Cần Bán Magic Mouse - chuột Apple

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi afg999, 10 Tháng bảy 2010.

 1. afg999 New Member

  Liên hệ: 37309879 - 0989708020 - Nick Chat: kimdung.bui79 - GTalk: kimdung.bui79
  Chào các bạn !!!! về sản phẩm này chắc mình không cần phải nói nhiều nữa, vì sản phẩm này quá nôi tiếng với những chức năng và mẫu mã của nó rồi. Các bạn chú ý : Đây là hàng chính hãng, không phải hàng nhái.
  Tuy nhiên, mình cũng giới thiệu sơ qua để các bạn biết thêm về những tính năng của nó nha.
   

  - Dựa trên tính thẩm mỹ thuần khiết, chuột thế hệ mới của Apple - Magic Mouse - đang tôn vinh những thành tích vang dội đội ngũ thiết kế của hãng. Rất tinh vi, lôi cuốn và hết sức cừ khôi, chú chuột Magic Mouse này gần như là một hình ảnh thu nhỏ của phong cách thiết kế mang đậm chất Apple. Tính năng đa chạm hoạt động rất tốt. Nhưng từng ấy vẫn chưa đủ sức hấp dẫn để có thể từ bỏ chú chuột mà bạn đang dùng hiện nay.

   

  -Bề mặt trên cùng của Magic Mouse rất đẹp, cảm giác rất trơn mịn trong khi chất liệu nhôm bao bọc xung quanh tạo cảm giác chắc chắn. Giống như chuột Mighty Mouse, chú chuột này cũng không có phân tách các phím bấm riêng biệt (kể cả bánh xe cuốn) mà chỉ là một bề mặt liền khối.

   
  [IMG]
  Khả năng đa chạm
  - Công nghệ đa chạm được sử dụng trên iPhone và MacBook. Với Magic Mouse, tính năng đa chạm hoạt động tại khu vực của nút cuộn (của chuột thường). Bạn có thể sử dụng cả bề mặt trên cùng tính từ hình logo Apple đến tận đỉnh để có thể vuốt những ngón tay trên đó. Bạn có thể vuốt lên, xuống, sang phải và trái, theo đường chéo hoặc thậm chí là theo hình tròn. Tính năng cuộn trang với công nghệ đa chạm mang lại cảm giác thật dễ dàng, thoải mái và có thể nói là cảm giác tự nhiên hơn rất nhiều.

  [IMG]
  Còn đây là hình của mình chụp nha :
  [IMG]
  [IMG]
  Đóng gói sản phẩm :

  [IMG]
  [IMG]  Chạy tốt trên hệ điều hành MAC, nhưng vẫn có thể chạy trên Win nha các bạn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).