Cần Bán Máy tán sỏi ngoài cơ thể YC 9200

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 24 Tháng bảy 2010.

 1. jumper New Member

  Liên hệ: 01234669609 -

  Công ty MTI có quan hệ trực tiếp với nhiều tổ chức, quốc gia, quốc tế cũng như có quan hệ trực tiếp với các hãng sản xuất thiết bị y tế, thiết bị khoa học hàng đầu thế giới. Là một công ty hoạt động có uy tín trong lĩnh vực tán sỏi, thận nhân tạo, chụp cắt lớp CT, MRI, Gia tốc xạ trị điều trị ung Thư, đặc biệt là đối tác nhà phân phối có uy tín hàng đầu tại thì trường trong công nghệ điều trị tán sỏi tiết niệu bằng phương pháp tán ngoài cơ thể. Công ty là đại diện độc quyền duy nhất được phép phân phối, chuyển giao công nghệ tán sỏi ngoài cơ thể định vị bằng Siêu âm và X-Quang.

  Máy phá sỏi ngoài cơ thể YC-9200 là thiết bị hiện đại, thế hệ mới nhất. Máy sử dụng nguyên lý điện thuỷ lực, nguồn năng lượng tập chung mạnh có khả năng phá sỏi thận nát thành nhiều mảnh nhỏ dễ đào thải ra ngoài qua đường tự nhiên.


  Máy phá sỏi ngoài cơ thể YC-9200 có tiêu cự kép rất linh hoạt dễ điều chỉnh phù hợp cho nhiều loại sỏi có kích thước khác nhau nhằm đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

  Máy phá sỏi ngoài cơ thể YC-9200 có hệ thống định vị sỏi bằng siêu âm nên có thể xác định chính xác vị trí của sỏi, ngay cả khi bệnh nhân có sỏi kém cản quang.

  Giao diện làm việc của máy ở dạng điều khiển từ xa với các phím chức năng và màn hình kỹ thuật số nhằm kiểm soát chính xác chuyển động của bàn máy và theo dõi chặt chẽ các thông số điều trị như mức năng lượng, tần số, số lượng xung.v.v.

  Sóng xung kích phá sỏi được dàn đều trên mặt da làm cho người bệnh được giảm đau rất nhiều. Bệnh nhân được phá sỏi ngoài cơ thể bằng máy YC-9200 hoàn toàn không cần dùng phương pháp gây mê hoặc gây tê để giảm đau.

  Phá sỏi thận và sỏi niệu quản bằng máy phá sỏi ngoài cơ thể YC-9200 là phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả rất cao, không cần phải phẫu thuật, ít biến chứng, giảm bớt chi phí và rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân.

  Hiện nay, Công ty MTI chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt máy tại các bệnh viện như: Bệnh viện A Thái Nguyên, Bệnh viện gang thép Thái Nguyên, Bệnh Viện Nông Nghiệp, Bệnh Viện Quân Y 110, Bệnh Viện Bắc Thăng Long, Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Hoá, Bệnh Viện ĐK Nghệ An, Bệnh Viện Hậu Giang,…và nhiều bệnh viện, trung tâm khám chữa bệnh trên cả nước.

  Mọi thông tin chi tiết về máy xin vui lòng liên hệ:
  Nguyễn Toàn Thắng – 01234.669.609 / 04 39971454/ 0982 735 577
  Công tyLắp đặt và Chuyển giao công nghệ thiết bị Y tế (MTI)
  Email: hientoantanphat@gmail.com or hientoan@medical-mti.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).