Cần Bán Góp ý chân thành với cửa hàng Blackberry Phạm Hiếu – 1110 Đường Láng

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi behong, 3 Tháng tám 2010.

 1. behong Active Member

  Trước tiên, em xin kể từ đầu cho có đầu có đuôi.

  Vốn là con gái nhưng em lại máu mê blackberry. Trước em dùng 8700, con 87 của em có đợt hỏng màn hình. Em lang thang trên muare, và tinhte thì thấy cửa hàng của bác Hiếu khá uy tín nên em quyết định ra đó thay ạ.

  Thay xong màn hình, lại được mấy bác niềm nở nên em yên tâm lắm ạ. Em có chị bạn làm cùng cơ quan, khá thân thiết cũng thích bb. Chị ấy dùng bb8820, gần đây nó bị sụt pin dã man. Chỉ dùng được 1 ngày là phải sạc rồi. Vậy nên, em có giới thiệu chị ấy đến quán bác Phạm Hiếu xem cho, em cũng đi cùng luôn.

  Sau khi trình bày hoàn cảnh, có 1 anh lôi ra sửa (em ko biết có phải bác Hiếu ko), anh ấy bảo là phải để lại quán 1 hôm vì sửa xong phải theo dõi xem nó có bị nữa ko. Hoặc sửa xong, chị muốn mang về dùng thì phải theo dõi nếu nó còn bị thì mang ra em sửa lại tiếp cho. Em yên tâm ngồi chờ cùng chị bạn, nhưng lâu quá nên về trước. Sau đó chị bạn feedback lại là “hết 200 nghìn em ạ. Chị hỏi là bb bị làm sao mà nó chả nói gì” (mình mất tiền thì phải được biết đt của mình hỏng ra làm sao). Em rất ngạc nhiên vì lần trước đến cũng được anh sửa đt này rất niềm nở. Hay là vì thấy mình con gái, lại gà, có nói cũng ko hiểu gì nên ko thèm nói.

  Hôm sau đi làm, đến công ty thì được biết con 88 của chị bạn chỉ sống thêm được nửa đêm nữa thôi. Vô tình em hỏi lại anh bạn làm cùng vì em cũng giới thiệu anh ấy qua quán anh Hiếu sửa bb thì nhận được 1 tin hãi hùng là “nó sửa gì, nó đổi main của anh. Tụi anh đến làm um lên nó mới xin lỗi”. Em chột dạ ạ, tại em giới thiệu nên mới bị thế. Giờ quay lại cái bb của chị bạn. Tụi em bàn nhau đến sửa lại, mình ko cho để máy lại đó thì chắc không sao.

  5h30 chiều – hai chị em lại mang đến. Anh sửa đt nhớ mặt ngay, vác ra sửa lại. Em mới hỏi là ‘anh ơi, con bb của bạn em bị làm sao ? có phải nó bị hỏng nguồn hay lỏng chân gì ko ? anh sửa đt trả lời làm gì có mà lỏng, rồi bla bla...Thề là em ngồi cách 1,5m nhưng mà em không nghe nổi anh ấy nói gì, chị bạn em cũng ko nghe thấy ạ. Nhưng vì cái điện thoại, 2 chị em ngoan ngoãn ngồi chờ đến hơn 7h tối. Anh sửa điện thoại nói, chị phải để điện thoại ở đây thôi, mai chị đến lấy. Chị bạn em hỏi, sao phải để lại đây, em chữa cho chị thành lợn què là sao ? Nó bị phát sinh thêm 1 lỗi nữa, bi của nó bị đơ rồi ??? Bạn em lại hỏi : đơ là sao ? chị chỉ cần em sửa cho chị lỗi cũ , sao giờ lại hỏng thêm 1 cái nữa. Chị cứ để ở đây, mai chị đến lấy (Thái độ của anh sửa đt bắt đầu khó chịu) ! (Để lại đó thì con 88 lại bị thay main nữa sao!!!). Chị bạn em bảo : em lắp lại cho chị, lần sau chị ko quay lại đây nữa. Anh sửa đt ‘ko quay lại thì thôi’.

  Tụi em cầm máy, kiểm tra lại. Nó đơ luôn rồi. Giờ thì ko thể làm gì với nó được nữa.

  Em hối hận, và thấy có lỗi quá. Giới thiệu cho 2 người bạn qua quán Phạm Hiếu sửa thì 1 con bị thay main. 1 con sửa lợn què thành lợn bại liệt.

  Em chỉ có 1 lời khuyên thế này, mong các anh có bán hàng, có vì lợi nhuận thì cũng có ‘tâm’ với khách hàng một chút. Các anh có không sửa được thì nói là không sửa được, hoặc là cũng cho tụi em biết bệnh của nó ntn. Chẳng phải đt của em nhưng em thấy bức xúc thay, cũng vì em giới thiệu nên mới thành ra như thế.
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).