Cần Bán Magic bean

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nhatviet, 21 Tháng bảy 2010.

 1. nhatviet New Member

  Liên hệ: 0979298856 - 0979298856 - Nick Chat: bunpiglet
  Lúc trước tôi mua một số hạt đậu có khắc chữ và hoa văn trên mạng về. Tôi nghĩ rằng những hạt đậu này là một món quà tuyệt vời cho trẻ em, bạn bè , trang trí nhà... Một số người gọi nó là đậu thông điệp (meessage bean), một số người khác gọi nó là hạt đậu thần kỳ (magic bean). Dù gọi thế nào thì đậu vẫn là đậu. Những hạt đậu khá lớn, dài khoảng 2-3 cm và rộng 1,5 cm, được chạm khắc với nhiều mẫu tin nhắn như "I Love You", "I Miss You" , "Come on", "Happy"...

  [IMG]

  Khi nhận được đâu, tôi háo hức mang đi trồng ngay. Và tôi muốn trồng thử với đất tinh thể, những hạt đất như viên trân châu, có đủ các màu, trông rất đẹp mà tôi cũng mới vừa mua được từ mạng, dùng đất này để cắm hoa trong ly, chậu bằng thủy tinh thì tuyệt đẹp.[IMG]
  Magic Bean - Hạt đậu thần kỳ

  Tôi tò mò muốn biết nó sẽ phát triển, mọc lên như thế nào khi trồng trong đất pha lê tinh thể này. Vì vậy, thay vì đất bình thường, tôi đã trồng các loại đậu trong bốn cái chậu khác nhau với đất tinh thể.

  Một điều lý thú mà tôi thực sự muốn tìm hiểu là những hạt đậu sẽ trông như thế nào khi lớp vỏ ngoài của nó bị bong ra khi nảy mầm. Những chữ khắc trên đó có còn đọc được không khi hạt đậu mọc lên.Mặc dù người bán trực tuyến những hạt đậu này cho tôi đã chô tôi xem hình ảnh của hạt đậu một đã phát triển một vài inch từ đất với các thông điệp được hiển thị rõ ràng, tôi hơi nghi ngờ một chút kể từ khi tôi nhận hạt đậu, trông nó không xấu xí quá.

  Dù gì thì tôi cũng đã trồng các hạt đậu một vài ngày rồi, tôi sẽ chụp ảnh và lưu và sẽ báo cáo tin tức mới nhất về những hạt đậu thần kỳ này !

  [IMG]

  Đến ngày thứ 4


  Sau 4 ngày tôi bắt đầu thấy 1 số hạt đậu mọc rễ, lớp vỏ ngoài nứt nẻ ra, và màu của các hạt đất tinh thể cũng đổi, có nhiều hạt trở nến xám xịt, tôi đoán có lẽ là do ảnh hưởng của lớp vỏ ngoài màu đỏ. Tôi lấy cái lược đổ hết các hạt đất ra để rữa nhưng không thể cho nó trong suốt lại được, có lẽ phải để riêng các hạt này ra 1 thời gian cho nó mất hết nước dơ và teo nhỏ lại như ban đầu sau đó mang đi ngâm nước sử dụng lại thì mới hết. nhưng ko quan trọng, tôi để vậy trồng tiếp.
  [IMG][IMG][IMG]


  Đến ngày thứ 6


  Sau 6 ngày, những hạt đậu của tồi hầu hết đã có rễ, một số hạt có bộ rễ khá dài. Có lẽ do 2 ngày trước tôi đã đăt những hạt đậu này quá sâu. Những hạt đất lại đổi màu tối hơn. Tôi sẽ thay các hạt đất mới 1 ít, dù gì thì tôi còn cả nữa gói đất chưa dùng.
  [IMG][IMG]
  [IMG]

  Lần này tôi chỉ cho 1 lớp đất mỏng đắp lên hạt đậu

  [IMG]

  Đến ngày thứ 10

  Cuối cùng thì những hạt đậu thần kỳ của tôi đã ngóc đầu lên khỏi chậu đát tinh thể. Không cần biết mọi người nói nó xấu hay đẹp nhưng tôi cảm thấy rất hứng thú, kỳ diệu vì chính tôi chứng kiến và tự tay mình chăm sóc, vun trồng nó mà.
  [IMG][IMG]
  [IMG][IMG]
  [IMG]
  Đến ngày thứ 12 : ra những lá đầu tiên

  Chúng phát triển nhanh đến nỗi không nhận ra luôn chỉ sau 1 đêm.

  [IMG]


  [IMG]
  [IMG]


  17 ngày
  [IMG]

  20 ngày
  [IMG]

  Đến ngày thứ 26

  2 trong số 6 cây đậu thần của tôi phát triển nhanh quá, chậu đất tinh thể nhở không đủ để giữ vững cho cây đậu nên tôi quyết định thay chậu lớn hơn và dùng loại đất thông thường để trồng chúng và mang ra phía ban công.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

       Cách Thức Mua Hàng:

  -Khi các bạn muốn mua 1 sản phẩm nào đó bạn vui lòng sms vào số đt của mình nha các bạn nên chọn trước sản phẩm và sau đó hãy sms cho mình.

  -Hoặc bạn có thể nhắn tin vào yahoo : bunpiglet hoặc comment nhưng các bạn phải để lại yahoo và số đt ( nên để số đt thì hơn nhé ).


  -Nếu mình online thì mình sẽ trả lời nhưng tốt nhất các bạn sms vào đt hộ mình nhé. Sau đó mình sẽ hẹn giờ giao và địa điểm,

  các bạn lưu ý nha mình là học sinh ( 15t) nên ko giao hàng được các bạn vui lòng đến nơi nhận hàng giúp mình nhé!!!


  Mình ở đường Trương Quốc Dung , Phú Nhuận.

  -Đối với các bạn ở gần thì giao hàng và nhận tiền còn những bạn ỡ xa thì chuyển tiền trước sau khi mình nhận được sẽ chuyển hàng ngay cho các bạn ( phạm vi toàn quốc nhé )

  Số tài khoản : Ngân Hàng Đông Á
  0101490178
  Chủ tk: Nguyễn Thị Hà
  Liên Lạc :
  Số điện thoại: 0979298856(Hoàng)
  Yahoo : bunpiglet  Ngoài ra shop mình còn cung cấp sĩ cho các mặt hàng hiện shop đang có, giá cả các bạn có thể liên lạc với mình để biết nha!!!!


  hãy để STAR BUN giúp bạn thực hiện những ước mơ bay cao!!! hãy cùng chung tay vương cao ước mơ!!!!

  http://www.123mua.com.vn/xem_sp?tv=bunpiglet[IMG] 


   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).