Cần Bán Lắp ghép mô hình 3D

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi themanh, 18 Tháng bảy 2010.

 1. themanh New Member

  Liên hệ: 0918.919.589 - Nick Chat: - Skype: linhlinhmail - GTalk: linhlinhmail - MSN: linhlinhmail


   

  [IMG]
  Hình mẫu

   

  [IMG]
  Hình mẫu
  [IMG]
  Hình mẫu
  [IMG]
  Hình mẫu

   

  [IMG]
  Hình mẫu

   

  [IMG]


  Hình mẫu

   


     Chơi mô hình giấy nhưng mỗi người mỗi cách chơi. Có thể tạm phân ra hai thể loại chính: người chơi theo đề tài và người chỉ thích sưu tập sản phẩm hoàn chỉnh...
  Có điều chắc chắn, mô hình giấy là thú chơi của những người nhẫn nại. Ngoài sự khéo tay cùng óc thẩm mỹ, người chơi còn phải am hiểu về sản phẩm và có khả năng ngoại ngữ để tham khảo tài liệu hướng dẫn. Chơi mô hình giấy giúp người chơi sáng tạo nên các khối, thể hiện chi tiết và rõ ràng nhất vật thể thật (xe, nhà, đồ vật, hình hoạt hình...) bằng...giấy.

  CUBIC FUN (Mang đến cho bạn giá trị của mô hình 3D đích thực)


  Bạn đã từng chơi mô hình giấy. Bạn có cảm thấy bực mình vì thời gian bỏ ra quá dài? Bạn có thấy mệt mỏi vì phải loay hoay tìm kiếm thứ tự lắp ráp? Bạn có chán nản vì phải liên tục dán keo rồi phải giữ cho chi tiết khô cứng để ráp chi tiết khác vào hoặc lỡ cắt hỏng đi một chi tiết là hỏng cả mô hình? Bạn có thất vọng vì màu sắc không trung thực và dễ dàng bị móp hoặc hư vì mô hình giấy thường không đủ cứng và dễ thấm nước?


  Vậy thì Bạn phải thử Cubic Fun ngay thôi. Đầu tiên, người chơi hoàn toàn cảm nhận ngay sự cứng cáp của mô hình với vật liệu làm từ xốp EPS được tráng 2 lớp giấy dù thắm nước vẫn không bị phai màu. Điều này cho phép mô hình của Cubic Fun có độ đàn hồi cao và cứng cáp. Ngay cả đến từng chi tiết nhỏ người chơi vẫn có thể cảm nhận được điều đó.

  Mô hình 3D Cubic Fun được thiết kế bằng các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Đây thực sự là một kiệt tác thu nhỏ của các kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Mô hình được thiết kế dựa trên các số đo của thực thể kiến trúc, sau đó được chuyển hóa thành các miếng rời 2D để người chơi dễ bảo quản..

  Chi tiết đầy đủ và các mô hình 3D khác: XIN NHẤN VÀO ĐÂY
   
   
  [IMG]


  Từng chi tiết được đều có đường viền được cắt sẵn nằm trên miếng 2D giúp người chơi dễ dàng tách rồi các chi tiết chỉ bằng tay.
   
   
  [IMG]


  Sơ đồ hướng dẫn và cách thức bố trí các chi tiết trên miếng 2D rõ ràng và logic: người chơi dễ dàng đối chiếu và tìm ra các chi tiết cần lắp ráp trên miếng 2D. Cubic Fun còn là một trò chơi mang tính học tập cao: trò chơi hướng dẫn người chơi theo trình tự xem xét bao quát sơ đồ, hoạch định thứ tự ưu tiên lắp ráp các chi tiết và thực hiện lắp ráp theo từng công đoạn rõ ràng. Thông qua trò chơi, người chơi luyện tập được thói quen lập kế hoạch cho công việc và thực hiện công việc có tính logic, một yếu tố rất quan trọng cho sự thành đạt. Vì vậy, Cubic Fun không chỉ là trò chơi mà còn là một công cụ học tập rất tốt, nhất là đối với trẻ em (trên 3 tuổi) rất dễ dàng tiếp cận
   
   
  [IMG]
   
  [IMG]


  Đặc biệt các đường cắt (đường viền, đường cong của chi tiết) được cắt bằng công nghệ CNC (công nghệ gia công chi tiết tinh xảo) dựa theo thiết kế của phần mềm thiết kế, nên đường cắt và độ cắt sâu rất chính xác. Điều này cho phép độ sâu của các chi tiết tách rời được cắt vừa đủ để có thể dễ dạng nhận ra chi tiết nào cần phải bẻ cong và phần bẻ cong không bị đứt (điều mà mô hình giấy thường không thể làm được)
   
   
  [IMG]
   

  Mô hình được lắp ráp với nhau bằng các khớp nối chứ không bằng keo, do đó rất dễ và không mất nhiều thời gian để hoàn thành mô hình (thời gian để lắp ráp hoàn chỉnh 1 mô hình dao động từ nửa đến 1 tiếng). Người chơi không phải mất thời gian chờ đợi keo khô đi để lắp ráp các chi tiết và không cần lo sợ cấu trúc của mô hình bị lệch đi so với sơ đồ làm cho mô hình bị di dạng (điều này rất dễ xảy ra khi dán mô hình giấy thường lắp ráp bằng keo do các chi tiết không cố định và cứng như mô hình bằng xốp EPS). Và quan trọng hơn, người chơi có thể tháo rời mô hình trả các chi tiết lại về miếng 2D và cất đi cho lần chơi sau; và khi lắp ráp lại độ cứng và hình dạng của mô hình hoàn toàn không thay đổi.
   
   
  [IMG]
   
  [IMG]


  Cuối cùng quan trọng hơn hết người chơi hoàn toàn cảm nhận về giá trị của 1 mô hình 3D thực thụ với màu sắc trung thực được in bằng công nghệ in offset mang đến màu sắc nổi bậc, các dãy phân cách màu rõ ràng cộng với màu sắc không bị phai đi khi thấm nước; và các góc cạnh được thiết kế lồi lõm mang đến cảm giác thực cho người chơi khi ngắm nhìn và ngay khi chạm vào mô hình.
   
   
  [IMG]   
   

  [IMG]
  Hình mẫu tàu hỏa

   
   

  [IMG]
  Hình mẫu tòa bạch ốc

   
   

  [IMG]
  Hình mẫu tháp nghiêng Italia

   
   

  [IMG]
  Hình mẫu nhà thờ Nga

   
   

  [IMG]
  Hình mẫu tháp Eiffel

   
   

  [IMG]
  Hình mẫu living room

   
   


   
  [IMG]
   
   
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).