Cần Bán game-ps3 InFamous

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi congnghemoi, 20 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 0838586658 - Nick Chat: khuong_bm@yahoo.com
   

  InFamous-game ps3-Giá bán:600k có sách hộp đầy đủ(hàng second hand nhưng vẫn còn mới nguyên,do cần tiền nên bán )!liên hệ yh:lightyagami2039 để trao đổi,fix,...
   
   
   
  Là thiên thần hay ác quỷ ??? Sự lựa chọn nằm ngay trong tầm tay của bạn.
  InFamous là trò chơi hành động với góc nhìn thứ ba với một thế giới mở, quá trình chơi sẽ chủ yếu đòi hỏi người chơi phải bắn súng là chính nhưng bên cạnh đó cũng còn rất nhiều nhiệm vụ khác đòi hỏi tính tư duy, sáng tạo nhằm hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn.
  [[IMG]
  Câu truyện trong InFamous bắt đầu với việc Cole MacGrath, một chàng đưa thư bình thường đánh rơi một gói bưu kiện, gói bưu kiện  phát nổ và hàng trăm quái vật từ thành phố Empire thoát ra ngoài và hủy hoại thế giới. Để ngăn chặn âm mưu này, Cole đã gặp Moya, một nhân viên FBI và họ đã phải cùng nhau phục hồi lại thiết bị đã khiến cho thế giới loài người gặp nguy hiểm
  [IMG]
   
  Kịch bản trong InFamous được viết khá hấp dẫn và chi tiết với nhiều hoạt cảnh gây bất ngờ cho người chơi và cấu trúc trong game được những nhà phát triển xây dựng như trong một cuốn truyện tranh, rất chặt chẽ và cũng rất hấp dẫn.
  Về gameplay của trò chơi, có thể nói InFamous đã đạt được một thành công lớn với cách chơi mở. Nhìn chung thì điều này gây được nhiều hứng thú cho game thủ. Người chơi có thể lựa chọn việc chạy, nhảy hay leo trèo trong những trường hợp khác nhau. Và những kỹ năng này cũng được tập luyện và nâng cao trong quá trình chơi.

   
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).