Cần Bán ÍCH TRÍ MINH - SINH LỰC CHO NÃO

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanh99, 20 Tháng bảy 2010.

 1. thanh99 New Member

  Liên hệ: 04.36686226 -

  GIÚP CON VƯỢT QUA CĂNG THẲNG MÙA THI

  Nuôi con ăn học, đến khi con lớn cha mẹ nào cũng mong con mình giỏi giang, đỗ đạt. Mỗi kì thi như là những viên gạch đánh dấu xây lên tương lai của con cái mình, vì thế con lo một cha mẹ lo mười. Làm thế nào giúp con luôn có một trí óc khoẻ mạnh minh mẫn để vượt qua những kì thi luôn là nỗi trăn trở của cha mẹ.

  KHẢ NĂNG TẬP TRUNG,GHI NHỚ CỦA CON BẠN LÀ DO NÃO QUYẾT ĐỊNH
  Theo y học, trí nhớ là một quá trình hoạt động của não bộ để ghi nhận, lưu giữ và nhớ lại thông tin khi cần thiết. Vì vậy khả năng tập trung, ghi nhớ của con bạn là do não quyết định! Muốn tăng cường trí nhớ thì phải tẩm bổ cho não! Nhưng quan trọng là chúng ta phải biết cách tẩm bổ sao để tác động nhanh và đúng nhu cầu cần thiết của não. Để làm được điều ấy trước tiên cha mẹ phải hiểu tác động nào là không thể thiếu và mang lại lợi ích cao trong việc tăng cường, duy trì sức khỏe cho não của con.

  TRÍ ÓC SÁNG SUỐT, MINH MẪN LÀ DO TÂM
  Hiện nay con cái chúng ta hàng ngày luôn phải đối mặt với nhiều chương trình học, với lượng bài vở khổng lồ và các kì thi liên tục diễn ra khiến chúng căng thẳng lo âu, mất ăn mất ngủ. Theo Đông y, căng thẳng lo lắng sẽ làm cho học sinh ôn thi tâm khí bị hao tổn. Y học cổ truyền cho rằng Tâm tàng thần, Tâm chủ thần minh, nếu lo lắng nhiều làm trí óc kém minh mẫn sáng suốt dẫn đến học hành thi cử không hiệu quả, kết quả không cao mặc dù con bạn luôn miệt mài chăm chỉ.
  Đứng trước gánh nặng từ những kì khi đầy căng thẳng, nỗi lòng người làm cha mẹ không khỏi lo lắng và mong ước truyền cho con sức mạnh trí óc để đi đến thành công.
   
  HÃY TRUYỀN CHO CON MỘT TRÍ NHỚ TỐT VÀ TRÍ ÓC MINH MẪN!
  Mong muốn này không chỉ là khát khao của cha mẹ thời nay mà ngay cả thời xa xưa. Từ ngàn năm trước với mong muốn ấy ông cha ta đã tìm ra và sử dụng một loại thảo dược có tác dụng rất tốt với trí nhớ, đó là Bạch quả. Các thành phần trong lá Bạch quả có tác dụngbổ não, tăng cường tuần hoàn máu lên não, tăng trí nhớ. Dựa trên các đặc tính hiếm quý của Bạch quả kết hợp các vị thuốc quý có tác dụng bổ tâm, ích khí như: bạch linh, mạch môn, liên nhục…là bài thuốc toàn diện giúp tăng cường sức khỏe tâm trí. Khi tâm vững mạnh thì trí sẽ minh mẫn. Đồng thời, não được nuôi dưỡng đầy đủ, từ đó khả năng tập trung và trí nhớ sẽ tốt hơn. Những bài thuốc này rất hữu ích đối với người làm việc trí óc quá sức, đặc biệt nó dành tăng cường trí nhớ cho con cái chúng ta trong mùa thi phải vuợt qua một khối lượng bài vở khổng lồ.
  Học thi được xem là cuộc chiến căng thẳng không chỉ của học sinh mà còn cả các bậc cha mẹ. Để đạt được kết quả học tập cao nhất hãy rèn luyện cho con có phương pháp học đúng, có chế độ ăn nghỉ hợp lý. Không kém phần quan trọng là tăng cường cho con một trí nhớ tốt bằng cách tẩm bổ, nuôi dưỡng cho não từ các bài thuốc cổ truyền hiệu quả của ông cha đã dành cho thế hệ trẻ.
  Tiến sĩ Nguyễn Đình Nhân
  Bệnh viện YHCT Quân đội.
  Thông tin cho bạn: ÍCH TRÍ MINH – với lá bạch quả kết hợp với bài thuốc cổ truyền có ích cho não với 2 tác dụng:
  1. Dưỡng não: Gia tăng dung nạp oxy trong máu, tăng tuần hoàn máu lên não, giúp não hoạt động bền bỉ, nâng cao sức tập trung,khả năng phân tích và suy đoán, giúp tăng cường trí nhớ.
  2. Thanh tâm, ích trí:Khắc phục các triệu chứng buồn ngủ, căng thẳng, nhức đầu, tinh thần bất an, giúp trí não luôn được minh mẫn để có kết quả tốt hơn trong học hành và thi cử.
  SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC.
  điện thoại tư vấn: 04.22133856; 08.62785988 Website: www.ichnhan.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).