Cần Bán Internet Download Manager - Tải file

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi khoatruong, 28 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 0912729961 - Nick Chat: vanminh1080
   
   
  Cung cấp các chương trình, đĩa CD, VCD và phần mềm học tiếng anh cho người lớn, tiếng anh giao tiếp, tiêng anh cấp tốc, tiếng anh thương mại, tiếng anh hàng ngày, tiếng anh cao cấp, tiếng anh cho người mới bắt đầu, trung tâm tiếng anh, học tốt tiếng anh, luyện thi tiếng anh, luyện nghe tiếng anh, nghe nói đọc viết, luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ, trau dồi khả năng tiếng anh bản địa, nghe nói như người bản địa, phát âm chuẩn, luyện nghe hàng ngày…..Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phần mềm vi tính văn phòng: Phần mềm diệt virus nổi tiếng như phần mềm AVG antivirus, Avira Anti virus, Norton Virus, Avast, KAV, KIS, Panda….phần mềm tăng tốc khi tải file giúp bạn tải file được nhanh chóng như: Internet Download Manager, Flashget, DAP, Orbit….phần mềm đọc file pdf, phần mềm tạo file pdf, phần mềm countdown, phần mềm tối ưu hoá RAM, phần mềm nghe nhạc hay nhất mọi thời đại KMPlayer, phần mềm dọn sạch những phần mềm không dùng đến, Ccleaner, phần mềm bảo mật file và folder trong mọi tình huống….và rất nhiều phần mềm hữu ích khác. Liên hệ YM: vanminh1080 – 0912 729961 - vanminh1080@yahoo.com
  Giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất đó là mục tiêu của chúng tôi.
  Internet Download Manager - Phần mềm tải file nhanh nhất mọi thời đại

  IDM hỗ trợ tất cả các trình duyệt thông thường!
  IDM hỗ trợ tất cả các trình duyệt thông thường như IE, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant Browser, và nhiều trình duyệt khác nữa. IDM hỗ trợ tất cả các phiên bản của các trình duyệt đó, và còn có thể tích hợp với tất cả các duyệt Internet khác để tiến hành tải về bằng cách sử dụng chức năng “Advanced Browser Integration”
  Dễ dàng sử dụng với chỉ 1 cú nhấp chuột.
  Khi bạn nhấp chuột vào 1 đường dẫn, IDM sẽ ngay lập tức thực hiện tải dữ liệu đó về. Bạn không cần phải làm gì thêm, chỉ cần sử dụng trình duyệt như bình thường bạn vẫn làm. IDM sẽ tự động thự hiện tải về và tăng tốc độc tải cho bạn. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS.
  Tải video từ YouTube.
  IDM có thể ghi và tải các dạng dữ liệu FLV video từ các trang nổi tiếng như YouTube, MySpaceTV, and Google Video. IDM là cách tốt nhất để tải video từ các trang web trên mạng. Sau khi cài đặt IDM, nút “Download This Video” sẽ tự động hiện ra mỗi khi bạn xem 1 video trên mạng. Chỉ cần nhấp chuột vào nút đó để bắt đầu tải video về.
  Tự động quét virus.
  Chức năng kiểm tra virus sẽ giúp bạn thoát khỏi các vấn đề liên quan đến virus và trojan. IDM có thể tự động quét dữ liệu sau khi hoàn tất việc về bằng một chương trình diệt virus như AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, Mc Afee, SpywareBlaster, CCleaner và các chương trình bảo vệ người dùng khỏi các dữ liệt có hại khác.
  Kéo và thả.
  Bạn chỉ cần đơn giản là kéo và thả đường dẫn vào IDM để thực hiện tải dữ liệu, hoặc kéo và thả để lấy các dữ liệu đã tải vể ra khỏi Internet Download Manager.
  IDM bao gồm cả chức năng lọc và tải trang web.
  IDM có thể chọn lọc tải từng phần của 1 trang web, dụ tất cả các tệp hình ảnh, hoặc các mục nhỏ, hoặc toàn bộ trang web để dùng trong việc xem khi không có mạng. Hơn thế nữa, bạn còn có thể lên kế hoạch để tải về, như tải về khi nào, dừng lại khi nào, hoặc tải về lần lượt hay cùng một lúc.
  IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy.
  dụ, IDM làm việc với các máy chủ proxy : Microsoft ISA, và FTP.
  Tải mọi thứ
  IDM có thể tải tất cả các đường dẫn của trang web hiện ra. Việc tải nhiều dữ liệu cùng 1 lúc trở nên đơn giản với chức năng này.
  IDM hỗ trợ đa ngôn ngữ.
  IDM được dịch ra nhiều ngôn ngữ như Albanian, Arabic, Azerbaijan, Bosnian, Bulgarian, Chinese, Croatian, Czech, Danish, Dutch, Farsi, French, German, Greek, Hebrew, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Lithuanian, Macedonian, Norwegian, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Serbian, Slovak, Slovenian, Spanish, Thai, Turkish và Uzbek.
  Tải theo các chủ đề.
  IDM có thể được dùng để tải về theo các chủ đề một cách tự động.
  Tăng tốc độ tải về.
  IDM có thể tải về nhanh hơn bình thường 5 lần nhờ công nghệ phân đoạn dữ liệu linh hoạt thông minh của nó. Không giống các chương trình hỗ trợ tăng tốc khác, IDM phân đoạn dữ liệu tự động 1 cách linh hoạt trong suốt quá trình tải và tự sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không phải đăng nhập hay kết nối lại để tạo ra hiệu suất tốt nhất cho việc tăng tốc tải dữ liệu.
  Hỗ trợ tiếp tục tải.
  IDM sẽ tiếp tục tải các tệp dữ liệu chưa hoàn thành. IDM có thể phụ hồi các lỗi phát sinh và khởi động tính năng tải tiếp để tải các dữ liệu bị lỗi do mất kết nối, lỗi mạng,tắt máy hoặc mất điện đột ngột.
  Cài đặt đơn giản.
  Chương trình cài đặt dễ dàng nhanh chóng, tạo những thiết lập cần thiết cho bạn, đồng thời kiểm tra luôn điểm kết nối mạng của bạn để nhằm tránh khỏi những trục trặc trong cài đặt Internet Download Manager.
  Đặt lịch tải về.
  IDM có thể kết nối theo thời gian định sẵn, tải dữ liệu bạn cần, ngắt kết nối, tắt máy tính đi khi xong việc. Bạn có thể thay đổi sự đồng bộ hoá lần lượt các dữ liệu. Và bạn cũng có thể lên lịch tải nhiều tệp dữ liệu lần lượt để tải về hoặc tải về cùng 1 lúc.
  Thời hạn sử dụng: Vô thời hạn

  ***Chi tiết về giá khuyến mãi, phương thức thanh toán cũng như cách thức giao hàng vui lòng liên hệ YM: vanminh1080 – 0912 729961 hoặc email: vanminh1080@yahoo.com
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).