Cần bán Một em chó đáng thương cần những lòng tốt giúp đỡ...

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhdanh, 3 Tháng tám 2010.

 1. thanhdanh New Member

  Hôm nay mình lên VP thì đọc được bài này. Mong những bạn ở Hà Nội, có điều kiện hãy giúp đỡ em nhé. Cảm ơn rất nhiều.
  Chỉ là một con chó giống "TA" thôi, không may bị tai nạn gãy dập nát một chân sau đươc một thành viên nhân hậu của Vietpet biết và tình nguyện mang đi mổ phẫu thuật cấp cứu sau dịp Tết.

  Một chân sau phải cắt bỏ, chó lành hoàn toàn, đi lại chạy nhảy bằng 3 chân rất khéo, nhanh nhẹn, sức khoẻ và sinh hoạt không khác gì một con chó bình thường, mọi chuyện tưởng chừng đã ổn, nhưng....sau một thời gian nhận lại, chủ nuôi không định nuôi tiếp con chó này chỉ vì lý do: mê tín, xui xẻo nuôi chó 3 chân ! Họ định " giải phóng" bằng cách cho ai đó " xử lý giềng mẻ" ![IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]

  Bạn thành viên của chúng ta biết được tin và can ngăn, hứa sẽ tìm được chủ mới cưu mang. Rất tiếc BSGV và bạn đó không có điều kiện nuôi thêm vì nhà đã quá tải về chó.

  Là chó cái khoảng 6 tháng tuổi, màu vàng cỡ vừa khoảng 7-9 kg, khôn, thông minh dễ hoà đồng và dễ chăm nuôi, biết giữ nhà.

  Bạn nào nhận nuôi con chó trên xin gọi điện thoại ngay 0903223217- BSGV sẽ chịu trách nhiệm tiêm phòng dịch bệnh chuẩn và chăm sóc miễn phí ( kể cả triệt sản ) cho cún.

  Trong vòng 3 ngày kể từ hôm nay nếu cún không có ai nhận nuôi, chủ sẽ "tự xử".[IMG][IMG]

  Cám ơn mọi người đã đọc tin.
  Các bạn,các anh chị thân mến ,
  Cảm ơn lòng tốt và sự chia sẻ của mọi người. Mình vừa biết tin em chó đáng thương đã " đột nhiên sùi bọt mép và chết" - Nguyên văn lời chủ của em. 1 lời thông báo khó hiểu và đáng ngờ. Nhưng đúng là lúc này chúng ta đã chẳng thể làm gì được nữa rồi. Sao tuần này toàn gặp những cái kết không có hậu. Mong là mọi thứ nhanh trôi qua.
  Cảm ơn mọi người rất nhiều.

  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).