ) ,tiêu chảy , táo bón .

    - Trị mọi trường hợp lỡ loét .

    - Ngừa và trị bệnh huyết áp cao. Làm tan mỡ trong máu , ngăn chận sự tập trung của tế bào mỡ đặc biệt ở vùng bụng của người lớn . Nhờ đó giữ được sự cân xứng , tránh mập phệ .

    - Ngăn chặn sự bành trướng các tế bào lão hoá , nhờ đó kéo dài được tuổi thọ .

    - Thần kinh rối loạn , mất ngủ, kém ăn , chán nản ,buồn bã .

    - Làm cân bằng lượng đường lactose trong máu , nhờ đó trị được bệnh tiểu đường .

    - Mật ,yếu gan, Đau gan vàng da .

    - Trị thận suy. Làm tái tạo tế bào tóc, nhờ đó trị được bệnh rụng tóc , giúp tóc mọc nhiều và đen hơn .

    - Ung thư nội tạng, phổi, gan, thận, mật , ruột, bao tử,máu ngứa và bệnh ngoài da, trong uống ngoài thoa ( rửa sạch và bôi rửa nhiều lần ) .

    - Có đầy đủ chất bổ cho cơ thể .

     
    Cách dùng

    * Sữa chứa từ nấm Kefir lọc ra ,để vào nơi mát, không đậy kín, chỉ đậy bằng vải the, ( nếu muốn để lâu thì cất vào tủ lạnh làm chậm độ lên men).
    Tốt nhất uống vào buổi tối trước khi đi ngủ, sau đó không ăn uống gì khác nửa
    * Có thể uống liên tiếp 20 ngày rồi nghĩ 10 ngày, rối 20, rồi 10 .. cho đến khi hết bệnh .
    * Dù không trị bệnh, mọi người có thể uống sữa chua này vì vô hại mà còn bổ dưỡng, làm cân bằng mọi hoạt động trong cơ thể .
    Trị liệu bằng sữa nấm Kefir
    Bệnh tim, tuần hoàn máu, xơ cứng động mạch , thiếu máu , bệnh hô hấp, phổi hen xuyễn . Làm tan sạn trong thận và mật .đường tiểu tiện . Lở loét bao tử , lao ruột và thập nhị tràng(2 tháng ) ,tiêu chảy , táo bón .
    Sinh sãn chất trụ sinh, trị mọi trường hợp lỡ loét .
    Ngừa và trị bệnh huyết áp cao. Làm tan mở trong máu , ngăn chận sự tập trung của tế bào mỡ đặc biệt ở vùng bụng của người lớn . Nhờ đó giữ được sự cân xứng , tránh mập phệ .
    Ngăn chận sự bành trướng các tế bào lão hoá , nhờ đó kéo dài được tuổi thọ .
    Thần kinh rối loạn , mất ngũ, kém ăn , chán nãn ,buồn bã .
    Làm cân bằng lượng đường lactose trong máu , nhờ đó trị được bệnh tiểu đường .
    Mật ,yếu gan, Đau gan vàng da .
    Trị thận suy. Làm tái tạo tế bào tóc, nhờ đó trị được bệnh rụng tóc , giúp tóc mọc nhiều và đen hơn .
    Ung thư nội tạng, phổi, gan, thận, mật , ruột, bao tử,máu ngứa và bệnh ngoài da, trong uống ngoài thoa ( rửa sạch và bôi sửa nhiều lần ) .
    Có đầy đủ chất bổ cho cơ thể .

    Sữa tươi được ủ ấm, lên men từ nấm Kefir. Nấm Kefir được hình thành do sự cộng sinh của ít nhất 6 lọai vi sinh, làm thay đổi sữa trong vòng 24 giờ và tạo nên lọai men vi sinh mang đặc tính riêng biệt của nó. Kefir có những tác dụng tốt cho sức khỏe :

    Ức chế vi trùng gây bệnh đường ruột ( vi khuẩn gây ung thối và gây bệnh ở ruột già), giúp ổn định vi khuẩn đường ruột, điều hòa tiêu hóa, vừa chống tiêu chảy, vừa chống táo bón..

    Đường Lactose của sữa được thủy phân thành acid lactic nên tránh được tình trạng bất dung nạp đường Lactose của sữa cho những người chưa có khả năng thích ứng với sữa.

    Kích thích hệ thống miễn dịch giúp tạo kháng thể chống lại các khối u và ung thư.

    Giảm cholesterol trong máu

    Giảm stress, bớt căng thẳng giúp tăng tuổi thọ.
    Bạn nên sử dụng sữa chua Kefir vào giữa buổi sáng và giữa buổi chiều, mỗi lần từ 1 – 2 hũ



    Sau đây là một số sản phẩm dinh dưỡng của Nấm Kefir rất phổ biến trên khắp thế giới:
    Sản phẩm sữa tươi từ Kefir
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    Sản phẩm phomai, bơ từ Kefir
    [IMG]
    Sản phẩm làm đẹp từ Kefir (Kem chống lão hoá)
    Ảnh quảng cáo:
    [IMG]
    [IMG]
    Sản phẩm dinh dưỡng, thảo dược
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]
    [IMG]

    Bạn có thể để nấm trong tủ lạnh 3-5 ngày thậm chí 7 ngày nấm vẫn sống. Các chú nấm có dấu hiệu chết khi đổi sang màu vàng. Mình sẽ tư vấn kỹ cho các bạn khi các bạn có nhu cầu cần nhé. NUÔI RẤT LÀ DỄ
    Nấm Kefir mùi vị rất ngậy và thơm, hơn tất cả các loại sữa chua khác. Các bạn có thể cho thêm Sirô hoặc hoa quả. Các bạn có thể làm fomai hoặc bất kỳ sản phẩm gì cần sữa.
    [IMG]

     
     
     
     
     
    [IMG]
    Tặng bạn bài này về kefir trong tạp chí chuyên môn của Hội hoá học:
    Vi khuẩn trong sữa có chứa cồn 07/11/2006 Vi khuẩn có ích trong thực phẩm chế biến từ sữa có chứa cồn giúp chống các bệnh do dị ứng thực phẩm gây nên. Cho trẻ sơ sinh uống sữa có chứa cồn giúp chống lại nhiều bệnh do bị dị ứng thực phẩm gây ra. Kefir, một loại thức uống lên men cổ điển, được tiêu thụ ở Đông Âu như một dạng thực phẩm dinh dưỡng, dễ tiêu hóa nên thường dùng để cai sữa cho em bé.
    Trẻ em dưới 3 tuổi dễ mắc các bệnh dị ứng thực phẩm thường gặp và ở tỷ lệ đặc biệt cao, trong đó khoảng 5-8% trẻ sơ sinh có nguy cơ bệnh này. Hiện nay phương pháp điều trị duy nhất là tránh dùng các thực phẩm không rõ nguồn gốc.
    Các vi khuẩn có ích trong sữa chua kefir có thể giúp ngăn chặn các bệnh do dị ứng thực phẩm, tuyên bố này trong các bản báo cáo của Lisa Richards trong lĩnh vực Hóa học và Công Nghiệp - Chemistry Industry của tạp chí SCI phát hành 2 tuần 1 lần.
    Nghiên cứu gần đây đăng tải trên báo SCI [vào ngày thứ hai, 16 tháng 10 năm (DOI 10.1002/jsfa2469)] trong lĩnh vực Khoa Học Lương Thực và Thực Phẩm cho thấy sữa ức chế chất kháng thể gây bệnh dị ứng Immunoglobulin E (IgE). IgE liên quan đến khả năng miễn dịch của cơ thể kháng lại các chất gây hại cho cơ thể. Tuy nhiên, trong số các chất gây dị ứng, IgE cũng có thể hoạt hóa các tế bào sản xuất ra histamine , một hoá chất gây nên các bệnh do dị ứng, như làm viêm và co khít các đường khí quản hô hấp.
    Nhóm khoa học của Ji-Ruei Liu ở Đại Học Quốc Gia Formosa, tỉnh Yunlin, Đài Loan, đã cho các con chuột thí nghiệm dùng các thức uống có chứa sữa, và nhận thấy 3 tuần sau, chất IgE ovalbumin (OVA) giảm gấp 3 lần. Ovalbumin là một protein gây dị ứng ở đa số trẻ em và có trong lòng trắng trứng. Kefir cũng được xem là ngăn ngừa các chất kháng nguyên thực phẩm hấp thu vào ruột.
    Liu tin rằng đồ uống chứa sữa có nhiều hứa hẹn trong việc ngăn ngừa các bệnh do dị ứng. Ông nói: “Trong tương lai, chúng ta có thể tách được nhiều chất (như các loại vi khuẩn hay các peptide sinh hóa) từ sữa lên men kefir và dùng chúng trong dược phẩm”.
    Trong những bài về lĩnh vực Hóa học và Công nghiệp cũng cho biết công ty Rigest của Anh đang tìm kiếm các cộng tác viên để phát triển hệ thống vệ sinh không khí sử dụng một loại enzym hiện diện tự nhiên trong nước mắt của con người. Enzym Lactoperoxidase tấn công và tiêu hủy vi trùng như vi rút cúm và vi khuẩn gây bệnh MRSA. Hệ thống này có thể dùng vệ sinh làm sạch không khí trên máy bay và những khu vực có nguồn bệnh trong bệnh viện.

    [IMG]
     

     

     
     
     

    [IMG]
     
    Sau đây là vài hình ảnh thực tế



    [IMG]

    Lọc con nấm lấy sữa chua



    [IMG]

    Con nấm Kefir sau khi đã lọc được rửa sạch sẽ



    [IMG]

    Thành phẩm ... nhem nhem ...



    [IMG]
     
    Sữa nấm sau khi lọc:

    [IMG]

    Nấm Kefir

    [IMG]

    Sau khi rửa sạch sẽ, cho con nấm vào hủ, đổ sữa vào tiếp tục nuôi

    [IMG]
     
    [IMG]
     
    [IMG]
     
     
    [IMG]
     
    [IMG]

    Đây là nấm sau khi rửa và chuẩn bị làm đợt kế tiếp nè:
    [IMG]

    Hình này là sau khi đổ sữa vô: chỉ cần để gần cái bếp và lấy nilon bọc lại rồi đâm vài cái lỗ để nấm "thở". Qua 24 tiếng thì nó sẽ đông như hình 1 ở trên. Cách để biết nấm đông hay chưa là ... cầm lên nghiêng qua nghiêng lại, nếu thấy sữa đã đặc lại với nấm là được:
    [IMG]
     
     
    Một số món chế biến với phomai tươi:

    Phomai trộn trái cây:

    50g phomai tươi hoa quả (chuối, xoài hoặc bơ...) 2 muỗng sữa bột (chắc là sữa công thức của bé) - xay để tạo hỗ hợp được 120 ml
    Hoặc có thể trộn phomai với sữa chua sữa tươi hoa quả.

    Bánh (gatô) phômai tươi (kiểu U-crai-na):

    Nguyên liệu:
    Vỏ bánh : 2 1/2 ly bột mì
    50g bơ
    100g váng sữa
    2 lòng đỏ trứng gà
    Nhân bánh: 500g phômai tươi béo
    2 lòng đỏ trứng gà
    3 muỗng canh đường
    vỏ 1/2 trái chanh cắt nhỏ
    1 trứng gà (làm mặt)
    25 g bánh mì trắng cắt nhỏ

    Cách làm: Đánh bơ cho nổi sau đó thêm váng sữa và lòng đỏ trứng. Thêm từ từ bột mì khuấy đều để được hỗn hợp nhão rồi đổ vào khuôn (đáy và thành khuôn).
    Cà phômai tươi qua rây và trộn với lòng đỏ trứng đã đánh bông với đường, vỏ chanh cắt nhuyễn. Hỗn hợp được đổ tiếp vào khuôn, rắc vụn bánh mì trắng lên mặt rồi thoa trứng (đã đánh tan) lên mặt, nướng 40-50 phút.

    Puđing từ phômai tươi và gạo

    Thành phần: (3 phần ăn)
    200g gạo
    300g phômai tươi
    2 trứng gà
    1 muỗng canh đường
    1 1/2 muỗng canh váng sữa
    25g bơ
    muối

    Cách làm: Nấu gạo trong nước có ít muối, chín sơ vớt ra, trộn với phômai tươi đánh nhuyễn, thêm trứng và đường sau đó cho vào khuôn (đã tráng bơ), nướng trong lò. Trước khi ăn cho váng sữa lên trên.

    Puđing phômai tươi-táo

    Thành phần: (3 phần)
    150g phômai tươi
    4 muỗng canh bột bánh mì khô
    2 trứng gà
    500g táo
    1/2 cốc đường
    20g bơ
    1/2 cốc sirô trái cây

    Cách làm
    : Phômai tươi cà qua rây rồi trộn kỹ với bột bánh mì khô (3 muỗng), lòng đỏ trứng gà, đường và táo mài nhuyễn. Cho lòng trắng trứng đã đánh kem cứng vào hỗn hợp trên (cẩn thận) rồi cho vào khuôn (đã tráng bơ) và rắc bột bánh mì khô còn lại lên. Đậy khuôn bằng một tờ giấy cắt theo miệng khuôn tẩm dầu. Hấp cách thuỷ 40-45 phút.
    Lấy puđing ra khỏi khuôn và cho lên đĩa, tưới sỉrô trái cây lên.

    Phômai tươi chiên


    Thành phần : (3 phần ăn)
    450g phômai tươi
    2 lòng đỏ trứng
    hồi
    muối

    Cách làm: Nghiền phômai tươi trong tô cho tí muối, đậy nắp 6-8 giờ (mùa đông để lâu hơn). Sau đó làm nóng trên chảo lửa nhỏ, vừa nóng vừa trộn đến khi Phômai tươi không chảy nước nữa, cho hồi, muối, trộn nhanh với lòng đỏ trứng gà để không vón cục. Cho lên đĩa đã lót salát, ăn nóng hoặc ăn nguội
     
     
    Các bạn có thể tìm hiểu thông tin trên trên web
    http://www.kefir.net/
    http://en.wikipedia.org/wiki/Kefir


  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).