Cần Bán MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA - ETUDIO 305

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi afg999, 7 Tháng bảy 2010.

 1. afg999 New Member

  Liên hệ: 0907837691-0903929790 - Nick Chat: uykha12 loancat543
  [IMG]
  CÔNG TY TNHH TM ĐẠI HOÀNG GIA
  767 LÊ HỒNG PHONG, PHƯỜNG 12,QUẬN 10, TPHCM
  ĐT: 0907837691-0903929790  Fax 08-38630738
  PHÒNG KINH DOANH : UY KHA
  YAHOO CHAT :loancat543    MAIL:loancat543@gmail.com
  WEBSITE :   HTTP://THIETBIVANPHONG.TK
   
  CHÚNG TÔI MANG TỚI CHO QUÝ KHÁCH CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NHẤT CỦA CÔNG TY  VỚI GIÁ CẢ TỐT NHẤT VÌ CHÚNG TÔI LÀ  NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
  [IMG]

  Digital Copier – e-STUDIO 305

  Tính năng kỹ thuật:

  - Tốc độ copy: 30 tờ/phút
  - Scanmàu
  - Khay đựng giấy : 550 tờ x 2 khay
  - Màn hình điều khiển LCD màu . Rộng 8.5 “ với các biểu tượng lớn. Điều chỉnh được 85 độ.
  - Khay nạp tay: 100 tờ
  - Khổ giấy : A3 – A5R
  - Sao chụp liên tục: 1- 999 tờ
  - Độ phân giải: 600 x 600 dpi
  - Phóng to, thu nhỏ: 25 - 400%
  - Dung lượng bộ nhớ: 1000 MB
  - Chia bộ Điện tử: có sẵn
  - Mã bộ phận: 1.000
  - Ổ cứng: 60 GB
  - ADU: Tự động đảo mặt bản sao
  - Super sleep mode: 1W
  -Công suất copy: 100.000 bản/ tháng
  - Kích thước:575W x 586D x 756H ( mm)
  - Trọng lượng: 57 kg
  - Xử lý nét chữ rõ ràng hơn khi copy văn bản có nền màu.
  [IMG]
  Chức năng chọn thêm:
  - RADF: Tự động nạp đảo mặt bản gốc
  - Chức năng Fax – Internet Fax
  - Chức năng In – Scan
  - Chức năng Scan: Scan 2 mặt, Scan to email, Scan to e-filing, Scan to file.
  [IMG]
  photocopy, may photocopy, copy toshiba, photocopy toshiba, may photocopy toshibamay in may scan may photo may fax toshiba khi dung may photocopycach bom muc may photocopy toshiba toshiba 166 photocopy 206may photocopy toshiba 305 455 233 232 255 355 2820c* Ghi chú:
  ØTỉ giá được tính theo tỉ giá hối đoái của Ngân Hàng Ngoại Thương trong ngày thanh toán.
  ØĐơn giá trên chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng.
  ØGiá thanh toán =Đơn giá 10% thuế V.A.T
  Bảo hành :
  ·Đối với máy e-166/167/206/237 bảo hành 18 tháng hoặc 100.000bản tùy điều kiện nào đến trước.
  ·Đối với máy e-233/e-305 bảo hành 24 tháng hoặc 200.000bản tùy điều kiện nào đến trước
  ·Đối với máy e-355/452/455 bảo hành 32 tháng hoặc 400.000 bản tùy điều kiện nào đến trước.
  ·Bảo trì miễn phí 02 năm.

  TẤT CẢ MÁY PHOTOCOPY DO CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐỀU CÓ KÈM THEO MỘT THẺ BẢO HÀNH
  Tp. HCM, ngày __7_ tháng 8__ năm 2008
  Trân trọng


  [IMG]
  Tại sao lại chọn máy Photocopy Toshiba- Hàng loạt giải pháp.
   
  Cung cấp cho chúng tôi một ngày, tiết kiệm 40%

  Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể cắt giảm chi phí in ấn của mình bằng nhiều như 40% hầu như qua đêm. Theo các chuyên gia quản lý In, chúng tôi sẽ điều chỉnh tốt môi trường in ấn của bạn. Chúng tôi sẽ khám phá các khu vực chất thải và sau đó cung cấp dễ thực hiện, các giải pháp hiệu quả cao cho các doanh nghiệp cả lớn và nhỏ, tiết kiệm tiền và giúp giảm thiểu tác động môi trường của công ty bạn.
   
  Hệ thống bảo mật
   
  Toshiba sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến và nhân sự chuyên gia đã được huấn luyện và chứng nhận như là một phần của EncompassTM Security Vulnerability Assessment Chương trình của chúng tôi. Dịch vụ Tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc phân tích và đánh giá thiết bị, hạm đội và an ninh tài liệu doanh nghiệp. Nhiều điểm của các lỗ hổng được đánh giá bao gồm cả các thiết bị không được sản xuất bởi Toshiba. Sau khi phân tích rủi ro bảo mật có thể, các chuyên gia của chúng tôi cung cấp cho bạn một kế hoạch an ninh chi tiết và giúp bạn thực hiện nó một cách hiệu quả và hiệu quả.

  Đánh giá của chúng tôi bao gồm an ninh bao gồm bốn lĩnh vực trọng tâm:

  * Thiết bị an ninh
  * Truy cập an ninh
  * Tài liệu bảo mật
  * Thiết bị Cuối-Of-Life bảo mật

  Thiết bị an ninh - Thiết bị phòng

  Để bảo vệ tính bảo mật và tính toàn vẹn của dữ liệu của bạn, chúng tôi liên tục phát triển các biện pháp an ninh toàn diện cho các thiết bị Toshiba. Advanced Encryption chức năng của chúng tôi cung cấp on-the-fly mã hóa và giải mã dữ liệu ghi vào ổ cứng của thiết bị. Các dữ liệu Overwrite Kit đảm bảo rằng tất cả dữ liệu được xóa sau mỗi lần fax, copy, quét và in các công việc để ngăn chặn việc lưu trữ dữ liệu có giá trị tiềm ẩn trên thiết bị. Bởi vì MFPs và máy in mạng chức năng như thiết bị mạng lưới phức tạp, chúng tôi đã phát triển một số giải pháp cụ thể mà an ninh mạng.

  IPv6 IP đảm bảo an ninh với một dải địa chỉ IP lớn hơn, bảo vệ từ quét và tấn công, và hỗ trợ cho chứng thực và bảo mật như một phần của IPsec tùy chọn của chúng tôi ©. Secure Sockets Layer (SSL) © dụng công nghệ mã hóa để bảo vệ tất cả dữ liệu đi du lịch đến và từ MFP, trong khi IP lọc các hoạt động như một bức tường lửa để bảo vệ mạng nội bộ của bạn từ những kẻ xâm nhập. Ngoài ra, SMB ký kết hợp thêm một chữ ký số để xác minh rằng dữ liệu nhận được từ các nguồn xác thực và đảm bảo tính toàn vẹn của tất cả các liên lạc.

  Muốn bảo mật mà bạn có thể nhìn thấy?

  Truy cập An toàn Từ Get-Go

  Toshiba đã phát triển đơn giản, nhưng hiệu quả cao phương pháp thiết lập bảo mật mà không cần truy cập inconveniencing người sử dụng. Mạng xác thực cho phép quản trị viên kiểm soát truy cập vào thiết bị trong cùng một cách kiểm soát nó từ máy tính để bàn. Sở Codes cung cấp có giá trị dữ liệu theo dõi và thông tin sử dụng, cho phép người sử dụng chức năng đầy đủ vào thiết bị. Hạn chế sử dụng cho phép quản trị viên để thiết lập giới hạn để sao chép và công việc in ấn, cũng như theo dõi và kiểm soát chi phí. Mật khẩu mạnh sử dụng một mười chữ số chữ hành chính mật khẩu để bảo vệ được gửi cùng với một log-on giới hạn cố gắng. Để giản hóa quá trình đăng nhập người sử dụng, Authentication SmartCard của chúng tôi yêu cầu các swipe đơn giản của thẻ trong khi cho phép người dùng truy cập giới hạn tính năng cụ thể và chức năng.

  Bảo mật tài liệu Bảo vệ Giấy tờ của bạn

  Với Digital Rights Management (DRM), các chính sách an ninh vẫn là với mỗi tài liệu vì nó đi bên trong và bên ngoài tổ chức của bạn. Để bảo vệ tính toàn vẹn và an ninh thông tin in, tư nhân in ngăn cản người sai từ chọn lên các công việc in sai và cho phép người dùng tùy chọn in ấn tài liệu cá nhân riêng lẻ hoặc nhiều tài liệu cùng một lúc. FollowMe In ấn giữ công việc in ấn trong một trung tâm hàng đợi cho đến khi người dùng đăng nhập vào bất kỳ FollowMe-kích hoạt MFP, đảm bảo rằng người sử dụng đúng là vật lý hiện tại trước khi tài liệu được in. SecurePDF bảo vệ các tài liệu được quét, cho phép người sử dụng để chỉ định một mật khẩu để hạn chế xem, in ấn, chỉnh sửa và sao chép các thông tin quét. Lên đến 128-bit mã hóa có thể được dùng để giữ cho các thông tin được lưu trữ một cách an toàn.

  Kết thúc an toàn

  Bất cứ khi nào việc cho thuê đã kết thúc cho một thiết bị đặc biệt, điều quan trọng để được một số tất cả các dữ liệu quan trọng của bạn được xóa khỏi ổ cứng trước khi nó rời các cơ sở.

  Thiết bị Toshiba, cũng như nhiều nhãn hiệu khác, có thể được scrubbed để loại bỏ bất kỳ và tất cả các thông tin mà vẫn có thể được lưu trữ trên ổ đĩa. Chúng tôi đề nghị một kết thúc-của-đời sống chính sách lên phía trước như một phần của EncompassTM An Đánh giá của bạn
   
  Cải tiến du lịch sinh thái

  Sinh thái phát triển của một hành tinh Happy
  Một trong những mối quan tâm cấp bách nhất của các doanh nghiệp ngày nay là bảo vệ môi trường. Tại Toshiba, nó được ưu tiên hàng đầu trong nhiều năm. Sử dụng sinh thái mới nhất, đổi mới, chúng tôi tiếp tục giảm dấu chân môi trường của chúng tôi thông qua quá trình sản xuất của chúng tôi, các sản phẩm chúng tôi xây dựng, các chương trình mà trong đó chúng tôi tham gia, và tạo ra hiệu quả mà không chỉ giúp doanh nghiệp của bạn có màu xanh lá cây, nhưng cho phép nó để tiết kiệm một số xanh cùng một lúc.

  Toshiba thiết bị tiết kiệm năng lượng kết hợp các tính năng như:

  * TonerSave Mode
  * Blank Trang Xoá bỏ
  * Letter Head In Mode
  * Duplex Printing
  * Hạn chế màu in ấn

  Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình giảm thiểu tác động môi trường của bạn như mực tái chế các chương trình
  (Zero-Waste-to-rác) và các dịch vụ thiết bị xử lý.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).