Cần Bán Hoa Hồng Đổi màu

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nxg001, 7 Tháng bảy 2010.

 1. nxg001 New Member

  Liên hệ: 0979298856 - Nick Chat: bunpiglet
  [IMG]Hoa Hồng Đổi Màu

  Mã SP: Rose7M


  Những món quà có hình trái tim và hoa hồng luôn là lựa chọn số 1 cho ngày Valentine. Nhưng những thứ mà bạn thường gặp lại "ko đủ đặc biệt" dành tặng cho người ấy vậy thì hoa hồng và trái tim đổi màu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 1 món quà đặc biệt với những màu sắc chuyển đổi liên tục sẽ khiến cho ngày Valentine của bạn thêm lãng mãng.
          xem video hoạt động của hoa hồng này nhé http://www.youtube.com/watch?v=PoKx4YyLi0ofeature=player_embedded
  hàng này mình order trước nha!!! tại không biết có chạy ko nên chỉ đang thử nghiệm!!! nhưng chỉ 2 ngày là có các bạn đừng lo nhé!!!:)
  ngoài ra shop còn có bán nhiều sản phẩm khác các bạn có thể xem thêm bên phía tay trái màn hình nha(sản phẩm cùng người bán đó)!!!!
  các bạn lưu ý nha.... mình là học sinh nên ko thể giao hàng, các bạn vui lòng đến nơi nhận hàng, mình ít online nên các bạn vui lòng sms cho mình nha(0979298856), sau đó mình sẽ cho điểm hẹn và giờ giao hàng............ từ 16h chiều đến 21h tối......... các bạn thông cảm dùm mình nha!!!
   ngoài ra shop mình còn cung cấp sĩ cho các mặt hàng hiện shop đang có, giá cả các bạn có thể liên lạc với mình để biết nha!!!!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).