Cần Bán KeyBoard Juno G (Roland)

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi toan, 28 Tháng bảy 2010.

 1. toan New Member

  Liên hệ: 0906.074.602 _ 0909.117.558 - Nick Chat: dinhhoangvu1988@yahoo.com - Skype: khong co
   
  [IMG]
   
   
  Giới thiệu về sản phẩm:
  [IMG]
  Keyboard Juno G thuộc họ Synthesizer hay thường gọi là Sản phẩm chuyên dụng, đây là sản phẩm không giống như các dòng keyboard Yamaha/Casio làArranger hay còn gọi là dòng sản phẩm bán chuyên dụng ở chổ là không tích hợp Tiết tấu (Rhythm) mà chỉ có Tone/User. Nên tất nhiên là dòng này sẽ không dành cho viêc chơi solo mà chỉ dùng để chơi Live sân khấu và việc hòa âm phốii khí .
  Keyboard Juno G có gì hay?
  Về kiểu dáng: Đàn nhỏ gọn, nhẹ có thể nói là dịu dàng Á Châu xuất sứ từ Nhật, dáng vẻ thon thả hơn so với nhiều dòng sản phẩm đối thủ khác như Yamaha/Casio, được thiết kế theo tiêu chuẩn 61 phím và nặng 6,2 Kg.
  Về tính năng: Keyboard Juno G sử dụng chung hệ soud của dòng Roland Fantom X lừng danh một thời, có khả năng kết nối PC qua USB, mở rộng bộ nhớ bằng thẻ nhớ và Ram. Đặt biệt đáng chú ý nhất là có khả năng sử dụng tín năng Sample và 1 có khe cắm board tiếng mở rộng SRX của Fantom X, có mắt cảm ứng hồng ngoại cho những hiệu ứng Synth thường sử dụng cho dòng nhạc Tecchno/Dace/Hip hop/Rap…,khả nẳng Hòa Âm phối khí độc lập trên đàn với 16 track Midi và 4 track Audio Analog (2 line input ¼) đây là hầu hết tín năng nổi bật của Sản phẩm.
   
   
  Nhận xét Sản phẩm Keyboard Juno G:
  Thế mạnh của sản phẩm Roland nói chung và keyboard Roland nói riêng thì vẫn là về âm thanh trung thực với từng bộ tiếng.
  Xin có vài lời khen đối với sản phẩm Juno G đã khảo sát thực tế: Bộ tiếng Synth/lead, Pad nền nghe rất mạnh mẽ, đa dạng cộng thêm tính năng D-Beam nếu trên sân khấu bạn làm khéo có thể gây được sự chú ý.
  Keyboard juno G mạnh về tiếng điện tử – chơi Rock hoặc nhạc mạnh. Với khả năng mở rộng / kết nối cao , chơi được Sample.
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).