Cần Bán LOA VI TÍNH MICROLAB FC861-5.1

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi minhtinh, 27 Tháng bảy 2010.

 1. minhtinh New Member

  Liên hệ: 1800545448 - Nick Chat: nguyenkim_tmdt
  Giá bán:2,470,000 VND
  [IMG]
  • Chuyên nghiệp trong thiết kế hệ thống Hi-fi tráng lệ.
  Hệ thống đa phương tiện Microlab FINECone series đem đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng hơn.
  • FC861 rực rỡ được thiết kế theo kiểu Đan mạch nổi tiếng, đó là nhà thiết kế Peter Larsen.
  Hệ thống Loa chuẩn V12 Rực rỡ : Loa  đạt đầy đủ các tiêu chuẩn công nghiệp  V12 FineCone 2.5” những đường cong đáp tuyến phẳng tuyệt vời (của) nó: 130-8 HZ KHz ± 1.5 dB và 100-20 HZ KHz ± 3 dB
  • Hệ thống 2.1 1: Microlab- Giới thiệu bộ khuếch đại công suất ngoài Hifi 2.1 hệ thống sử dụng- dễ dàng và người sử dụng trong gia đình. Nó có thể loại trừ biến dạng âm thanh gây ra bởi những rung động, quá nhiệt và giao thoa điện từ
  • 5.25" loa siêu trầm mạnh mẽ: 5.25" là kích thước của Loa siêu trầm được làm từ hệ thốngchâm Sr kép - giá trị Q có hạ tần có chất lượng của giải pháp nhanh và cao.
  • X –Loa Bass: Microlab- Bass linh hoạt trong việc phát triển công nghệ, dựa vào thiết kế của loa siêu trầm. Đơn vị và cấu trúc hình học hình hộp loa siêu trầm tham chiếu tới lý thuyết tâm lý học để tái sản xuất hạ tần chất lượng cao khác thường không thể tưởng tượng được.
  • Tần số: Tần số âm thanh Đầy đủ :Vì chất lượng nổi bật nó, Loa V12 FINECone 2.5” có thể cung cấp hiệu ứng âm thanh lý tưởng, xây dựng đúng  trường âm thanh 3D, tái sản xuất những mức âm thanh và những chi tiết âm thanh lớn.
  • Vì chất lượng nổi bật (của) nó, Loa chuẩn V12 FINECone 2.5 có thể cung cấp hiệu ứng âm thanh lý tưởng, xây dựng đúng  trường âm thanh 3D và tái sản xuất những mức âm thanh khác nhau và những chi tiết âm thanh lớn.          
  • Có Remote
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).