Cần Bán Hàng Cty FPT: Dell PowerEdge T310- X3440

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang001vn, 7 Tháng tám 2010.

 1. xgiang001vn Active Member

  Liên hệ: 0989061023 - Nick Chat: fpt.instore - Skype: fpt.instore
  Nguyễn Tuấn Anh - Nhân viên FPT Retail - Tel: 098.906.1023
  HÀNG HÓA
  : Chính hãng, mới 100% do tập đoàn FPT phân phối (Full box, nguyên thùng, nguyên hộp, nguyên tem FPT Tem hãng sản xuất)


  GIÁ CẢ
  : Giá đã bao gồm cả VAT (Hóa đơn FPT)

  VẬN CHUYỂN
  : Giao hàng theo địa chỉ khách yêu cầu. Miễn phí vận chuyển nội thành trên toàn quốc

  THANH TOÁN
  : Khách hàng chỉ thanh toán khi ĐÃ nhận hàng

  BẢO HÀNH
  : 12 THÁNG TẠI FPT (Thông tin Trạm bảo hành của FPT trên toàn quốc)

  LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT MUA HÀNG
  : Nguyễn Tuấn Anh - Nhân viên FPT Retail - Tel: 098.906.1023
  Yahoo Messenger: Vimua_Anhnt / Skype: Vimua.FPT / Email: Vimua.Anhnt@Gmail.com (Online 24/24)

  [IMG][IMG][IMG]
  Dell PowerEdge T310- X3440

  Giá tham khảo: 28.310.000 VND đã có VAT (Liên hệ tell: 098.906.1023 để có giá tốt hơn)


  • Dell PowerEdge T310- X3440 Server
  • 1 x Intel® Nehalem Lynnfied Quad Core X3440 2.53Ghz 8MB L3 (Support Intel® Xeon® 3400 Sequence - 4 Processor Cores)
  • 1 x 2GB Dual Rank UDIMMs 1333Mhz memory (Up to 16GB)
  • 1 x 250GB Simple-swap SATA (Serial ATA) 3Gbps 7200rpm
  • Single cabled power supply (375W)

  NTC Giới thiệu máy chủ (Server) Dell PowerEdge T310


  Máy chủ 1-socket (1 bộ vi xử lý) dạng tháp mạnh mẽ và đáng tin cậy, mang đến sức mạnh của bộ nhớ DDR3, tùy chọn hệ thống quản lý cao cấp, và 4 ổ cứng (3.5" hoặc 2.5") trong một thùng máy nhỏ gọn.
  Dell PowerEdge T310 mang tới một hiệu suất lớn, khả năng dự phòng, và những tùy chọn quản lý toàn diện bên trong một máy chủ 1-socket để đơn giản việc sở hữu, triển khai và quản lý.

  Dell PowerEdge T310 được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ đang phát triển hoặc chi nhánh bằng cách cung cấp thêm tính năng và hiệu năng hơn các dòng máy chủ cơ bản. Với hệ thống quản lý cao cấp bao gồm tính năng quản lý từ xa, thùng máy có kích cỡ 44x21.8x52.1cm, tùy chọn RAID với hiệu quả kinh kế, NTC RD nhận thấy T310 rất lý tưởng cho một máy chủ 1-socket mạnh mẽ và đáng tin cậy.

  Chúng tôi thấy mục đích của Dell là làm tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các tính năng bạn cần. Mục tiêu là đem lại giá trị thông qua thay đổi các giải pháp dựa trên tiêu chuẩn công nghiệp, cũng như mục đích, thiết kế sáng tạo.

  Thiết kế có mục đích
  PowerEdge T310, một phần của thế hệ máy chủ PowerEdge thứ 11, được xây dựng với những thiết kế hệ thống phổ biến và đáng tin cậy. Chúng tôi quan sát thấy các cổng giao tiếp ngoài, nguồn, đèn LEDs và màn hình LCD được đặt tại cùng một vị trí giúp cho người sử dụng dễ dàng cài đặt và triển khai.
  Khay chứa ổ cứng bằng kim loại chắc chắn và dây cáp được sắp xếp hợp lý giúp cải thiện việc truy cập các thành phần cũng như sự lưu thông luồng khi trong server. PowerEdge cũng được thiết kế với mục đích mang đến sự yên tĩnh và một tùy chọn màn hình LCD tương tác ở vị trí trên mặt trước để dễ dàng theo dõi. Với một thùng máy có chiều sâu 52.1cm, PowerEdge rất lý tưởng khi sử dụng trong môi trường văn phòng nhỏ nơi mà kích cỡ và độ ồn là vấn đề cần quan tâm.

  Công nghệ tối ưu năng lượng
  Với công nghệ năng lượng thông minh và tối ưu được thiết kế để tăng hiệu quả năng lượng trong máy chủ trong khi vẫn đáp ứng được hiệu năng công việc yêu cầu.
  Được xây dựng với nguồn cung cấp điện năng thấp hơn với những dòng trước đó, PowerEdge T310 có các dây cáp năng suất cao hoặc tùy chọn nguồn dự trữ.
  Thêm vào đó, T310 bao gồm hệ thống quạt tản nhiệt có vòng quay thấp, được thiết kế hợp lý, phù hợp theo khối lượng công việc của máy chủ giúp giảm độ ồn không cần thiết, và làm mát hiệu quả. T310 có kèm tính năng quản lý năng lượng thông minh giúp bạn quản lý năng lượng tốt nhất môi trường cụ thể của bạn.

  Hệ thống quản lý đơn giản
  Lifecycle Controller là công cụ cho việc quản lý nhúng tiên tiến và là một phần trong việc tùy chọn iDRAC Express hoặc iDRAC Enterprise (Integrated Dell™ Remote Access Controller) trong PowerEdge T310. Lifecycle Controller giúp việc cung cấp triển khai máy chủ nhanh hơn và khả năng cập nhật khi hệ thống chuẩn bị cài hệ điều hành.
  Với một điểm truy cập duy nhất thông qua giao diện Unified Server Configurator (USC), công cụ USC giúp triển khai hệ điều hành hiệu quả với trình điều khiển được cài đặt, cập nhật firmware, cấu hình phần cứng và phân tích vấn đề với hệ thống.
  Máy chủ có lựa chọn khả năng ngắn nóng ổ cứng sẽ có lợi của một màn hình LCD tương tác có thể được truy cập từ xa thông qua iDRAC Express hoặc iDRAC Enterprise cho các cảnh báo hệ thống, năng lượng sử dụng cũng như một số lựa chọn khởi động.
  Dell Management Console, một phần của Dell's Open Management, phân phối kèm với mọi máy chủ Dell và cung cấp cho quản trị mạng với một cái nhìn tổng quan chắc chắn về cơ sở hạ tầng CNTT của họ.
  laptop:


  Tổng hợp Laptop Hàng FPT

  điện thoại:


  Tổng hợp Mobile Hàng FPT

  Linh Phụ kiện:


  Tổng hợp Link ... ��ng Công ty FPT

  máy ảnh KTS:

  Tổng hợp Máy ... - Hàng Cty FPT
  LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẶT MUA HÀNG: Nguyễn Tuấn Anh - Nhân viên FPT Retail - Tel: 098.906.1023
  Yahoo Messenger: Vimua_Anhnt / Skype: Vimua.FPT / Email: Vimua.Anhnt@Gmail.com (Online 24/24)


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).