Cần Bán @ MÁY CHIẾU ĐỒNG HỒ @

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi adv, 12 Tháng bảy 2010.

 1. adv New Member

  Liên hệ: 0905661500 - Nick Chat: phuocloc_luong@yahoo.com - Skype: nickyxn
  [IMG]BumBum Shop[IMG]
  [IMG]SẢN PHẨM MÓC KHÓA ĐỘC ĐÁO[IMG]
  [IMG]MÁY CHIẾU Đồng hồ[IMG]
  50.000 đ
  Cuốn hút ngay từ tên gọi. Bạn hãy hình dung một chiếc máy chiếu nhỏ xíu có thể treo vào móc chìa khóa theo bạn đi bất cứ đâu. Chỉ cần nhấn nút, ngay lập tức chiếc máy sẽ chiếu lên bề mặt của một vật thể bất kỳ một màn hình hiển thị Đồng hồ Điện tử với đầy đủ Giờ - Phút và cả Ngày - Tháng nữa! Chiếc máy chiếu mini này có thể chiếu xa tầm 2m, trong bóng tối là 5m và cho một hình ảnh Đồng hồ trên tường lần lượt vào khoảng 21-100 inches. Một chiếc máy đầy sáng tạo, độc đáo sẽ khiến bạn thật sự nổi bật và ai cũng phải "hỏi thăm" đấy.!! ...


  [IMG]
  [IMG]
   
   
  [IMG]DIÊM XĂNG[IMG]
  45.000 đ
   
  Thật khó tìm 1 từ để gọi tên cho sản phẩm sáng tạo này, đó là sự kết hợp 2 trong 1 giữa bật lửa xăng hiện đại và diêm quẹt truyền thống. Về cơ bản, bạn sẽ có 1 que diêm dùng được nhiều lần, chứ không phải 1 lần như diêm quẹt thông thường ... Bạn đã chán những chiếc bật lửa đơn điệu, quá đau rát và nóng tay nếu phải bật nhiều lần vì một lý do nào đó. Bạn đã chán những hộp diêm mà số lần dùng tối đa chỉ bằng số que diêm trong hộp. Vậy tại sao bạn không chọn Diêm Xăng nhỉ ?

  Diêm xăng dùng xăng zippo, mỗi khi sử dụng chỉ cần rút cây diêm quẹt nhẹ trên thân cây là có ngay một ngọn lửa sáng rực. Thật tiện lợi và sành điệu phải ko?
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]  [IMG]BẬT LỬA INOX ĐỘC ĐÁO[IMG]
  50.000 đ
  Thoạt nhìn bạn nghĩ nó chỉ là một viên inox thật xinh xắn nhưng bạn có biết nó còn có tác dụng như một chiếc bật lửa tí hon để bạn có thể mang theo bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Có thể làm móc khóa hay dùng làm dây đeo cổ cũng thất tuyệt !
  [IMG]

  Thật tiện lợi hơn bạn luôn mang bên mình một chiếc bật lửa thật xinh xắn có thể dùng ngay bất cứ khi nào mà bạn cần mà chẳng phải tốn một diện tích nào cả. Kích thước của chiếc bật lửa này sẽ làm bạn hết sức bất ngờ bởi chúng chỉ dài khoảng 2 đốt tay của bạn.
  [IMG]
  Bạn có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như treo móc khóa hay để làm vật trang trí theo ý thích của mình vì lớp inox sáng bóng bên ngòai tạo nên điểm nhấn thật đặc biệt cho chiếc bật lửa này đấy
  [IMG]
  [IMG]
   
  CÒN RẤT NHIỀU SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO TẠI :
  bumbum.com.vn
   
  [IMG]BumBum Shop[IMG]
  18C/114  C/C HUỲNH VĂN CHÍNH 1-ĐƯỜNG KHUÔNG VIỆT- P PHÚ TRUNG-Q TÂN PHÚ
  [IMG]0905 661 500  ( Mr LỘC )
  [IMG]0907 290 523  ( Mr THANH )


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).