Cần Bán Mô hình giấy kiến trúc thế giới

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi behong, 7 Tháng tám 2010.

 1. behong Active Member

  Liên hệ: 01693.580.593 - Nick Chat: crazy_in_love_2958 the_lonely_wind_from_hell
   
  Du lịch là một cái thú tao nhã, bổ ích và tốn kém! ^___^ Du lịch qua màn ảnh nhỏ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc, tuy nhiên lại chẳng để lại được gì mang tính chất kỉ niệm. Vậy tại sao bạn không tự mang những địa danh nổi tiếng, những kì quan hay thắng cảnh miền xa xôi về nhà mình?
  Đặc biệt nếu bạn học kiến trúc hay design, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn "nhìn tận mắt, sờ tận tay" những công trình tầm cỡ châu lục, để biết đâu sau này chính bạn sẽ tạo nên một tuyệt tác như thể, để người ta phải làm mô hình giấy mô phỏng lại thì sao?
  Mở đầu cho loạt topic 3 phần về kiến trúc thế giới là Kiến trúc Châu Á, tiếp đến là Kiến trúc Châu Mỹ, Châu Phi và Trung Đông. Cuối cùng là Kiến trúc Châu Âu. Loạt models này đã bắt đầu nâng lên cấp độ cao hơn, nhưng nếu bạn là người mới đối với môn nghệ thuật giấy này, đây hoàn toàn không phải là "mission impossible", chỉ 1 chút tỉ mỉ và thật nhiều lòng kiên trì thôi ^___^  [IMG]
  [IMG]  [IMG]
  [IMG]
   

  [IMG]
  [IMG]


  Cách thức mua hàng:xem link
   
  Còn rất nhiều mẫu papercraft kute giá cực mềm, thích hợp cho mọi lứa tuổi :"> Truy cập website của shop để xem mẫu và nhanh tay oder nha!

  Website: www.tynnyl.com


  Nghiêm cấm in sao dưới mọi hình thức!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).