Cần bán Mình có học bổng của các trường: Hanoi-Aptech, Hanoi-Arena, INPRO, FasTracKids - muốn nhượn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi themanh, 8 Tháng tám 2010.

 1. themanh New Member

  Hi all!

  Hiện giờ mình đang có học bổng của Công ty Cổ phần Đào tạo Nghề Đông Dương (IndochinaPro) – Tổ chức đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam liên kết với Tập đoàn Aptech (Ấn Độ) chuyên đào tạo Lập trình viên, Quản trị hệ thống, Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện và liên kết với Tổ chức ICDL cấp chứng chỉ quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính.
  Với học bổng này các bạn có thể đăng ký học tại một trong các trường sau:
  1. Trường Hanoi-Aptech - Trường đào tạo Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam cấp Chứng chỉ Quốc tế với các khóa học sau:
  Lập trình viên Quốc tế ACCP
  Lập trình viên Fast Track
  Lập trình viên chất lượng cao
  Quản trị mạng ACNA Advanced
  Kỹ thuật viên Quốc tế (IIT)
  ...
  Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Hanoi-Aptech tại địa chỉ website sau: www.aptech.vn hoặc các bạn có thể gọi điện thoại đến số: (04) 38344669 - (04) 35637511 - (04) 35642999 để được các tư vấn viên trực tiếp tư vấn cho bạn.
  2. Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena với chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế - Arena Multimedia Specialist Program(AMSP)
  Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về các chương trình học của Hanoi-Arena tại địa chỉ website sau: www.arena.vn hoặc các bạn có thể gọi điện thoại đến số: (04) 36231166 để được các tư vấn viên trực tiếp tư vấn cho bạn.
  3. Trung tâm Đào tạo Quản trị Kinh doanh INPRO - INPRO Business Training Programme (Chương trình đào tạo Quản tri Kinh doanh INPRO) chương trình đào tạo dành cho doanh nhân, các nhà quản lý doanh nghiệp
  CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA INPRO
  Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo của INPRO tại địa chỉ website sau: www.inpro.vn hoặc các bạn có thể gọi điện thoại đến số: (04) 39428986 để được các tư vấn viên trực tiếp tư vấn cho bạn.
  4. Chương trình Làm giàu Kiến thức FasTracKids: là chương trình giáo dục mang tính đột phá đến từ Hoa Kỳ dành cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo và những năm đầu tiểu học. Chương trình tập trung vào 5 lĩnh vực chính: trau dồi sự phát triển các kỹ năng về thể chất, tình cảm, xã hội, nhận thức và giao tiếp thông qua giai đoạn được chứng minh là cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của một đứa trẻ
  Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về các chương trình của FasTracKids tại địa chỉ website sau: www.bethongminh.vn hoặc các bạn có thể gọi điện thoại đến số: (04) 39411316 để được các tư vấn viên trực tiếp tư vấn cho bạn.
  Vì hiện giờ mình không có nhu cầu dùng đến học bổng nên bạn nào quan tâm đến các chương trình học mình sẽ nhượng lại với giá trị hợp lý để bạn có thể đăng ký học với chi phí tiết kiệm nhất.
  Phiếu học bổng của mình có giá trị là 10.000.000đ sẽ giúp giảm một phần học phí của khóa học nếu bạn đăng ký tham gia học tại Hanoi-Aptech, Hanoi-Arena hay tại FasTracKids và là học bổng toàn phần với các chương trình đào tạo tại INPRO.
  Các bạn yên tâm là học bổng này của mình hoàn toàn có thể chuyển nhượng cho người khác.
  Bạn nào quan tâm thì liên hệ với mình theo số điện thoại sau: 0919.246383
  (Các bạn thông cảm vì lý do tế nhị nên mình không up file scan ảnh phiếu học bổng tại đây được nếu bạn nào thực sự quan tâm đến học bổng thì liên hệ trực tiếp với mình, mình sẽ gửi lại cho bạn)

  Tks all!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).