Cần Bán Máy lọc nước RO Homespa tạo khoáng

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 22 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 04.37931878 - 0904 467 430 - Nick Chat: tomato_k6b4@yahoo.com

  Hệ thống lọc 6 cấp RO Homespa 2.4
  Liên hệ: Ms. Lan Hằng (0904.467.430) – Công ty TNHH BDV
  Website: www.bdvgroup.com.vn

  Giá: 3.560.000VND bao gồm vỏ Inox không nhiễm từ * Made in Taiwan. Bảo hành 02 năm.

  (Ngoài khả năng lọc hoàn toàn các chất có hại cho cơ thể, máy lọc R.O Homespa 2.4còn có khả năng tạo khoáng có lợi cho sức khoẻ, cân bằng độ PH trong nước. Giờ đây, với máy lọc nước Homespa 2.4, bạn có thể sản xuất nước khoáng nhẹ ngay tại gia đình – điều mà máy lọc nước RO khác trên thị trường không thể làm được.)
  Hệ thống bao gồm:
  Lõi 1: Làm bằng sợi bông 100% , khe hở >=5 micron , ngăn chăn đất bùn. Thời gian sử dụng 18000 lít tùy nguồn nước (3->6 tháng)
  Lõi 2: Làm bằng than hoạt tính ngăn chặn bùn đất và khử mùi tanh hôi của nước. Thời gian sử dụng 27000 lít tùy nguồn nước ( 6->9 tháng )
  Lõi 3 : Làm bằng than hoạt tính ép, loại bỏ tạp chất đường Kính >= 1 micron. Thời gian sử dụng 27000 lít tùy nguồn nước ( 6-9 tháng )
  Lõi 4 : Lõi RO Đc sx tại mỹ thương hiệu FILMTEC có thể loại bỏ tất cả tạp chất vi khuẩn có đg Kính >= 0,0001 micron , nước sau khi qua lõi lọc này sẽ trơ thành nước tinh khiết có thể uống ngay . - thời gian sử dụng 36 tháng tùy nuồn nước
  Lõi 5 : đc thiết kế để có thể tiêu diệt tất cả các vi khuẩn có hại . - thời gian sử dụng 24 tháng
  Lõi lọc số 6: Lõi tạo khoáng – đá khoáng MAIFAN
   
  Trái tim của hệ thống tạo khoáng đó chính là lõi tạo khoáng đặc biệt – đá khoáng MAIFAN.
  Maifan đá (đá Y tế) là một loại đá khoáng sản phi kim, ở Nhật Bản và Hàn Quốc nó còn được gọi là đá sức khoẻ, đá dài cuộc sống. Nó đã được sử dụng trong điều trị y tế từ Trung Quốc từ năm 1578.
  Đá tạo khoáng sản là đá silic nhôm muối chưa bao gồm SiO2, TiO2, AL203, Fe203,FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5, w… cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Co, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, AG, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg,..v..v...là rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.
  Với cấu trúc san hô xốp nên đá khoáng Maifan có thể hấp thụ mạnh mẽ các chất nguy hại như kim loại nặng (chì, cadmium, co rôm , Hg, đồng, kẽm, mangan, nickel…) yếu tố truyền thanh (uranium, thorium, radium….), và hydride, titanate và pha trộn pathogen trong nước. Nó có thể tăng cường hoạt động cung cấp nước sạch cũng như điều chỉnh giá trị PH, cân bằng nước bị Axít hoá.
  Đá khoáng Maifan đá có thể điều chỉnh sự trao đổi chất của cơ thể con người, đẩy nhanh lưu thông máu, tăng cường tính linh hoạt của mạch máu, giảm viêm, giảm độc, lợi tiểu…Nó có thể chức năng để chữa bệnh huyết áp cao, bệnh thấp khớp, vẩy nến , đau dạ dày, ngăn ngừa và chữa trị bệnh ung thư.
  Maifan đá có chức năng chăm sóc sức khoẻ và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực có lien quan với đời sống của con người, chẳng hạn như điều trị y tế và chăm sóc sức khoẻ, thức ăn và đồ uống (Sản xuất nước khoáng nhân tạo, sản xuất rượu bia), sử dụng nước lọc, điều trị bệnh, làm phụ gia thức ăn vật nuôi.
  Chi tiết vui lòng liên hệ
  Ms. Lan Hằng - 0904 467 430
  Công ty TNHH BDV

  VPGD: 1/46 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
  Email:  lanhang.travel@gmail.com

  Website: www.bdvgroup.com.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).