Cần bán Kiểm toán nội bộ - Thuế - Báo cáo Thuế - Tư vấn Quyết toán Thuế - hoàn Thuế GTGT và các dịc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khoatruong, 3 Tháng tám 2010.

 1. Ngày 17/04/2008, Hội Tư vấn thuế Việt Nam (VTCA) đã chính thức ra mắt tại Hà Nội.
  Trước đó, ngày 13/3/2008, Bộ trưởng Bộ Nội vụ đã ký Quyết định số 242/2008/QĐ-BNV về việc cho phép thành lập Hội Tư vấn thuế Việt Nam.

  Là một tổ chức nghề nghiệp hoạt động độc lập với Tổng cục Thuế, VTCA hoạt động trong các lĩnh vực về trao đổi và cung cấp thông tin về các chế độ, chính sách thuế; các vấn đề về thị trường kinh doanh, dịch vụ, trong và ngoài nước liên quan đến lĩnh vực thuế theo quy định của pháp luật; thực hiện tư vấn, phản biện về quy hoạch, kế hoạch phát triển ngành thuế theo quy định của pháp luật; tăng cường hội nhập quốc tế trên nguyên tắc bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau; thực hiện việc đào tạo, nghiên cứu, cung cấp thông tin, xúc tiến thương mại và tổ chức kinh doanh dịch vụ có liên quan đến lĩnh vực thuế, tài chính, kế toán theo quy định của pháp luật.
  Ngoài ra, hoạt động của VTCA cũng sẽ tập trung vào việc tuyên truyền, phổ biến các chính sách, pháp luật về thuế; tổng hợp ý kiến của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp để kiến nghị với cơ quan nhà nước có thẩm quyền về những vấn đề liên quan đến chính sách, chế độ thuế.

  VTCA ra đời sẽ là cầu nối giữa người nộp thuế với cơ quan thuế và là đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp của những cá nhân, hội viện hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ về thuế, đại lý thuế. Mọi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có thắc mắc về lĩnh vực thuế, có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng Hội Tư vấn thuế.........

  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).