Cần Bán Gói tổng đài Panasonic, 3 trung kế, 8 th

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.com, 22 Tháng bảy 2010.

 1. 5giay.com New Member

  Liên hệ: 0916540946 - Nick Chat: huyenchau_kb228
  [IMG][IMG]
  [IMG]Gói tổng đài Panasonic, 3 trung kế, 8 thuê bao, KX-TEB308
  Mã:KX-TEB308 Đánh giá: [IMG]
  - Gói tổng đài Panasonic KX-TEB308 3 trung kế, 8 Thuê bao - Có sẵn DISA hướng dẫn truy cập trực tiếp - Các loại card mở rộng - Không có chức năng mở rộng thuê bao - ...
  Xuất xứ: Malaysia/ Nhật bản/ Thái Lan
  Bảo hành: 15 Tháng Tại hãng Hoặc tại nhà phân phối
  Chỉ bán online
  Hàng có tại: Hà Nội TP HCM
  Vận chuyển: Miễn phí với các đơn hàng từ 500.000 VNĐ trở nên,trong 6 quận : Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy và Tây Hồ
  [IMG][IMG]
  Giá bán:
  194.2 USD
  3.790.784 VND
  (Đang có hàng )
  [IMG]
  [IMG][IMG][IMG]
  [IMG][IMG][IMG][IMG]Gửi cho bạn bè[IMG]Thông báo lỗi[IMG]Tài liệu tham khảo[IMG]Hướng dẫn sử dụng

   
  Dung lượng 03 trung kế - 08 thuê bao - dùng cho cả điện thoại 4 dây - Tích hợp sẵn card DISA trả lời tự động, có thể gọi trực tiếp thuê bao máy nhánh.
   
   
  Giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu truyền thông của bạn
  Hệ thống tổng đài tiên tiến KX-TEB308 là hệ thống điện thoại có thể hỗ trợ tốt cho kinh doanh và nhu cầu cá nhân của bạn. KX-TEB308 rất phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, văn phòng ở nhà với sự linh hoạt cao.
  KX-TEB308 hỗ trợ 3 đường trung kế (CO) và 8 thuê bao. KX-TEB308 cung cấp những tính năng thỏa mãn những yêu cầu phức tạp nhất và tiết kiệm chi phí sử dụng. Bạn có thể kết nối đa dạng các thiết bị truyền thông, như điện thoại không dây, máy ghi âm, modems máy tính, máy kiểm tra thẻ, máy Fax và mọi thiết bị làm việc khác với các đường thông tin liên lạc.
   


  Màn hình hiển thị trên (Caller ID) SLTs APT
  Nhận ra người gọi
  Quản lý cuộc gọi tốt hơn
  Hệ thống cung cấp tính năng (Caller ID), cho phép người sử dụng nhìn thấy thông tin của người gọi trên màn hình điện thoại đơn (SLTs) và điện thoại hỗn hợp (APTs) với sự hỗ trợ hiển thị có thể sử dụng để truy cập 20 cuộc gọi gần đây nhất (Call log). Và hệ thống nhớ được 300 số và tên. Nhớ các cuộc gọi đầu vào, có thể hỗ trợ người gọi dễ dàng.  Dịch vụ chuyển cuộc gọi
  Không bị nhỡ các cuộc gọi quan trọng trong kinh doanh
  Cuộc gọi bên ngoài vào, cuộc gọi nội bộ và các cuộc gọi chuyển tới thuê bao của bạn có thể đẩy đến các thuê bao khác khi bạn đang gọi điện hoặc ra khỏi bàn của bạn. Các cuộc gọi có thể được chuyển trực tiếp tới một số được lập trình trước, như hộp thư thoại của bạn, điện thoại khác, hoặc thậm chí bên ngoài tòa nhà văn phòng của bạn nâng cao toàn bộ dịch vụ khách hàng một cách hiệu quả. “Divert – chuyển cuộc gọi” với khả năng lập trình cho phép chuyển cuộc gọi tới một điện thoại ở văn phòng của bạn hay ở vị một nơi nào đó. Khi đó, bạn sẽ luôn nhận được cuộc gọi của mình.  Dich vụ ngày đêm trưa
  Có các kiểu tính năng có thể sử dụng để thay đổi chức năng của hệ thống phù hợp với thời gian trong ngày.

  Quản lý chi phí tiết kiệm
  Bản kê khai chi tiết của các cuộc gọi
  Hệ thống có thể ghi hoặc in ra thông tin cuộc gọi như ngày tháng, thời gian, số thuê bao, số được gọi, khoảng thời gian v.v..
  Dịch vụ sử dụng mã truy cập
  Mã truy cập có thể sử dụng để xác định các cuộc gọi ra ngoài đòi hỏi mã truy cập và thông báo mục đích. Mã truy cập có thể sử dụng để quản lý chi phí điện thoại của bạ có hiệu quả hơn.
  Tính năng hạn chế cuộc gọi đường dài
  Hệ thống được lập trình để cấm các cuộc gọi đường dài không hợp pháp bởi việc hạn chế các thuê bao nhất định từ việc truy nhập mã số điện thoại những vùng riêng / trao đổi mã.
  Tính năng khóa Điện tử
  KX-TEB308 hỗ trợ khóa Điện tử để có thể đóng, mở cửa từ xa khi văn phòng của bạn có nhiều cấp quản lý.
  Tính năng hạn chế thời gian gọi
  Hệ thống hạn chế các cuộc gọi ra bên ngoài với chương trình thời gian được lập trình trước. Một thông báo với âm điệu sẽ được gửi cho cả hai 15 giây trước thời gian giới hạn cuộc gọi.

  Giá trên chưa bao gồm các lựa chọn để nâng cấp thêm (Card DISA trả lời tự động, card hiển thị trung kế, hộp thư thoại,phần mềm tính cước, bàn lập trình...)  và chưa bao gồm phí lập trình và lắp đặt hệ thống.

  Hãng sản xuất tổng đàiPanasonicThông tin sản phẩm tổng đài PANASONICThông số kỹ thuật tổng đài PANASONICSố trung kế vào của tổng đài< 8 trung kếCấu hình ban đầu tổng đài3 trung kế, 8 Thuê baoSố máy nhánh ra (Thuê bao) của tổng đài8-24 Thuê baoKhả năng mở rộng tối đa của tổng đàiKhông có khả năng mở rộng tối đaChức năng trả lời tự động (DISA) của tổng đàiYesTruy cập CO trực tiếp (DIL) tổng đàiYesKhóa thuê bao tổng đàiYesNhạc chờ khi chuyển máyYesĐàm thoại hội nghịYesNhóm người sử dụngYesTổng đài có hiển thị số gọi đếnYesĐổ chuông theo nhómYesNhóm đầu vào (nhóm các đường CO)YesCướp chuôngYesTổng đài có thể cài đặt phần mềm tính cướcCó khả năng cài đặt phần mềm tính cướcBàn điều khiển, lập trìnhBàn lập trình, điện thoại lễ tân: KX-T7730


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).