Cần Bán ĐồngHồĐeoTay với độ nét ghi hình cực rõ

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 28 Tháng bảy 2010.

 1. deche New Member

  Liên hệ: 0907534088 - 0907549842 - Nick Chat: cck_sale1@yahoo.com
  Cửa Hàng CCK
   

  CHUYÊN BÁN CÁC LOẠI MẶT HÀNG Điện tử MỚI LẠ ĐỘC ĐÁO
   
  Website:www.sieuhangdoc.com  điện thoại LIÊN LẠC : 0907534088 , 0907549842

   
  Y/M cck_sale1@yahoo.com
   
   
  xuất xứ HongKong , bảo hành 6 tháng
   
  Lưu Ý
  Trường hợp các bạn ngoài TP- Hồ Chí Minh muốn mua hàng thì vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ và số điện thoại bàng. Sau khi xác nhận chúng tối sẽ gửi hàng trực tiệp đến tận nhà hoặc bưu điện gần nha  bạn nhất, nhằm đảm bảo an toàn khi giao dịch chúng tôi cho các bạn thanh toán tiền sau khi đã nhận được hàng cám ơn các bạn đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi

   
  Sản phẩm nổi bật: (camera, video camera, một ghi âm riêng biệt, Network Camera)

  1: gồm các thành phần Điện tử chính xác, chuyển động nhập khẩu, sự xuất hiện của cao hoàn thành (quý tộc)

  2: video camera dao động.

  3: 800W máy ảnh độ nét cao.

  4. Ảnh chụp ảnh độ phân giải: 1600x1200

  5 Kích thước (chính).: 52mm × 45mm × 15mm

  6 Trọng lượng (chính).: Khoảng 90 g

  7 Video rõ ràng., Độ nét cao ghi âm

  8 Pin lưu trữ. Khi toàn năng lượng lên đến 120 phút liên tục thời gian ghi âm

  9. Built-in bị lưu trữ: 4G
  [IMG]
  Hướng dẫn trước khi sử dụng:

  Sản phẩm này là một thành phần Điện tử có độ chính xác trong thành phần, hoạt động, không cảm ứng có thể hoạt động để không làm thiệt hại các phím mạnh mẽ, nếu không đọc đĩa, hãy tháo cáp USB ra một chút ánh sáng xanh có thể được kết nối với máy tính.

  Địa phương ad hoc một chức năng thiết lập lại phím kết hợp, chẳng hạn như vụ tai nạn xảy ra, hãy giữ nút A và nút B để thiết lập lại máy.

  Sử dụng PC CAMERA (video camera) tính năng, cài đặt các trình điều khiển với một phân bố ngẫu nhiên.

  Nó hỗ trợ cho chế độ ghi âm ánh sáng yếu, ghi âm tối thiểu ánh sáng môi trường xung quanh hơn 0.91ux, hình ảnh video ánh sáng yếu mà không có dấu bóng tối.

  Khuyến nghị: Kết nối máy tính của bạn, hãy kết nối các dòng dữ liệu và Đồng hồ, sau đó kết nối các máy tính!

  Hướng dẫn

  1. Video hoạt động: Bấm Một khoá cho khoảng 1 giây sau khi đèn đỏ dưới ánh đèn xanh đèn flash 3 tắt máy mà tại thời điểm này sau khi các video của báo chí ngắn Một nút để dừng ghi âm và tự động lưu, một lần nữa báo chí ngắn, để bắt đầu ghi.

  2. ghi Solo: máy ghi âm khi dừng đèn đỏ, liên tục nhanh chóng ngắn Một nút bấm để vào ghi âm 3 chế độ chờ (dài sáng màu xanh nhạt), báo chí Một chìa khóa cho một ghi âm bắt đầu thấp hơn, ghi âm ánh sáng màu đỏ, nhấp nháy, báo chí ngắn lại Một chìa khóa để trả về một để ghi âm các chế độ chờ ngừng ghi âm tiếp theo.

  3. Camera điều hành: máy dừng ghi âm khi ánh sáng màu xanh lá cây, và sau đó một thời gian ngắn sau đó nhấn nút A trong kế nhanh chóng 3, đèn đỏ và màu xanh flash luân phiên, máy vào tình trạng máy ảnh, báo chí Một chìa khóa dẫn đến 1, đèn đỏ đèn flash sau đó là màu đỏ và màu xanh luân phiên nhấp nháy nhanh, mà phải mất một hình ảnh và lưu thành công. Fast ngắn lại bằng cách 3, dài màu đỏ tươi, máy nhà nước để được trả lại cho ghi âm.

  4. PC Camera (PC-CAM) chức năng: để cài đặt các máy được trang bị trình điều khiển LÁI XE. Sau khi cài đặt, máy đã tắt, bấm và giữ một phím để máy tính qua cáp USB và kết nối máy tính USB. Một khoá để mở kết nối, máy tính sẽ tự động tìm và xác định các trình điều khiển đã đăng ký được tự động cài đặt. Nhấp vào thư mục "pccam.Exe" Desktop cửa sổ pop-up, chọn xem trước bạn có thể thấy hình ảnh video AMCAP địa phương, thời gian thực phần mềm với một video Web có thể là một video thành công thời gian thực và âm thanh trò chuyện!

  5. Charge: bật để kết nối máy tính cổng USB hoặc bộ sạc, có thể sạc máy ảnh, khi đang sạc pin nhà nước, ánh sáng màu đỏ nhấp nháy khi pin đã được sạc đầy, đèn đỏ trở nên dài. Lưu ý: Các máy ảnh tích hợp cao, pin lithium polymer, không có tác dụng bộ nhớ, như có thể, với tính, nhưng việc sử dụng ban đầu của đầu năm, và sau đó sạc pin để chạy hết công suất để kích hoạt công suất tối đa pin, truy cập vào các tiêu chuẩn làm việc thời gian.

  6. Thiết lập thời gian

  Camera cung cấp một thời gian quay video hiển thị trong chức năng của các định dạng: năm - tháng - ngày giờ: phút: giây, đặt thời gian như sau:

  Thông qua cáp USB sẽ tạo thành một kết nối tốt với máy tính, máy tính của tôi là một "ổ đĩa rời" lá thư. Mở cửa sổ phần mềm trong phụ lục để WordPad hoặc Notepad (định dạng *. txt) đầu vào: TIME, 2009/11/15/15: 22:30; lấy tên file: TIMECFG Lưu file vào thư mục rời đĩa cứng gốc cắt cáp USB, video khởi động, video và tài liệu hình ảnh của thời gian góc dưới bên phải là thời gian mới và ngày sửa đổi.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).