Cần Bán GHI ĐĨA TỪ USB, THẺ NHỚ, ĐIỆN THOẠI

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nhatviet, 13 Tháng bảy 2010.

 1. nhatviet New Member

  Liên hệ: 0933361767 - 0933361767 - Nick Chat: tuananh191us - Skype: nguyen-tuan.anh
  Bạn là người đam mê âm nhạc, bạn muốn sở hữa một đĩa cd nhạc với những bài hát yêu thích,… nhưng bạn ko biết tìm những bài hát đó ở đâu. Chúng tôi hiện có một kho dữ liệu với số lượng lớn các ca khúc quốc tế đủ để thoả mãn yêu cầu của bạn, hiện nay chúng tôi cung cấp một dịch vụ mới, đó là: ghi đĩa nhạc theo yêu cầu. Dịch vụ mới của chúng tôi như sau: mỗi lần đĩa nhạc bao gồm 15 bài hát, với giá tiền là 7.000đ/cd (Dùng cho đĩa nhạc chạy trên đầu cd thông thường ) , ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như: tải nhạc cho bạn vào các thiết bị lưu trữ, hoặc là ghi nhạc dạng mp3 vào cd/dvd với số lượng lớn. Bạn có thể gửi list nhạc theo sở thích của bạn, sau đó chúng tôi sẽ ghi lại những bài hát đó vào cd nhạc cho bạn (Chú ý: bạn hãy cho chúng tôi biết tên bài hát cụ thể, tên album hoặc tên ca sỹ mà bạn yêu cầu).
  [IMG]
  Ngoài ra còn dịch vụ ghi đĩa hình ảnh, phim, video clip tự quay…từ các thiết bị lưu trữ như USB,thẻ nhớ, điện thoại, máy ảnh.
  Giá cạnh tranh : 7000đ/cd , 15000đ/ dvd
  Dịch vụ tin cậy, nhanh chóng, và đảm bảo làm hài lòng bạn. Phương châm kinh doanh của chúng tôi đó là: khách hàng là số một, chúc vui !
   

   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).