Cần Bán Máy khắc Laser, Máy cắt khắc Laser

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinhdoanhonline, 14 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 08.39974421 - 0909138109 - 0908961812 - Nick Chat: truongquang_hiep - Skype: quanghiep.namson
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công Ty TNHH Điêu Khắc Trang Trí Nam Sơn
  Phụ Trách Kinh Doanh:
  Trương Quang Hiệp. H/P: 0909 138 109 - 0917266109.
  Email: quang hiep@namson.com.vn.  [IMG]


  Giới thiệu
  [IMG]Máy cắt khắc laser - được ứng dụng rộng rãi trong các công việc: khắc gỗ, khắc mica, khắc thủy tinh, khắc pha lê, khắc nhựa, khắc cao su, khắc vải jean, nút áo, khắc đá, khắc album, khắc da, khắc xương, khắc sừng, khắc vỏ sò, khắc gốm sứ, khắc phi kim loại, khắc kim loại có chất phủ và các chất liệu cắt được như cắt vải, cắt giấy, cắt mica, cắt gỗ, cắt da, cắt nhựa, cắt decal, khắc dấu cao su, khắc dấu đồng, cắt mô hình, cắt album, thiệp,...
  Chúng tôi là một công ty chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống khắc cắt kỹ thuật cao: Máy khắc cắt laser chuyên dụng cho ngành sản xuất quà tặng, thủ công mỹ nghệ, khắc cắt chữ, bảng hiệu cho nghành quảng cáo, khắc dấu cao su, nhãn hiệu, khắc cắt vải, da, nút cho ngành may.
  Hiện, chúng tôi đang bán các sản phẩm máy cắt khắc laser của các hãng nổi tiếng trên thế giới:  Epiloglaser xuất xứ từ Mỹ, GCC laser xuất xứ từ Đài Loan...


  Một số ứng dụng của máy cắt khắc Laser!
  [IMG]
   
   
  Web tham khảo:
  1. CLICK. Xem mẫu khắc từ hãng Epilog  2. CLICK  Xem Video tại đây

  3. CLICK Tham Khảo thêm Web Cty Nam Sơn


  Website khách hàng tham khảo:

  Công ty Làm Thiệp:

  1. CTy Mỹ Nghệ ANN - XemTẠI ĐÂY
  2. CTY QUÀ XINH - XemTẠI ĐÂY


  Công Ty Quà Tặng:
  1. CLICK  Shop Quà Xinh
  2.CLICK  Công Ty Quà Việt

  Công Ty QC - Khắc da dán DT, laptop:

  1.CLICKKhắc Da Dán Điện Thoại - Laptop
  2.CLICK Gia công - quà tặng

  Công Ty làm mô hình kiến trúc xây dựng:


  1.CLICK Công Ty Mô Hình Việt
  2.CLICKCông Ty Mô Hình Kiến Trúc Xây Dựng


  Hoặc quý khách liên hệ: 0917266109 - 0909 138 109 gặp Mr Hiệp để xem Demo, nhận mẫu và đĩa Demo miễn phí.

  Hãy cùng chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh mới với máy khắc Laser!!!


  [IMG]

   
   
   


  [IMG]
  [IMG]
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Trương Quang Hiệp
  H/p: 0909 138 109 - 0917266109
  Phụ trách phòng kinh doanh
  Công ty Nam Sơn
   
  Máy Laser Mỹ - Cắt khắc Mica, gỗ, cao su, gốm sứ,thủy tinh..
   
  [IMG]Nếu bạn muốn mở rộng vùng khắc của mình để có thể khắc được vật liệu lên đến 610x457mm, với khả năng để vật liệu dày đến 279mm, thì máy khắc Epilog Helix là lựa chọn đúng cho bạn
  Máy khắc Helix của Epilog được trang bị thành phần tối ưu hóa chùm tia, hệ thống hỗ trợ khí nén, hệ thống lấy tiêu cự tự động, bàn cắt và hút chân không và nhiều thành phần khác nữa!

  Máy khắc Helix của Epilog cung cấp chất lượng cắt khắc cao nhất trong lĩnh vực cắt khắc laser.
  • Năng lượng: 35, 40, 45, 60 và 75 watts
  • Vùng làm việc: 610 x 457 mm
  • Độ cao trục Z: Giữ được vật liệu dày đến 279 mm
  Tính năng tiêu chuẩn:
  Đèn đỏ định vị, module hỗ trợ khí nén (không kèm máy bơm khí nén), Tích hợp bàn cắt, bàn hút chân không và hệ thống tối ưu hóa chùm tia.

  Phụ kiện tùy chọn: Chân máy, Máy bơm khí nén Epilog, Bàn quay

  Các tính năng và lợi ích:[IMG]
  Hệ thống tối ưu hóa chùm tia (Radiance™ High Energy Optics)
  Bộ thiết bị quang học cao cấp được trang bị trong máy Helix 24 giúp cho chùm tia sắc sảo, chất lượng nhất so với các hệ thống laserkhác.

  Đèn đỏ định vị:[IMG]
  Bởi vì ta không thể nhìn thấy được chùm tia laser, vì vậy, đèn đỏ định vị của Epilog Helix 24 cho phép bạn có thể nhìn được một cách trực quan nơi chùm tia laser tiếp xúc với vật liệu. Khả năng này cung cấp việc xác định tọa độ một cách chính xác.

  Hỗ trợ khí nén (Air Assist)[IMG]
  Module hỗ trợ khí nén được tích hợp trong Helix 24 giúp loại bỏ nhiệt và các chất khí được tạo ra trong quá trình cắt bằng cách đưa một luồng khí nén mạnh và ổn định vào ngay điểm cắt. Điều này giúp ta có công việc cắt hòan toàn không bị phát lửa, và cháy xém.

  Lấy tiêu cự tự động(Auto Focus)[IMG]
  Để đạt được chất lượng khắc tối ưu, chùm tia phải được tập trung thành một điểm nhỏ nhất nơi nó tiếp xúc với vật liệu. Với hệ thống lấy tiêu cự tự động của Helix 24, hệ thống laser sẽ đặt vật khắc vào đúng tiêu điểm của chùm tia một cách tự động.

  Bàn cắt tích hợp (Integrated Vector Grid)[IMG]
  Khi ta cần cắt đứt vật liệu, bàn cắt của Helix 24 sẽ trở thành tính năng được yêu thích nhất! bộ lưới nâng vật liệu được cắt và triệt tiêu việc phản xạ nhiệt trở lại giảm thiểu cháy xém bề mặt dưới của vật liệu.

  Bàn hút chân không tích hợp (Integrated Vacuum Hold-Down Table
  Được tích hợp trong máy khắc Helix 24 là bàn hút chân không để giúp ta giữ chặt các vật liệu mỏng. Tính năng sáng tạo này giúp ta tiết kiệm rất nhiều thời gian khi phải làm việc với các vật liệu không đặt phẳng được trên bàn máy.

  Bảng điều khiển dễ sử dụng (Easy-to-Use Control Panel):[IMG]
  Bảng điều khiển đầy đủ chức năng của máy Helix rất dể hiểu. Được thiết kế thđể có thể điều khiển toàn bộ tính năng hệ thống chỉ bằng một nút nhấn. Duyệt qua các công việc đang làm, thay đổi các thiết lập tốc độ, năng lượng ngay cả khi quá trình khắc đang vận hành hoặc đặt vị trí khắc mới.

  Tọa độ gốc dễ dàng di chuyển
  Khi các vật khắc không nằm gọn vào góc trên của máy, ta có thể tạo tọa độ khắc mới bằng cách kéo đầu khắc vào nơi ta muốn đặt tọa độ. Đây là một tính năng cực kỳ thuận tiện của Helix.

  Trình điều khiển thiết bị theo kiểu máy in [IMG]
  Ta có thể sử dụng CorelDraw, các phần mền của Adobe, AutoCAD hoặc các phần mềm đồ họa khác để làm việc với máy laser. Để xuất ra thiết bị, đơn giản chỉ là ra lệnh IN từ phần mềm. Trình điều khiển cho phép ta dễ dàng điều khiển các thông số về tốc độ, khổ khắc, tự động lấy tiêu cự...

  Khắc 3 chiều (3D Engraving)[IMG]
  Ta có thể tạo các hình ảnh 3D với máy khắc Epilog Helix. Bằng cách chỉnh các thông số về 3D, máy khắc laser sẽ điều chỉnh năng lượng phát ra dựa trên lượng sắc xám của ảnh. Kết hợp với các phần mềm đồ họa có tính năng 3D, bạn có tạo ra các bản khắc thật ấn tượng.

  Khắc dấu (Stamp Engraving)[IMG]
  Dùng các thiết lập về khắc dấu để tạo ra mẫu dấu của bạn. Với Epilog Helix, ta có thể kiểm soát độ nghiêng của chân dấu, độ đậm của chữ như những chuyên gia về dấu. Sau khi khắc xong, ta có thể cắt ra bằng máy laser để có một dấu khắc bằng Laser hoàn hảo.

  Bộ giải mã truyền động (Linear Encoders)[IMG]
  Epilog là nhà sản xuất Laser duy nhất trang bị bộ giải mã truyền động tuyến tính cho các sản phẩm của mình. Bộ giải mã tuyến tính cung cấp thông tin cần thiết để đồng bộ sự hoạt động của hệ thống. Vì vậy, hệ thống sẽ cho ra chất lượng cắt khắc chi tiết nhất mà chỉ có với Epilog Laser.

  Mô tơ vô cấp (Servo Motors)[IMG]
  Được trang bị mô tơ vô cấp chất hiệu năng cao cho cả trục X và Y, các hệ thống Laser của Epilog cung cấp khả năng tăng tốc, giảm tốc siêu nhanh, giúp cho hệ thống vận hành thật êm ái ngay cả khi khắc với vận tốc cực nhanh.

  Vòng bi Neverware (NeverWear™ Stainless Steel Bearings)[IMG]
  Không thể có hệ thống vòng bi nào có thể vận hành nhanh, êm ái và ổn định như vòng bi tuyến tính của Epilog. Được trang bị với ít nhất 64 viên bi cho mỗi vòng bi, vòng bi NeverWear có thể vận hành ở tốc độ nhanh nhất mà không hề gặp lỗi, cần thay thế hoặc bị rơ.

  Ống phóng Laser dạng Waveguide (Waveguide Laser Tubes)[IMG]
  Rất nhiều sự khác biệt về chất lượng chùm tia laser khi được tạo bởi các loại ống phóng khác nhau. Đó là lý do tại sao Epilog sử dụng ống phóng dạng Waveguide, là loại ống phóng cung cấp chùm tia có hình dạng tròn nhất với năng lượng ổn định nhất và với xung nhịp cao nhất hiện nay.

  Chất lượng cao - Sản xuất tại Mỹ (Made in the USA Quality)
  Từ năm 1988, Epilog Laser đã tập trung vào việc thiết kế và sản xuất các hệ thống Laser với chất lượng cao nhất. Với trụ sở tại vùng Rocky Mountains, Colorado - Mỹ, thương hiệu Epilog đã được biết trên toàn cầu nhờ các hệ thống Laser đầy sáng tạo và dịch vụ tuyệt hảo với khách hàng.
  Với tiêu chí: Chỉ bán hàng chính hãng, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng đi cùng với dịch vụ hoàn hảo và giá cả cạnh tranh.

  Nhờ hình thức thanh toán tiện lợi (qua thẻ ATM,qua ngân hàng, qua bưu điện hoặc thanh toán trực tiếp) cùng hệ thống nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, chúng tôi có thể sẵn sàng giao hàng đến tận cơ quan hay gia đình quý khách trong thời gian nhanh nhất: Từ 15 phút đến 24 giờ trên địa bàn toàn quốc. Những vùng quá xa, quá khó vận chuyển, thời gian giao hàng được đảm bảo tối đa 3, 4 ngày.
  [IMG]


  Xin Liên Hệ:
  Trương Quang Hiệp
  Phụ Trách Kinh Doanh  

  H/p: 0909138109 - 0917266109

  ===============================
  Cty TNHH Điêu Khắc Trang Trí Nam Sơn
  51-53 Phổ Quang, P.2, Tân Bình, Tp.HCM
  Tel: 848 39974421
  Website: http://namson.com.vn
  ==================================

  Xem Tổng Hợp Các Loại Máy Laser TẠI ĐÂY


  Xem VIDEO Máy Laser Của USA Hãng Epilog TẠI ĐÂY Và ĐÂY NỮA
  Xem VIDEO Máy Laser Của TaiWan Hãng GCC TẠI ĐÂY

  Xem VIDEO Khắc trên vật liệu tròn TẠI ĐÂY
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).