Cần Bán FUMITOX 100 đêm - thiết bị diệt muỗi của

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhdanh, 7 Tháng bảy 2010.

 1. thanhdanh New Member

  Liên hệ: 01273001955 - Nick Chat: dietmuoiday
  FUMITOX - Thiết bị diệt muỗi của NGA.
  200 000 vnd một bộ 100 đêm(800 tiếng)(khuyến mại đặc biệt từ ngày 11.06.2010 đến ngày 12.07.2010)
  TUYỆT ĐỐI AN TOÀN 
  KHÔNG MÙI

  HIỆU QUẢ 100%

  Miễn phí giao hàng tận nhà trong Hà Nội
  điện thoại: 01273001955
  Website:http://dietmuoiday.com
  Nick Yahoo:
  dietmuoiday
  Địa chỉ: Ngõ 137, 22 Hào Nam (cạnh siêu thị Intimex), Đống Đa, Hà Nội
  Chúng tôi tuyệt đối tin vào chất lượng sản phẩm của mình. Vì thế khách hàng trong vòng 3 ngày sử dụng sản phẩm FUMITOX, không thấy hiệu quả, được quyền trả lại hàng và được hoàn tiền 100%.

  Đọc bình luận của khách hàng tại đây.  Giới thiệu về thương hiệu FUMITOX

  Kinh nghiệm!
  Vào năm 1991 thương hiệu FUMITOX được ra đời. FUMITOX là  thương hiệu №1 chống côn trùng trên thị trường NGA. Sau những năm tháng nghiên cứu miệt mài, chúng tôi dám khẳng định – đã hiểu HẾT về côn trùng và đặc tính của từng loại.
  Chất lượng!
  Chúng tôi tuyệt đối tin rằng ưu thế quan trọng của mình là chất lượng sản phẩm. Tất nhiên, định nghĩa chất lượng bao gồm nhiều tính năng, nhưng theo FUMITOX quan trọng nhất là HIỆU QUẢ và AN TOÀN. Vì thế chúng tôi có phòng thí nghiệm, nơi mà thường xuyên thử nghiệm những sản phẩm FUMITOX. Nhà máy của chúng tôi đã được cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001:2000.An Toàn!
  Trước khi được đưa ra thị trường, sản phẩm FUMITOX phải vượt qua rất nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng và AN TOÀN. Tất cả các sản phẩm đều được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm nội bộ đặt ở Nga nhiều tháng, sau đó được gửi đến trung tâm nghiên cứu quốc tế của công ty được đặt tại Tây Ban Nha. Sau khi được cấp chứng chỉ về chất lượng và an toàn, sản phậm được gửi đến Viện Nghiên Cứu Khoa Học liên bang Nga. Ở đây sản phẩm được thử trong vòng 2 tháng. Sau đó chúng tôi gửi sản phẩm đến Bộ Y Tế liên bang Nga. Và chỉ khi chúng tôi nhận được sự chấp thuận từ bộ Y Tế, sản phẩm mới được đặt bán trên kệ cửa hàng.

  Giá!
  Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm FUMITOX cần cho những người có thu nhập hoàn toàn khác nhau. FUMITOX đã cố gắng để làm cho sản phảm của mình giá cả phải chăng cho hầu hết mọi người, vì vậy chúng tôi tiết kiệm một số thứ. dụ như bao bì và vỏ hộp thuốc. Điều này cho phép giảm giá thành của sản phấm đến mức tối đa. Tuy nhiên chúng tôi không bao giờ tiết kiệm cho các loại thuốc hiện hành hoặc nghiên cứu và kiểm soát chất lượng! Bởi vì CHẤT LƯỢNG và AN TOÀN – là những lợi thế chính của chúng tôi!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).