Cần Bán Microsoft Notebook USB Optical Mouse Sl

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tiendat, 7 Tháng tám 2010.

 1. tiendat New Member

  Liên hệ: 08.38489910 - 0907 90 9669 - Nick Chat: eraininc
   
   
  [IMG]
  • [IMG]
  • [IMG]
  • [IMG]
  Microsoft Notebook USB Optical Mouse (Silver)

  Mã SP: TG-M20-00001
  Giá thi trường: $52.99Giá bán: $32.99
  Tiết kiệm: $20.00 (38%)
  -38%


  Còn hàng:13 Sản phẩm
  Kho hàng:
  • Mỹ
  Vận chuyển 8-16 ngày


  Số lượng:
  Tên sản phẩm
  : Microsoft Máy tính xách tay USB Optical Mouse (Silver)

  Model
  M20-00001
  Nhà sản xuất
  : Microsoft
  Xuất xứ
  : Nhập khẩu US
  Tình trạng
  : New
  Màu sắc
  : Đỏ . Grey
  Mô tả
  : Microsoft Máy tính xách tay các tính năng chuột quang Microsoft Công nghệ quang học để thực hiện trơn tru chính xác cho thoải mái và thu nhỏ kích thước, là luôn luôn tốt để đi. Các bánh xe di chuyển rõ ràng duy nhất cho phép bạn di chuyển qua các tài liệu và các trang web một cách nhanh chóng mà không cần nhấp chuột trên bar.This di chuyển được thiết kế cho du lịch. Quang học chính xác và di chuyển bánh xe thuận tiện đảm bảo hiệu suất mịn khi bạn đang trên đường đi.
   
  : Công nghệ quang học đề cập đến việc sử dụng một bộ cảm biến quang học để theo dõi chuyển động chuột, thay vì sử dụng truyền thống của các bộ phận cơ khí. Kết quả là, các sản phẩm chuột quang làm việc trên hầu hết các bề mặt và cung cấp cho bạn độ bền tốt hơn, tăng tốc độ và độ chính xác, và hiệu suất phù hợp.
   
  quang không dây của chúng tôi sản phẩm chuột cũng có tính năng đột phá công nghệ tiết kiệm năng lượng đáng kể kéo dài tuổi thọ pin. Thử nghiệm gần đây cho thấy các sản phẩm chuột của Microsoft để có nhiều hơn ba lần so với tuổi thọ pin của một đối thủ cạnh tranh chính của. Và IntelliPoint phần mềm, bao gồm trong mỗi con chuột quang không dây, thông báo cho bạn khi pin của bạn là nhận được thấp.
   
  Các cảm biến quang học thực hiện tốt nhất trên các bề mặt với các chi tiết để theo dõi. Nó sẽ không hoạt động trên các bề mặt mà không có cụ thể nhìn thấy được (như thủy tinh) hoặc các bề mặt mà trên đó nó có một sự phản ánh (chẳng hạn như gương hoặc các bề mặt bóng). Các cảm biến quang cũng có thể có khó khăn theo dõi trên các mẫu lặp đi lặp lại rất cao (như in tạp chí hoặc tờ báo ảnh, thường được tạo thành từ nhiều dấu chấm / inch).
   
  Thiết kế thuận cả hai tay làm cho làm việc thoải mái hơn, cho dù bạn chuột hoặc bàn tay trái của bạn ngay.
   
  Điều hướng các tài liệu và trang web dễ dàng mà không cần sử dụng các thanh cuộn trên màn hình, tiết kiệm thời gian và công sức.
  Thông số kỹ thuật
  Thiết bị : Chuột
   
  Cổng USB
   
  Quang học
   
  Buttons 3
  Tính năng
  : Tăng tốc độ và cảm biến quang học chính xác sử dụng công nghệ kỹ thuật số để theo dõi phong trào trỏ thiết bị, do đó, bạn sẽ kinh nghiệm độ chính xác cao hơn ở tốc độ nào.
   
  Hiệu suất phù hợp không có bóng di chuyển chuột hoặc các bộ phận để giữ sạch sẽ, các cảm biến quang học vẫn chính xác, và con chuột và di chuyển con trỏ tương ứng thuận lợi.
   
  Hầu hết các công trình trên bề mặt cảm biến quang học Các hoạt động trên bất kỳ bề mặt * gần, vì vậy bạn không còn cần một pad chuột. Bạn có thể sử dụng nó trên bàn của bạn, nhà bếp truy cập, hoặc chân, ngay cả quần của bạn.
   
  Ít thường xuyên làm sạch Ống Kính recessed có kèm theo và không bao giờ chạm đến bàn của bạn, vì vậy bạn hầu như không bao giờ có để làm sạch nó.
   
  Độ bền Một con chuột với một bộ cảm biến quang học kéo dài lâu hơn một con chuột thông thường, bởi vì nó không có bộ phận chuyển động để mặc xuống theo thời gian.
   
  Khả năng di chuyển thuận tiện
   
  Comfort cho tay Hoặc
   
  Scroll Wheel Clear
  Hệ thống
  : Microsoft Windows ® 98
   
  Windows Millennium Edition
   
  Windows 2000 Professional
   
  Windows XP
   
  MAC OS 10,1
   
  Có sẵn cổng USB
  Bảo hành
  : 12 tháng


   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).