Cần Bán MÁY ẢNH CANON POWERSHOT SX210IS GOLD

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi afg999, 28 Tháng bảy 2010.

 1. afg999 New Member

  Liên hệ: 1800545448 - Nick Chat: nguyenkim_tmdt
  Xem thông tin sản phẩm ( Giá cả, khuyến mãi, số lượng….) chính xác tại website Http://Nguyenkim.com  máy ảnh CANON POWERSHOT SX210IS (GOLD)

  Mã hàng: 1198072
  Giá Thị Trường: 10,700,000VND

  Giá bán: 10,500,000VND
   
  TỔNG QUAN

  3 loại màu khác nhau
  Bạn có thể lựa chọn 3 màu sắc.
  [IMG]


  Zoom quang học hiệu quả 14x với OIS
  (thiết bị ổn định hình ảnh quang học)
  •Bạn có thể chụp cận cảnh các vật chuyển động nhanh trong các sự kiện thể thao và tại các sự kiện của trường cũng như chụp sáng tạo hàng ngày một cách dễ dàng
  •OIS sẽ đảm bảo độ rõ nét trong tất cả các hình ảnh của bạn bởi tình trạng rung máy đã được kiểm soát ở mức tối thiểu khi chụp thậm chí ngay cả khi bạn đang đi bộ
  [IMG]


  Các ảnh chụp và video ổn định với chế độ động lực học •Công nghệ của Canon sẽ đảm bảo rằng các đoạn phim ngắn của bạn vẫn có độ phân giải cao hoàn toàn không bị rung hình giống như các ảnh tĩnh vậy
  •PowerShot SX210 IS sử dụng chế độ động lực học tăng cường sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng rung máy có thể xảy ra khi bạn đang đi bộ chụp hình
  •Chế độ động lực học tăng cường giúp làm tăng độ ổn định hình ảnh khi bạn chụp phim ngắn sử dụng cài đặt góc ngắm rộng
  •Chế độ tự động thông minh và zoom quang học cũng luôn sẵn sàng khi bạn muốn ghi phim
  [IMG]


  Tính năng chụp HD và xem dễ dàngBạn có thể thưởng thức đoạn phim HD ghi ở 720p với âm thanh stereo cùng với thiết bị kết nối HDMI nhằm xem ảnh và video dễ dàng hơn.
  [IMG]


  Tính năng tự động THÔNG MINH•Tính năng tự động thông minh sử dụng công nghệ dò tìm mới nhất của Canon để xác định độ sáng, độ tương phản, khoảng cách và màu sắc toàn cảnh của vật, bao gồm khả năng phân biệt giữa cảnh chụp ánh sáng ban ngày và trong điều kiện ánh sáng yếu (ánh sáng ban đêm) nhằm chụp được những tấm hình đẹp một cách dễ dàng nhất.
  •Chế độ chụp tự động thông minh còn khéo léo lựa chọn những cài đặt thích hợp cho máy dựa theo 22 tình huống chụp đã được xác định trước
  [IMG]


  Màn trập thông minh với Công nghệ tự chụp chân dung lý tưởng
  Màn trập thông minh bao gồm khả năng tự hẹn giờ chụp cười, tự hẹn giờ nháy mắt và tự hẹn giờ dò tìm khuôn mặt sẽ dò tìm các khuôn mặt trong cảnh chụp và tự động nhả màn trập tương ứng với sự xuất hiện khuôn mặt thêm vào, hoặc khi vật chụp cười hay nháy mắt.


  Tính năng FE THÔNG MINH (lấy sáng đèn Flash)•Tính năng FE thông minh sẽ tăng cường chất lượng ảnh bằng cách tự động chèn mức sáng đèn flash, khẩu độ, tốc độ màn trập và ISO.
  •Điều này sẽ làm giảm bớt tình trạng quá sáng khi chụp các cảnh người ở cự ly gần và ngăn ngừa hiện tượng tối nền và bóng khuôn mặt khi chụp vật dưới ánh sáng mặt trời
  [IMG]


  Các chế độ chụp mớiHiệu ứng tiểu họa: Khi chụp, máy sẽ chừa lại phần trung tâm của ảnh giữ nguyên. Các phần trên và dưới của ảnh sẽ bị làm mờ dần đi nhằm nhấn mạnh tạo hình phối cảnh và giúp làm nổi bật vật chính. Người sử dụng có thể lựa chọn những vùng không bị làm mờ từ 3 vị trí thẳng đứng.
  [IMG]
  Hiệu ứng mắt cả: giúp tạo ra hiệu ứng ảnh giống như ảnh chụp bởi thấu Kính mắt cá.
  [IMG]


  BÀI VIẾT

  Với hiệu ứng "Miniature" trên máy ảnh Canon SX210 IS, người chụp có thể thu được những bức ảnh với hiệu ứng cảnh vật như bị thu nhỏ lại.
  SX210 IS là model mới nhất thuộc dòng PowerShot với ống Kính góc rộng 28 mm, zoom quang tới 14x, cảm biến 14 Mepgapixel cùng vi xử lý ảnh tân tiến DIGIC4 của Canon.
  [IMG]
  Một bức ảnh chụp bằng kỹ xảo với ống Kính trượt (tilt-shift photography). 
  (Ảnh: Paper Scissors).
  Ở mặt sau, SX210 IS sở hữu màn hình LCD kích thước 3 inch tỷ lệ 16:9 với độ tương phản cao và tăng khả năng hiển thị so với các mẫu máy đàn anh của mình.
  Đáng chú ý nhất ở model này là hiệu ứng "Miniature" giúp người dùng có thể thu được những bức ảnh có hiệu ứng giống như cảnh vật bị thu nhỏ lại bằng cách làm mờ các vùng trên và dưới. Đây là hiệu ứng làm giả kỹ xảo với ống Kính trượt (tilt-shift photography). Ngoài ra, SX210 IS còn có khả năng quay video chuẩn HD 720p với tốc độ 30 khung hình/giây.
  PowerShot SX210 IS bao gồm các tùy chọn về màu sắc là vàng, tím, đen.
  Theo quantrimang
   
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).