Cần Bán Hộp Quẹt Phong Cách Cực Rẻ ( NEW )

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabanraovat, 10 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 0975209987 - 01696319497 - Nick Chat: thiensu_gapnang km_shizouka chancuong_st
  - Bật Lửa Bình Cứu Hỏa: ( 70k )Hàng Độc Chỉ Có ở WLS Shop.
   
   
  [IMG]
   
  * Chip Tham Khảo:http://www.youtube.com/watch#!v=HdXvhY4VOkkfeature=related
   
  - Bật Lửa Diêm Xăng 1:( 70k )

   
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
   
  - Bật Lửa Diêm Xăng có đèn UV thử tiền: ( 70k )
   
  [IMG]
  [IMG]
   
  - Bật Lửa Viên đạn, Có Nhạc: ( 70k )

  [IMG]
   
  - Bật Lửa 2 Viên đạn: ( 60k )
   
  [IMG]
   
  - Bật Lửa Kẹo Chewing Gum: ( 55k )

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
   
   
  - Bật Lửa Điếu Thuốc Lá: ( 45k )
   
  [IMG]
  * Chip Tham Khảo:http://www.youtube.com/watch#!v=iK0umofhoSgfeature=related
   
  - Bật lửa thử tiền: ( 59k )
   
   
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
   
  - Bật Lửa Cái Bánh Quy: ( 60k )

   
  [IMG]
  [IMG]
   
   
  - Hộp Thuốc Lá Đa Năng (VIP) : ( 95k )

  * Chip Tham Khảo:http://www.youtube.com/watch#!v=ZZUX7YDz-lUfeature=related
   
   
  [IMG]
   
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
   
   
  * WLS Shop Xinh ra mắt 1 chiếc hộp kim loại thời trang và cực kỳ sành điệu! Một sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 bao thuốc lá và 1 chiếc bật lửa hiện đại trong chiếc hộp cực kỳ nhỏ gọn, sang trọng. Các thao tác như: rút thuốc lá, châm lửa... chỉ cần thao tác 1 tay! Cơ chế đánh lửa Điện tử cho phép bạn đánh lửa dễ dàng và tiện lợi bất cứ lúc nào mà không sợ gió tạt ngay cả khi bạn đang điều khiển xe máy ...


  Nếu bạn là người hút thuốc lá, chắc chắn bạn đã chán ngấy việc trong túi lúc nào cũng có 1 bao thuốc lá giấy có thể bẹp dúm bất cứ lúc nào và 1 chiếc bật lửa hay diêm quẹt lộm cộm trong túi. Vậy thì đã đến lúc bạn "xóa sổ" những vướng víu đó với một sản phẩm sáng tạo:

  Hộp Thuốc Lá Đa Năng - một sản phẩm thú vị, một ý tưởng sáng tạo đơn giản nhưng mang lại sự thuận tiện và thích thú cho người sử dụng. Hộp Thuốc Lá Đa Năng với lớp vỏ nhôm mềm được đúc cong rất tinh tế và thẩm mỹ và đúng bằng bao thuốc lá thông thường, cùng lớp sơn bên ngoài mô phỏng lại những hiệu thuốc lá nổi tiếng khiến bạn có cảm giác "Vừa lạ - vừa quen".

  Việc mở nắp, rút thuốc lá, bật lửa đều được hỗ trợ thao tác bằng một tay bởi hệ thống nút bấm trợ lực cực kỳ độc đáo và tiện dụng. Đặc biệt bạn có thể chọn cơ chế rút/đẩy 2 điếu thuốc bật lên cùng lúc, rất tiện lợi trong trường hợp có 2 người trở lên; Với cách thức độc đáo này, bạn sẽ gây được sự ngạc nhiên thú vị cho người đối diện. Bên trong khoang đựng thuốc lá, các điếu thuốc được tự động dồn vào nẫy chờ nên bạn có thể rút thuốc bất cứ lúc nào, thậm chí trong khoang chỉ còn lại điếu cuối cùng.

  Hệ thống đánh lửa Điện tử giúp hiệu suất đánh lửa được cải thiện và gần như trong tất cả mọi trường hợp, bạn chỉ cần đánh lửa bằng 1 lần bấm nút duy nhất! Cơ chế dánh lửa này cũng đánh và duy trì ngọn lửa dễ dàng hơn, ngay cả khi có gió tạt, điều này có nghĩa là bạn có thể từ bỏ thói quen dùng một tay bật lửa, một tay chắn gió rồi! Sản phẩm sử dụng loại GAZ bật lửa thông thường và chung kiểu van bơm GAZ thông dụng nên rất thuận tiện cho việc tiếp GAZ khi cần, điều đó cũng có nghĩa là thời gian sử dụng sẽ rất lâu, rất kinh tế!

   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).