Cần bán FUMITOX - thiết bị đuổi và diệt muỗi №1 của Nga!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quang12, 8 Tháng tám 2010.

 1. quang12 New Member

  FUMITOX - Thiết bị đuổi và diệt muỗi №1 của NGA!
  Website: http://dietmuoiday.com
  [IMG][IMG]
  Đơn giản chỉ cần cắm thiết bị cùng hộp thuốc vào ổ cắm và trong vòng vài phút, bạn sẽ quên đi muỗi cả đêm!

  190 000 vnd
  một bộ 60 đêm = 480 tiếng

  TUYỆT ĐỐI AN TOÀN
  KHÔNG MÙI
  HIỆU QUẢ 100%
  Dùng được cho bé, tuy nhiên để an toàn tuyệt đối FUMITOX có sản phẩm dành riêng cho bé từ 0 tháng tuổi - FUMITOX BABY 45 đêm.
  Miễn phí giao hàng tận nhà trong địa bàn Hà Nội
  điện thoại: 01273001955
  Nick Yahoo: dietmuoiday[IMG]
  Địa chỉ: Ngõ 137, 22 Hào Nam (cạnh siêu thị Intimex), Đống Đa, Hà Nội


  Chúng tôi tuyệt đối tin vào chất lượng sản phẩm của mình. Vì thế khách hàng trong vòng 3 ngày sử dụng sản phẩm FUMITOX, không thấy hiệu quả, được quyền trả lại hàng và được hoàn tiền 100%.


  Bình luận của khách hàng:
  01, ductungkt
  Trích:
  ductungkt viết lúc 11:54 - 25/06/2010 [IMG]
  hôm qua mình lấy 1 bộ dùng thử thấy chất lượng cũng ổn đấy, muỗi chạy hết, năm ngủ không mắc màn mở cửa sổ không còn thấy muỗi vo ve nữa (taij nhà mình rộng có cả vườn trước, vườn sau).
  Mình con đắn đo 1 số điều là: có ảnh hưởng đến em bé không, giá mua 1lọ thay thế là khá đắt so với loại của japan.
  0989659701
  YM: ductungkt

  02. nguyenquochoang_arc

  Trích:
  nguyenquochoang_arc viết lúc 15:55 - 26/06/2010 [IMG]
  Đã dùng thử mấy hôm nay, hiệu quả thấy rõ. Muỗi chạy hết khỏi phòng, nằm ngủ vô tư. Thanks chủ thớt, đang bảo mấy anh em công ty mua về dùng.

  03. xuxukaka10

  Trích:
  xuxukaka10 viết lúc 10:03 - 01/07/2010 [IMG]
  bộ này dùng chuẩn đấy, mình đã dùng được vài hôm rồi, chất lượng rất tốt, nhà mình cấp 4 diện tích khoảng 50m2, trong nhà rất nhiều đồ, bình thường cứ 3 ngày lại đưa em bé sang nhà ngoại để xịt thuốc muỗi vì nhà có trẻ em, từ hôm dùng Fumitox của bạn chủ topic đây thấy hiệu quả phải nói là rõ rệt, buổi tối cũng chẳng cần đóng cửa sổ như mọi khi nữa (tất nhiên là ngủ hok dùng màn roài), he he dùng hết sẽ mua tiếp về dùng và sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân nữa - đây chỉ là ý kiến cá nhân, mọi người cứ dùng thử rồi cho thêm nhận xét nhé - khá hiệu quả đấy.
  Chúc Fumitox đắt hàng

  04. YAMATO

  Trích:
  YAMATO viết lúc 14:34 - 03/07/2010 [IMG]
  Đã cắm thử và thấy k có con muỗi nào vo ve [IMG]
  Up hộ bác chủ

  05. thanhvuong22

  Trích:
  thanhvuong22 viết lúc 22:52 - 04/07/2010 [IMG]
  nhà rộng , mở cửa sổ thì hiệu quả có bị giảm ! hiệu quả nhất là phòng điều hòa đóng kín cửa!

  06. hoangvinh84

  Trích:
  hoangvinh84 viết lúc 10:37 - 05/07/2010 [IMG]
  nhà mình lúc trước khi chưa mua bộ sản phẩm diệt muỗi nhà rất nhiều muỗi tối nào vợt cũng được hơn chục con,2 đứa nhỏ nhà m chân tay sưng vu hết cả lên nhìn

  rất tội nghiệp.

  hôm trước tình cờ xem trên này thấy bạn này có bán bộ diệt muỗi FUMITOX và mình đã mua 1 bộ về dùng thử.

  sau 2 ngày dùng thử m thấy hiệu quả trông thấy,bây h nhà không thấy xuất hiện một con muỗi nào nữa....

  mình sẽ giới thiệu với bạn bè mình về bộ diệt muỗi của bạn vì qua kiểm chứng m thấy bộ diệt muỗi FUMITOX thực sự là rất hiệu quả....

  thanks


  07. Mr.Rain
  Trích:
  Mr.Rain viết lúc 11:06 - 15/07/2010 [IMG]
  Sau một thời gian dùng thử thì mình thấy là, nếu đóng cửa bật điều hòa thì thấy ok không thấy có muỗi nữa, còn nếu mở cửa sổ kèm bật quạt thì hiệu quả giảm đi nhiều.

  08. Kheo
  Trích:
  kheo viết lúc 09:53 - 31/07/2010 [IMG]
  Phong cách làm việc tuyệt vời! Rất chu đáo.


  Giới thiệu về thương hiệu FUMITOX
  Kinh nghiệm!

  Vào năm 1991 thương hiệu FUMITOX được ra đời. FUMITOX là thương hiệu №1 chống côn trùng trên thị trường NGA. Sau những năm tháng nghiên cứu miệt mài, chúng tôi dám khẳng định – đã hiểu HẾT về côn trùng và đặc tính của từng loại.

  Chất lượng!

  Chúng tôi tuyệt đối tin rằng ưu thế quan trọng của mình là chất lượng sản phẩm. Tất nhiên, định nghĩa chất lượng bao gồm nhiều tính năng, nhưng theo FUMITOX quan trọng nhất là HIỆU QUẢ và AN TOÀN. Vì thế chúng tôi có phòng thí nghiệm, nơi mà thường xuyên thử nghiệm những sản phẩm FUMITOX. Nhà máy của chúng tôi đã được cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001:2000.

  An Toàn!

  Trước khi được đưa ra thị trường, sản phẩm FUMITOX phải vượt qua rất nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng và AN TOÀN. Tất cả các sản phẩm đều được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm nội bộ đặt ở Nga nhiều tháng, sau đó được gửi đến trung tâm nghiên cứu quốc tế của công ty được đặt tại Tây Ban Nha. Sau khi được cấp chứng chỉ về chất lượng và an toàn, sản phậm được gửi đến Viện Nghiên Cứu Khoa Học liên bang Nga. Ở đây sản phẩm được thử trong vòng 2 tháng. Sau đó chúng tôi gửi sản phẩm đến Bộ Y Tế liên bang Nga. Và chỉ khi chúng tôi nhận được sự chấp thuận từ bộ Y Tế, sản phẩm mới được đặt bán trên kệ cửa hàng.

  Giá!

  Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm FUMITOX cần cho những người có thu nhập hoàn toàn khác nhau. FUMITOX đã cố gắng để làm cho sản phảm của mình giá cả phải chăng cho hầu hết mọi người, vì vậy chúng tôi tiết kiệm một số thứ. dụ như bao bì và vỏ hộp thuốc. Điều này cho phép giảm giá thành của sản phấm đến mức tối đa. Tuy nhiên chúng tôi không bao giờ tiết kiệm cho các loại thuốc hiện hành hoặc nghiên cứu và kiểm soát chất lượng! Bởi vì CHẤT LƯỢNG và AN TOÀN – là những lợi thế chính của chúng tôi!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).