Cần Bán Máy nghiền kẹp hàm

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi behong, 18 Tháng bảy 2010.

 1. behong Active Member

  Liên hệ: 86-871-8103666 -
   
  link của công ty sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh được thu hút những kỹ thuật tiên tiến và tập trung kinh nghiệm thành công của những sản phẩm cùng loại trong nước và ngoại nước, nó là một loại thiết bị nghiền với hiệu quả cao ,loại máy này có đặc điểm tiết kiệm năng lượng,kết cấu đơn giản,dễ sửa chữa, Máy nghiền kẹp hàm thường được sử dụng trong nhiều ngành như khu mỏ, luyện kim, vật liệu xây dựng, đường bộ,đường sắt, thủy lực và hóa chất vv.
   
  Về thiết kế và sản xuất máy nghiền kẹp hàm của công ty sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng Kunding Côn Minh, máy nghiền kẹp hàm cỡ vừa, lớn là một trong những sản phẩm chính trong công ty sản xuất thiết bị máy móc cỡ nặng link,chủ yếu dụng để nghiền những vật liệu lớn và quặng cứng với sức mạnh chống ép ít hơn 250MPa.Loại máy này có nghiền thô và nghiền mịn,quy cách da dạng.
  Nguyên tắc làm việc của máy nghiền kẹp hàm:
  Phương thức nghiền của máy nghiền kẹp hàm là kiểu áp dập khúc, động cơ truyền động dây trân và bánh đai, thông qua trục bánh lệch tâm để vận hành hàm động lên xuống, lúc khi hàm động chuyển lên ,góc giữa tấm lót và hàm động sẽ lớn, đồng thời thực hiện các quá trình nghiền vật liệu như ép, xoắn, xay; khi hàm đồng chuyển xuống , góc giữa tấm lót và hàm động sẽ chuyển nhỏ, lúc đó vật liệu đã nghiền từ buồng nghiền tháo ra , cùng với động cơ chuyển động liên tục,cho công xuất sản xuất có hiệu quả cao.
   
   
   
  Đặc điểm tính năng của máy nghiền kẹp hàm:
  1. Kết cấu đơn giản, làm viêc đáng tin, chi phí kinh doanh thấp; có thể nâng cao năng lực cấp liệu và sản lượng; Tỉ lệ nghiền lớn, độ hạt bình quân.
  2. Thiết bị điều chỉnh cửa tháo liệu kiểu miếng đệm, đáng tin thuận tiện, phạm vi điều tiết lớn, đã tăng thêm tính linh hoạt của thiết bị.
  3. Phạm vi điều chỉnh cửa tháo liệu lớn, bôi trơi an toàn đáng tin, thay đổi linh kiện thuận tiện, lượng làm việc bảo dưỡng nhỏ, tiếng ồn nhỏ, bụi ít.
   
   
  Nếu bạn muốn tìm hiểu một số số kỹ thuật liên quan với máy nghiền kẹp hàm xin lên wibsite htttp://www.cnkdzj.com hoặc gọi điên thoại( 86)871-8103666 .( 86)871-8103999 cho chúng tôi.
  Xin cảm ơm.
   
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).