Cần Bán Máy lọc nước R.O Nikko 7 lõi lọc N7 cao

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 24 Tháng bảy 2010.

 1. xgiang New Member

  Liên hệ: 0973344880 - 0455112277 - Nick Chat: nguoibanhang01@yahoo.vn
  Máy lọc nước R.O Nikko 7 lõi lọc N7 cao cấp
  Máy 7 cấp – nano silver
  bổ sung bạc diệt khuẩn làm tăng tính năng diệt khuân mạnh mẽ của máy.
  Công suất: 12 lít/giờ
  Điện áp: 220V – 24W
  Diệt khuẩn 100%
   
  Hệ thống lọc nuớc tinh khiết thẩm thấu nguợc R.O NIKKO®
  Máy lọc nuớc R/O được cấp bản quyền sang chế tại Hoa Kỳ , phát minh bởi nhà khoa học Hoa Kỳ ORIRAJIN, đã được nghiên cứu và thử nghiệm thành công trong lĩnh vực xử lý nước sạch . Từ năm 1950 công nghệ này đã đem lợi nhuận rất lớn về tài chính cũng như nhân lực cho viện Paster , ngay lập tức viện đã cho thay thế tòan bộ công nghệ khử trùng cũ bằng Clo và Ozon thay vào đó là công nghệ xử lý tinh lọc R/O để ứng dụng vào lĩnh vực Y học , làm nước sạch vô trùng trong phòng mổ và làm nước uống tinh khiết cho các dược sỹ trong bệnh viện . Ngoài ra nó còn đuợc áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực ứng dụng công nghệ khoa học trên toàn nuớc Mỹ . Nó đã tạo ra sự bùng nổ của thị trường nước đóng chai trên toàn thế giới . Bởi R/O áp dụng màng siêu lọc thẩm thấu ngược của nền công nghiệp tiên tiến và hiện đại nhất gồm 5 công đoạn . Tinh lọc và tái xử lý để tạo ra sự tinh khiết nhất cho nguồn nước cùng bạn bảo vệ gia đình .
  Công ty NIKKO® Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm của mình đã cho ra sản phẩm lọc nước RO sản xuất nước tinh khiết với chất lượng và tuổi thọ tốt nhất. Máy lọc nước RO của NIKKO® phù hợp cho các nguồn nước và các mục đích sử dụng.
  Với chế độ bảo hành số 1 của mình, NIKKO® tự tin về chất lượng dich vụ sau bán hàng và là điểm đặc trưng khác biệt cùng với các ưu điểm vượt trội về mặt kỹ thuật.
  Đến với NIKKO®, chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).