Cần Bán [HCM]-Mô hình Súng Đồ chơi AirsoftSpring

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi bachai, 12 Tháng bảy 2010.

 1. bachai New Member

  Liên hệ: 0937930936 - Nick Chat: halairsoft
  LƯU Ý
  Có một tên giả mạo copy bài của mình và rao bán trên mạng nhắm lừa tiền cọc của khách hàng, hắn chẳng có hàng của mình đâu mà giao!! mình chỉ có duy nhất một trang đăng bán, thường xuyên update tại Đâyy!! Các bạn chú ý ko được đặt cọc dưới bất kì hình thức nào!! mình bán chưa bao giờ yêu cầu khách phải đặt cọc!! đây là yahoo, email , web đăng và sdt kẻ lừa đảo mạo danh mình: utxi_234, airsoft_vietnam123@yahoo.com - http://airsoftvietnam.coo.vnhttp://www.sungmohinh.coo.vn/ - 01288575357

  Các bạn đề phòng cảnh giác yahoo trên
   
  đây là đồ chơi ko phải vũ khí nha!! Chỉ sử dụng đạn bi nhựa của súng hơi đồ chơi!!
  các bạn muốn mua có thể tham khảo nhiều mẫu cùng với giá tại trang web http://halairsoft.come.vn-  lưu ý nhỏ là tên miền .come.vn nha cac bạn, chứ ko phải .com
  Một số hình tham khảo:
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Vui lòng đọc kĩ các thông tin bên dưới để tránh phải hỏi lại nhiều lần!! Đặc biệt ko hỏi địa chỉ người bán!! Mình sẽ ko cho đâu!! Phương thức gd duy nhất là ship hàng tới địa chỉ người mua cung cấp!! Nhận hàng và nhận tiền trực tiếp!
  Khuyến cáo sản phẩm 18 , Không dùng đề bắn người khác vì có thể gây nguy hiểm, luôn chú ý tới khóa cò khi chơi!!!
  Đây là mình nhận tiêu thụ hàng dùm người wen nên chỉ đưa ra một số mẫu cụ thể,
  Nến muốn các mẫu khác thì các bạn phải đặt trước một thời gian để xem mình có tìm ra hay ko.
  Hàng không có sẵn và mình cũng ko rõ là một mẫu hàng đó còn hàng ko vì mình chỉ là một người tiêu thụ hàng ko phải nguồn hàng!! Nếu khách hàng nào đặt một mẫu mà ko còn mình sẽ hẹn lại giao sau!! Mình ghi thông tin khách hàng ra sổ và sẽ giao khi có hàng!! mọi người thông cảm vì sự bất tiện này nhé, vì thế đừng hối mình quá và cũng đừng xin địa chỉ liên lạc!! Vì có địa chỉ wa thì cũng chẳng có hàng sẵn cho bạn xem đâu!
  Đạn bi nhựa : 2k/bịch ~60 viên
  [IMG]
  Giá ko thể fix, các bạn thông cảm nha!! Vì mấy vụ fix giá này mà mình gặp nhiều rắc rối lắm. Người mua wen thì có thể thôi!!
  Mình ship hàng trong TP.HCM với chi phí ship 10-20k tùy địa điểm (có thể free ship nếu quá gần or mua số lượng nhiều >2 cây)
  Các bạn chú ý, hàng khi lấy là sẽ còn zin bọc nhựa chưa khui vì thế mình ko hề biết bên trong có bị lỗi tí hay không! Tỉ lệ lỗi rất nhỏ( VD thường là thiếu một vài linh kiện nhỏ, nức gãi cho vận chuyển...) và thường ko đáng kể và chỉ xảy ra ở các mẫu ko có hộp đựng, nhưng vẫn có thể xảy ra! Vì thế khi đặt hàng các bạn có thể yêu cầu mình khui zin check hàng dùm! Nếu có lỗi thì mình sẽ giao cây khác!! Nếu các bạn ko yêu cầu check hàng và muốn giữ zin thì mình ko chịu trách nhiệm nếu có lỗi đâu nhé!! Vì mình cũng đâu biết bên trong thế nào! Tuy nhiên cũng đừng wa' lo vì tỉ lệ lỗi rất nhỏ!! Khoảng vài chục cây mới bị một cây!!
  p/s: bản thân trò chơi này là một trò sa sĩ cho dân có tiền, một khẩu airsoft khi về tới từng địa phương sẽ có từng giá khác nhau (đắt gấp đôi giá gốc là chuyện bình thường) bởi vì hàng được lấy từ biên giới TQ phía bắc về đến đây, bạn tưởng tượng xem nó đã wa bao nhiêu đầu mối mới về tới TP.HCM?!!.
  Cách thức đặt hàng qua tin nhắn:
  Bạn nhắn tin đặt hàng trước 4h chiều thì tối mình sẽ có hàng giao ngay cho bạn, sau 4h chiều thì phải đợi tới tối hôm sau mình mới giao được!
  Mình thường giao hàng vào buổi tối khi đi học về từ 7-11h. Khách nào muốn đặt hàng thì xin mời xem mẫu hàng bên trái trong muc Tổng hợp, rồi nhắn tin wa sdt mình 1 tin nhắn bao gồm địa chỉ giao, mẫu hàng chọn giao, sdt liên lạc khi giao và có thể cho mình tên khách hàng nữa cho tiện!!
  Thông tin liên hệ:
  Số điện thoại tư vấn: 0937930936
  Yahoo :                         halairsoft
  Email:                           halairsoft@yahoo.com.vn
  Web:             http://halairsoft.come.vn(lưu ý nhỏ là tên miền .come chứ ko phải .com nha)

  (mình 20t, nói trước dễ xưng hô)
  thanks!!
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).