Cần Bán Kiếm Rồng - Kiếm Long

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi afg999, 9 Tháng bảy 2010.

 1. afg999 New Member

  Liên hệ: 37 612110 - 0908.838815 - Nick Chat: danhdh9999
  [IMG]
  Trong văn hoá phương Đông nói chung và Phong Thủy nói riêng, con rồng có ý nghĩa rất đặc biệt. Nó là con vật linh thiêng nhất tượng trưng cho hoàng đế, người quân tử. Rồng nằm trong Tứ Linh tức bốn con vật linh thiêng kết tinh tú khí trời đất là Long, Lân, Quy, Phượng. Rồng còn là biểu tượng của tâm linh phương Đông với ý nghĩa sức mạnh siêu phàm huyền bí.
  Trong Phong Thuỷ, rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ. Hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của Rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưởng đến vị trí Phong Thuỷ. Các nguồn năng lượng vận chuyển trong lòng đất được gọi là các mạch rồng tức long mạch. Những nơi huyệt kết được gọi là tim rồng, mắt rồng hàm chứa năng lượng rất mạnh.
  Rồng đại diện cho quẻ Chấn, mang lại Dương khí, sự quật khởi, ý chí, công danh, tài lộc và quyền lực. Cây kiếm mang ý nghĩa từ trà, phòng chống hung khí và các nguồn sao xấu.
  Con Rồng quấn lấy thân kiếm rất thích hợp cho người có danh vọng hoặc người đang muốn được đề bạt trong công việc. Ngoài ra nó còn giúp phòng chống được những kẻ tiểu nhân
  Nên : Bày trong phòng khách, trên bàn làm việc, bàn học. Phối hợp với Bạch Hổ để Trấn áp hung khí và âm khí... Hợp với người tuổi Thân, Tí, Dần, Mão, Thìn.
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).