Cần Bán Hoa Forever

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 16 Tháng bảy 2010.

 1. xgiang New Member

  Liên hệ: 045737806 - 0913369788 - Nick Chat: hoacomayshop74
  I. Bạn cần chăm sóc khách hàng bằng hoa tươi?
  Công ty bạn cần chăm sóc khách hàng, đối tác hay nhân viên bằng hoa tươi trên 64 tỉnh thành Việt Nam? Và bạn đang băn khoăn lựa chọn nhà cung cấp hoa tươi nào đó có thể làm tốt cho bạn việc giao tế bằng hoa này??? Mời bạn hãy đến với Hoacuoi.vn để Hoacuoi.vn giúp bạn việc này nhé.
   
  Hoacuoi.vn có nhiều mức giá hấp dẫn cũng như nhiều mẫu hoa độc đáo với các thể loại hoa bó, hoa lẵng, hoa giỏ, hoa khai trương để các bạn chọn lựa, hoa được giao miễn phí ở nội thành 64 tỉnh. Nếu hoa giao ở các vùng ngoại thành thì phí vận chuyển sẽ được tính theo km từ nội thành trở ra
   
  Với các mức giá ưu đãi được Hoacuoi.vn sắp xếp trong các khoảng giá dao động như sau, (tùy theo giá tiền có thể đặt các loại hoa bình thường hay cao cấp):
   
  1.       Hoa chúc mừng khai trương, lễ kỷ niệm: giá từ 250.000đ đến 1.500.000đ / 1 lẵng
  2.       Hoa chúc mừng sinh nhật: giá từ 50.000đ đến 300.000đ / 1 bó
   
   
  II. Bạn cần hoa định kỳ trang trí hoa Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn
   
  Hoacuoi.vn nhận Thiết kế và Trang Trí hoa định kỳ cho các Văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn (Chỉ làm ở Hà Nội) như hoa bàn lễ tân, hoa phòng họp, hoa Sảnh...
  Có nhiều mẫu hoa với nhiều phong cách hiện đại sẽ làm Văn phòng hay Nhà hàng, Khách sạn của bạn thêm rực rỡ.
   
  Với các mức giá ưu đãi được Hoacuoi.vn sắp xếp trong các khoảng giá dao động như sau, (tùy theo giá tiền có thể đặt các loại hoa bình thường hay cao cấp):
   
  Giá từ 70.000đ đến 300.000đ / 1 bình (hoặc bát) (Mỗi công ty đặt ít nhất từ 2 bát hoa định kỳ trở lên cho 1 lần thay hoa, các quận Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm không tính phí chuyển hoa. Các quận khác sẽ tính từ 20.000đ trở lên cho 1 lần giao hoa, phí chuyển tính tùy thuộc theo vị trí các quận)
   
  III. Bạn cần hoa trang trí Sự kiện
   
  Hoacuoi.vn nhận Thiết kế và trang trí toàn bộ hoa cho Sự kiện như: Hoa Sảnh, hoa lễ tân, hoa bàn, hoa sân khấu, hoa chúc mừng đại biểu, hoa cài áo, vòng hoa cổ đại biểu…
   
  Sẽ có chuyên gia của Hoacuoi.vn khảo sát và Thiết kế, báo giá cụ thể theo từng yêu cầu của sự kiện.
   
  IV. Những thông tin cần biết
   
  Hoacuoi.vn có hỗ trợ các công ty tiết kiệm thời gian trong việc đặt hàng cũng như thanh toán. Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành xa xôi nào, mọi việc giao dịch với Hoacuoi.vn chỉ cần qua email hoặc điện thoại.
   
  Các bước đặt hàng và thanh toán được thực hiện như sau (dành cho các đơn đặt hàng đặt nhiều hàng tháng, hàng năm, các đơn hàng lẻ vẫn tiến hành các bước như các đơn đặt hang qua website Hoacuoi.vn.com): 
   
  1.      Bạn nói yêu cầu đặt hoa, Hoacuoi.vn sẽ tư vấn và định giá hoa, chọn mẫu hoa hoặc  thiết kế mẫu hoa mới cùng bạn và đề ra mức giá cụ thể
  2.      Công ty bạn ký hợp đồng đặt hoa dài hạn với Hoacuoi.vn
  3.      Ngày đầu tháng, bạn gửi danh sách tặng hoa trong tháng cho Hoacuoi.vn qua email, và cả tháng đó bạn không cần phải băn khoăn gì về các đơn hàng đó sẽ thực hiện như thế nào, Hoacuoi.vn sẽ thực hiện giao hoa đúng ngày, đúng giờ, đúng yêu cầu đến các địa chỉ liệt kê trong danh sách. Bạn chỉ cần gọi điện sau giờ giao hoa để chúc mừng khách hang hay đối tác đó)
  4.      Cuối tháng, Hoacuoi.vn sẽ gửi hóa đơn VAT đến công ty cho bạn, bạn tiến hành chuyển khoản thanh toán cho Hoacuoi.vn.
  5.      Người trực tiếp đặt hàng, giám sát đặt hoa cho công ty sẽ được Hoacuoi.vn có chế độ ưu đãi đặc biệt, được giảm % các đơn hàng đặt riêng.
   
  Mọi vấn đề liên quan đến đặt hoa cho công ty xin mời bạn liên hệ: 

  Tại Hà Nội: Hoacuoi.vn (Cửa hàng có 2 mặt tiền) 
  Cửa 1: 372 Đường Kim Liên Mới (Xã Đàn) (nhà phía trong) (Phường Nam Đồng - Quận Đống Đa - Hà Nội (Là đường mới làm, nối dài Kim Liên cũ và Ô Chợ Dừa, Hoacuoi.vn nằm đối diện bia hơi Hiếu béo)
  Cửa 2: 40 ngõ Đê La Thành (Phường Nam Đồng - Quận Đống Đa - Hà Nội
  Tel: ( 84) 35737806
  Mobile: ( 84) 0904. 035885 - 0913. 369 788 - 098 3173337
  Email: info@hoacomay.com.vn
  Tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh khác:
  Tel: ( 84) 35737806
  Mobile: ( 84) 0904. 035885 - 0913. 369 788 - 098 3173337
  Email: info@hoacomay.com.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).