Cần Bán Dụng cụ thông ống thoát nước lavabo, bồn cầu (new)

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi muabansi, 13 Tháng năm 2010.

 1. muabansi New Member

  Xin chào quý khách hàng gần xa thân mến

  - Lavabo, bồn cầu của chúng ta sử dụng lâu dài thường xuyên bị tắc nghẽn , gây ra việc thoát nước vô cùng chậm làm cho nước chảy lêng láng thật là phiền toái . Thường thì ta dùng dây cáp hay cây tre để thọc vào , nhưng đến những khúc uốn cong thì rất khó để thực hiện được, sử dụng DỤNG CỤ THÔNG ỐNG THOÁT NƯỚC của chúng tôi sẽ giúp giải quyết được vấn đề của bạn .

  -Sản phẩm của chúng tôi rất đơn giản và dễ sử dụng để loại bỏ các chất cặn bã từ trong ống mà không làm bạn mất nhiều thời gian và sức lực nhờ vào sự cơ động của lò xo thép. Nó sẽ đi qua các khúc uốn cong một cách dễ dàng. Đầu lò xo được thiết kế một cách khoa học giúp cho đầu lò xo bám vào vật cản một cách dễ dàng. Với dụng cụ này ta có thể thông rất nhiều loại lavabo, ống cống nhỏ, ống thoát nước ngoài ban công, sân thượng, phòng tắm...  Dụng cụ thông ống thoát nước .

  PIPE CLEANER

  #Có 2 loại:
  5m=170.000VND
  8m=200.000VND


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]
  -Bồn cầu của chúng ta luôn có những vật thể gây tắc nghẽn làm cho việc thoát nước vô cùng chậm. Thường thì ta sẽ thông bằng phương pháp lấy cây thọc vào bồn cầu hay bạn sẽ dùng cây hút chân không nhưng các phương pháp này không hữu hiệu cho lắm. Có thể lúc này bạn cần một dụng cụ giúp giải quyết vấn đề này.
  -Một dụng cụ được thiết kế để sử dụng riêng cho việc thông bồn cầu. Dụng cụ có tay cầm với một quay tay inox liên kết chặt chẽ với dây lò xo thép. Cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần quay tay quay theo chiều kim Đồng hồ và đẩy đầu dây lò xo vào phía trong bồn cầu và khi rút dây lò xo ra cũng quay theo chiều kim Đồng hồ. Như vậy vấn đề của bạn đã được giải quyết dễ dàng với DỤNG CỤ THÔNG BỒN CẦU của chúng tôi.  Dụng cụ thông bồn cầu .
  INOX

  GIÁ BÁN: 170.000VND

  [IMG]

  [IMG]


  Cám ơn quý khách đã ủng hộ. Xin chúc quý khách mua may bán đắt gặp nhiều may mắn
  Giao hàng tận nơi 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).