Cần Bán Máy kiểm soát cửa, chấm công INF-iS500

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi anana99, 6 Tháng bảy 2010.

 1. anana99 New Member

  Liên hệ: 0122 9797 070 - Nick Chat: thaihang0306
  INF-iS500 là một sự kết hợp hoàn hảo của hai công nghệ vân tay và thẻ không tiếp xúc RFID, INF-iS500 không chỉ có thể được sử dụng như là một công cụ quản lý thời gian (chấm công) mà còn là một hệ thống kiểm soát cửa hiện đại, bảo mật cao phù hợp cho mọi văn phòng và nhà máy.INF-iS500 được thiết kế một cách tinh tế, giao diện thân thiện với người dùng, tin cậy và linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật theo từng cấp độ khách nhau.INF-iS500 cho phép kết nối với hệ thống báo động trong trường hợp có sự xâm nhập bất hợp pháp hoặc phá hoại.
  Vân tay
  Đọc dấu vân tay, là một công cụ quét vân tay để xác minh danh tính. Mẫu dấu vân tay (đã được đăng ký trước) được lưu trữ trong hệ thống, nếu sự hiện diện của các dấu vân tay không đúng với các mẫu đã được lưu trong hệ thống sẽ bị từ chối truy nhập và ngược lại.

  Đầu đọc thẻ
  Đầu đọc thẻ RFID là một phương pháp xác định danh tính khác, có thể sử dụng kết hợp sử dụng thẻ song song với dấu vân tay để tạo tính tiện dụng và thoải mái cho người dùng.

  Sử dụng giao thức TCP/IP
  INF-S30 sử dụng giao thức TCP/IP cho việc giao tiếp và truyền dữ liệu giữa thiết bị và máy vi tính, do đó hỗ trợ cơ chế cập nhật dữ liệu tức thời lên phần mềm quản lý một cách dễ dàng và hiệu quả.

  Thuật toán nhận dạng thông minh 

  Sử dụng thuật toán nhận dạng thông minh, có khả năng đọc được dấu vân tay ở điều kiện khô hoặc ẩm ướt. Cho phép xoay dấu vân tay 360o trong vùng scan, thời gian đọc dấu vân tay nhỏ hơn 1 giây.

  Vi xử lý cực mạnh 

  Sử dụng bộ vi xử lý 64Bit của Intel cho tiến trình xử lý nhanh chóng và hiệu quả.

  Sử dụng hệ điều hành Linux
  Hệ thống nhúng tiên tiến với hệ điều hành Linux có thể hoạt động liên tục trong suốt 24 giờ với độ tin cậy và ổn định.

  Truy nhập 

  Hỗ trợ cơ chế truy nhập đa phương thức, truy nhập bằng vân tay, truy nhập bằng thẻ, truy nhập bằng mã số hoặc kết hợp cả 3 phương thức trên để tăng cường tính bảo mật

  Giọng nói
  Hỗ trợ chức năng lời chào và chỉ dẫn cho người sử dụng hệ thống, giúp cho việc sử dụng hệ thống được dễ dàng và sinh động hơn

  Cập nhật dữ liệu thông qua ổ đĩa USB
  Sử dụng ổ đĩa USB cho việc trao đổi dữ liệu giữa thiết bị và máy vi tính một cách dễ dàng và nhanh chóng, sử dụng hiệu quả trong các khu vực không có kết nối trực tiếp với máy vi tính.

  Hỗ trợ 2 ngõ Vào/Ra chuẩn Wiegand

  INF-S30 được trang bị hai ngõ Vào/Ra chuẩn Wiegand, do đó có thể kết hợp với bất kỳ hệ thống kiểm soát cửa nào sử dụng chuẩn quốc tế Wiegand.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).