Cần Bán hang khủng

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi behong, 16 Tháng bảy 2010.

 1. behong Active Member

  Liên hệ: 0906844889 - 0906844889 -
  Bộ tiết kiệm nhiên liệu Hoàng Sơn - Giải pháp mới tiết kiệm xăng cho xe tay ga và xe số từ 10-30%[IMG]
   

  Chúng tôi xin giới thiệu ...
  [IMG]Bộ tiết kiệm nhiên liệu nhãn hiệu Hoàng Sơn đã khẳng định uy tín và vị thế thương hiệu về chất lượng sản phẩm tại thị trường Vĩnh Long, sản phẩm đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ công nhận độc quyền về kiểu dáng và chất lượng theo Quyết định 20636/QĐ-SHTT ngày 31/12/2007 nay đã có tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, góp phần tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu ô nhiểm môi trường.
  Sản phẩm được lắp ráp vào bình xăng con của xe máy, không phải thay đổi cơ cấu động cơ mà có khả năng giảm tiêu hao nhiên liệu cho xe của bạn từ 10-30%. Trước khi chưa lắp ráp Bộ tiết kiệm nhiên liệu này gió được lấy từ Bô-e vào, xăng trước lúc vào buồng đốt không được tán nhuyễn ra dẫn đến cháy không sạch làm hao xăng, một phần xăng cháy không hết trả lại Xút-pắp đóng cặn và làm đen Xút-pắp.
  Khi gắn Bộ tiết kiệm nhiên này vào xe của bạn gió được lấy chủ yếu qua hệ thống van chỉnh gió tân tiến của Bộ tiết kiệm này nên Xăng trước lúc vào buồng đốt được tán nhuyễn thành những hạt rất nhỏ li ti, làm tăng hiệu quả cháy và cháy sạch Xăng dư. Vì vậy Bộ tiết kiệm nhiên liệu Hoàng Sơn có khả năng tiết kiệm xăng cho bạn hơn mức bạn tưởng.
  Ngoài ra, Bộ tiết kiệm này không làm giảm công suất của động cơ mà có khả năng làm cho máy bạn chạy bốc hơn, kéo dài tuổi thọ động cơ.
  Ưu điểm của bộ tiết kiệm nhiên liệu Hoàng Sơn:
  -Tiết kiệm Xăng từ 10-30%
  -Bảo hành 12 tháng,
  -Dùng thử 1 tuần nếu không đảm bảo giảm hao xăng hoàn lại tiền 100%
  -Tăng công suất động cơ
  -Kéo dài tuổi thọ động cơ
  -Lắp đặt dễ dàng cho xe Gas và Xe Số
  -Không thay đổi cấu trúc động cơ
  -Giảm thiểu ô nhiễm môi trường
  Chúng tôi cam kết với các bạn:
  • Sản Phẩm của chúng tôi sẽ giúp cho động cơ của bạn chạy tăng hơn mức ban đầu ít nhất 5km/lít.(Từ10-30% - Tuỳ thuộc vào từng loại xe)
  • Không làm Hại đến động cơ của bạn vì sản phẩm hoạt động dựa vào nguyên lí cân bằng lượng khí đốt và nhiên liệu để nhằm đốt hết lượng nhiên liệu dư thừa, giúp cho động cơ của bạn không bị bào mòn do cặn nhiên liệu dư, bury tiếp điện tốt hơn do không bị ám khói…
  • Được dùng thử miễn phí 1 tuần, trong 1 tuần nếu thấy sản phẩm thực sự tiện ích, tiết kiệm xăng và khách hàng cảm thấy hài lòng chúng tôi mới thu tiền, nếu không hài lòng khách hàng trả lại sản phẩm cho Công ty mà không hề mất một khoản chi phí nào.
  • Khi bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ cho đội ngũ kỹ thuật đến tận nhà, trường học hay cơ quan của bạn để lắp đặt sản phẩm.
  • Chỉ với 150.000 (vnđ) cho xe số và 180.000(vnđ) cho xe tay ga bạn đã có thể sở hửu cho mình 1 bộ tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ (vui lòng thêm 5.000 -20.000(vnđ) nếu bạn muốn lắp tại nhà riêng, cơ quan, trường học… thay vì đến cửa hàng của chúng tôi)
  • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bạn bắt đầu sở hửu nó.
  • Bạn còn chần chừ gì nữa khi không trang bị cho xe của mình một sản phẩm này chứ...
  • xin liên hê :0906 844 889


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).