Cần Bán Máy lọc nước RO nanosilver Homespa

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 22 Tháng bảy 2010.

 1. nguoisat New Member

  Liên hệ: 04.37931878 - 0904 467 430 - Nick Chat: tomato_k6b4@yahoo.com
   

  Hệ thống lọc 6 cấp RO Homespa 3.5
  Giá: 3.680.000VND bao gồm vỏ Inox không nhiễm từ * Made in Taiwan. Bảo hành 02 năm.
  (Tác dụng khử khuẩn mạnh mẽ của Nano Bạc. Tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn có thể có mà không cần dùng đến đèn UV.Lõi lọc nano silver với những công nghệ tráng bạc với kích thước nanomet cực mạnh trong tác dụng diệt khuẩn. Khiến nguồn nước của bạn sạch và vô trùng.
  Vật liệu bạc có khả năng kháng khuẩn tự nhiên và khả năng kháng nấm, nó hoạt động như một chất xúc tác vô hiệu hoá chức năng của các loại vi sinh vật như vi rút, vi khuẩn và nấm,cần thiết cho quá trình trao đổi chất oxy và ngăn chặn việc gây hại đối với cơ thể con ngừơi.
  )
  - Hệ thống bao gồm:
  Lõi 1 : làm bằng sợi bông 100%, khe hở >=5 micron, ngăn chăn đất bùn. Thời gian sử dụng 18000 lít tùy nguồn nước ( 3->6 tháng)
  Lõi 2 : làm bằng than hoạt tính . Ngăn chặn bùn đất và khử mùi tanh hôi của nước . Thời gian sử dụng 27000 lít tùy nguồn nước ( 6->9 tháng )
  Lõi 3 : Làm bằng than hoạt tính ép, loại bỏ tạp chất đường Kính >= 1 micron. Thời gian sử dụng: 27000 lít tùy nguồn nước ( 6-9 tháng )
  Lõi 4 : Lõi RO Được sản xuất tại Mỹ thương hiệu FILMTEC có thể loại bỏ tất cả tạp chất vi khuẩn có đường Kính >= 0,0001 micron. Nước sau khi qua lõi lọc này sẽ trở thành nước tinh khiết có thể uống ngay . Thời gian sử dụng 36 tháng tùy nuồn nước
  Lõi 5 : Được thiết kế để có thể tiêu diệt tất cả các vi khuẩn có hại . Thời gian sử dụng 24 tháng.
  Lõi lọc số 6:Nanosilver:Lõi lọc nano silver với những công nghệ tráng bạc với kích thước nanomet cực mạnh trong tác dụng diệt khuẩn. Khiến nguồn nước của bạn sạch và vô trùng.
  Vật liệu bạc có khả năng kháng khuẩn tự nhiên và khả năng kháng nấm, nó hoạt động như một chất xúc tác vô hiệu hoá chức năng của các loại vi sinh vật như vi rút, vi khuẩn và nấm,cần thiết cho quá trình trao đổi chất oxy và ngăn chặn việc gây hại đối với cơ thể con người.

  Chi tiết vui lòng liên hệ
  Ms. Lan Hằng - 0904 467 430
  Công ty TNHH TM XNK BDV

  VPGD: 1/46 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  Email:  lanhang.travel@gmail.com

  Website: www.bdvgroup.com.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).