Cần Bán HOA TUOI

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi voitoi, 24 Tháng bảy 2010.

 1. voitoi New Member

  Liên hệ: 0935066153 - Nick Chat: lemonshop_q6 ngoclan89hcmvn kennyshy_ken
   
   
   
  -------------------------
  B0003
  [IMG]
  Sản phẩm gồm 16 hoa Hồng Đỏ, hoa bi xen kẽ: sang trọng, quý phái. Sắc đỏ thắm của hoa hồng  tạo cảm giác một tình yêu nồng cháy, tăng thêm sự ấm áp và ngọt ngào. Năng lượng của màu đỏ giúp 2 người tràn đầy sức sống, cùng nhau tận hương hương vị hạnh phúc của tình yêu và không bị áp lực.
   GIÁ 190K
  -------------------------
  B0013
  [IMG]
   
  Sản phẩm gồm 6 lan moncara.Màu tím của sắc lan giúp tâm hồn chúng ta có cảm giác bình lặng, tăng cường sức lực như một sự giao hòa giữa sức khỏe con người, trí tuệ và vũ trụ. Sản phẩm này thể hiện mong muốn giảm đi những u buồn, sự giận dữ xoa dịu những vết thương, cân bằng và làm tan biến những cơn thịnh nộ. Nó còn gợi lại những ý ức đẹp đẻ, ấm êm, hạnh phúc.
   GIÁ 250K
  -------------------------
  B0032
  [IMG]
  Sản phẩm bao gồm 6 lyly, 10 hồng
   GIÁ 200K
  -------------------------
  B0043
  [IMG]
  Sản phẩm gồm 16 hoa Hồng Đỏ: sang trọng, quý phái. Sắc đỏ thắm của hoa hồng  tạo cảm giác một tình yêu nồng cháy, tăng thêm sự ấm áp và ngọt ngào. Năng lượng của màu đỏ giúp 2 người tràn đầy sức sống, cùng nhau tận hương hương vị hạnh phúc của tình yêu và không bị áp lực.
   GIÁ 180K
  -------------------------
  B0067
  [IMG]
  Sản phẩm gồm 25 bông hồng đỏ, được bó bởi giấy gói Hàn Quốc: sang trọng, quý phái. Sắc đỏ thắm của hoa hồng  tạo cảm giác một tình yêu nồng cháy, tăng thêm sự ấm áp và ngọt ngào. Năng lượng của màu đỏ giúp 2 người tràn đầy sức sống, cùng nhau tận hương hương vị hạnh phúc của tình yêu và không bị áp lực.
   GIÁ 230K
  -------------------------
  B1003
  [IMG]
  Sản phẩm gồm Lyly trắng, Cúc vàng, Diên vĩ. Sự kết hợp giữa 3 màu trắng, tím, vàng sẽ giúp người nhận có cảm giác ấm cúm và hạnh phúc. Sản phẩm cũng thể hiện tấm lòng quý mến của người gửi.

  VÌ HOA DIÊN VỸ CÓ THEO MÙA VÀ ĐƯỢC NHẬP TỪ NƯỚC NGOÀI, TRONG MỘT SỐ THỜI ĐIỂM HOA DIÊN VỸ KHÔNG CÓ HÀNG, SẼ ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG LAN TÍM, CÁT TƯỜNG TÍM.
   GIÁ 250K
  -------------------------
  B1019
  [IMG]
   Sản phẩm gồm 15 hồng đỏ và 15 hồng trắng, được cắm trong bình thủy tinh hình ovan: sang trọng, cao quý. Sự kết hợp giữa sắc đỏ và trắng tạo nên sự hài hòa, lôi cuốn. Thể hiện một tình yêu ngọt ngào vĩnh cửu.
   GIÁ 250K
  -------------------------
  B1038
  [IMG]
  Sản phẩm gồm 6 đồng tiền, 10 ly vàng. Sắc hoa sặc sở nhiều màu của nhiều loại hoa giúp người nhận có cảm giác hưng phấn, thích thú và tạo ra sự tươi mới trong cuộc sống. Cảm giác vui tươi, hạnh phúc sẽ càng được tăng thêm.
   GIÁ 290K
  --------------------------
  B1044
  [IMG]
  Sn phm gm hoa hng phn và Lyly hng: trang nhã, cao quý. Sc hng th hin tình yêu chân tht, s thu hiu tình yêu đ t đó nhân rng kh năng yêu thương.
  GIÁ 150K
   
  -------------------------
  B1053
  [IMG]
  Sản phẩm gồm hoa đồng tiền đỏ và lyly trắng: sôi nổi, thanh khiết và chân thành. Nếu bạn muốn chinh phục một cô gái có cá tính, tự tin thì hãy tặng cô ấy hoa đồng tiền, những bông hoa dễ thương, vươn thẳng từ tán lá xanh thẫm thể hiện một cá tính độc lập nhưng vẫn dịu dàng, mềm mại. Kết hợp với lyly trắng trinh nguyên, ngọt ngào, viết nên một thông điệp tình yêu: "thật tuyệt vời khi bên em" .

   GIÁ 180K
  -------------------------
  B1055
  [IMG]
  Sản phẩm gồm 6 hồng đỏ và 6 hồng trắng: sang trng, cao quý. S kết hp gia sc đ và trng to nên s hài, lôi cun. Th hin mt tình yêu nng cháy, trường cu.
   GIÁ 160K
   
  -------------------------
  B1070
  [IMG]
  Lyly, Đồng tiền, Diên vĩ. Sản phẩm kết hợp nhiều tông màu sặc sở. Màu vàng kim giúp bạn có sực quyến rũ và làm tăng cảm xúc giữa hai người. Nếu có người thứ ba, năng lượng màu tím có thể giúp bạn nhìn nhận mối quan hệ một cách thận trọng để giải quyết vấn đề một cách hợp lý.Màu hồng đậm giúp đối phương hiểu thấu được tình yêu chân thành và chống lại sự cám dỗ từ bên ngoài.
   GIÁ 230K
  -------------------------
  B1075
   [IMG]
   
  Sản phẩm gồm 10 hồng, 10 tử vi. Màu hồng phấn giúp người đã quá mệt mỏi vì tìm kiếm nhiều lần, những mối tình hợp rồi tan, người yêu đến rồi lại đi nhưng bạn thân chưa có kinh nghiệm sâu sắc trong tình trường, màu sắc hoa sẽ giúp bạn hiểu được tình yêu chân chính để tìm thấy người bạn đời thích hợp. Ngoài ra màu hồng phấn giúp cho cuộc gặp gỡ hoặc cuộc hẹn đầu tiên có ấn tượng hơn trong lòng đối phương, khơi dậy sự tốt đẹp trong mối quan hệ hai người.
   GIÁ 180K
  -------------------------
  B1076
  [IMG]
  Sản phẩm gồm 12 Hồng đỏ. Sắc đỏ thắm của hoa hồng  tạo cảm giác một tình yêu nồng cháy, tăng thêm sự ấm áp và ngọt ngào. Năng lượng của màu đỏ giúp 2 người tràn đầy sức sống, cùng nhau tận hương hương vị hạnh phúc của tình yêu và không bị áp lực.
   GIÁ 130K
  -------------------------
  G010
  [IMG]
  Sản phẩm gồm 20 hồng đỏ, được cắm trong giỏ mây: thanh lịch, tao nhã. Sắc đỏ thắm của hoa hồng tạo cảm giác một tình yêu nồng cháy, tăng thêm sự ấm áp và ngọt ngào. Năng lượng của màu đỏ giúp 2 người tràn đầy sức sống, cùng nhau tận hương hương vị hạnh phúc của tình yêu và không bị áp lực.
   GIÁ 190K
  -------------------------
  G013
  [IMG]
  20 bông hồng. Sắc hồng dịu dàng, tinh tế thể hiện một tình yêu trìu mến nhưng cũng đầy ấp sự ngọt ngào và lãng mạn.
   GIÁ 190K
  -------------------------
  H022
   [IMG]
  Sản phẩm sử dụng hoa hồng phấn tạo thành hình trái tim, thể hiện tình yêu dịu dàng, giúp cho cuộc hẹn sẽ để lại ấn tượng trong lòng đối phương, khơi dậy sự tốt đẹp và sinh động phong phú trong mối quan hệ giữa 2 người, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.
   GIÁ 250K
  -------------------------
  H023
  [IMG]
  Sản phẩm gồm 16 bông hồng phấn và 20 hồng đỏ, đặt trong hộp sang trọng. Sắc hồng thể hiện tình yêu chân thật kết hợp với hồng đỏ cho một tình yêu nồng cháy, tăng thêm sự ấm áp, ngọt ngào.

   GIÁ 490K
  ----------------------
  H012
  [IMG]
  99 bông hồng thể hiện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và giữ gìn mãi mãi. Giúp duy trì được cảm giác mới mẻ thú vị của tình yêu buổi ban đầu và duy trì được những tình cảm nồng cháy để hướng đến tương lai.
  GIÁ 690K
  -----------------------
  H006
  [IMG]"/>
  Sản phẩm gồm 20 hoa hồng đỏ và 20 hoa hồng trắng, đặt trong hộp hình trái tim: sang trng, trang nhã. S kết hp gia sc đ và trng to nên s hài, lôi cun. Th hin mt tình yêu nng cháy, ngọt ngào và vĩnh cửu.
  GIÁ 290K


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).