Cần Bán Đồng Hồ video độ nét cao máy ảnh audio

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 28 Tháng bảy 2010.

 1. thanhtai New Member

  Liên hệ: 0907534088 - 0907549842 - Nick Chat: cck_sale1@yahoo.com
   
   
  Cửa Hàng CCK
   

  CHUYÊN BÁN CÁC LOẠI MẶT HÀNG Điện tử MỚI LẠ ĐỘC ĐÁO
   
  Website:www.sieuhangdoc.com  điện thoại LIÊN LẠC : 0907534088 , 0907549842

   
  Y/M cck_sale1@yahoo.com
   
  xuất xứ HongKong , bảo hành 6 tháng
   
  Lưu Ý
  Trường hợp các bạn ngoài TP- Hồ Chí Minh muốn mua hàng thì vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ và số điện thoại bàng. Sau khi xác nhận chúng tối sẽ gửi hàng trực tiệp đến tận nhà hoặc bưu điện gần nha  bạn nhất, nhằm đảm bảo an toàn khi giao dịch chúng tôi cho các bạn thanh toán tiền sau khi đã nhận được hàng cám ơn các bạn đã quan tâm sản phẩm của chúng tôi

   
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  AVI định dạng: 640 * 480

  Bộ nhớ 4GB

  Chi tiết sản phẩm:

  Đây là một chiếc Đồng hồ thời trang, cũng được thực hiện, mát mẻ, giống như Rolex, đi bộ chính xác, camera tích hợp, quay video, một loạt các chức năng, thường là một đĩa U sử dụng hợp khẩn cấp, chụp ảnh và ghi âm không được phép đối với một số trường hợp, có xem đây không phải là trường hợp, bạn có thể luôn luôn công khai truy cập vào những nơi khác nhau, muốn ghi vào biên bản, những người muốn thực hiện bộ phim, và nó không biết.  Điều này làm cho nó rất đơn giản:

  1 Video:. Dưới sự chủ chốt mở cho 2 giây, đèn đỏ, sau đó nhấp vào ánh sáng màu đỏ nhấp nháy ba đi ra vào đoạn video, Chang-một chìa khóa mở ba màu đỏ và màu xanh ánh sáng, máy ảnh tự động lưu video và đóng cửa.

  2 Ảnh:. Báo chí bắt đầu, ánh sáng đỏ, chìa khóa để chuyển đổi ánh sáng màu xanh tươi sáng, bấm một phím để mở cửa hàng đèn flash ánh sáng ngắn màu xanh, một hình ảnh

  Tính năng 【】

  Chất lượng cao tính năng máy ảnh

  200.000.000 điểm ảnh Video

  Độ phân giải 640x480

  Chất lượng cao đồng bộ chức năng ghi âm

  Watch ẩn camera cao và dễ thực hiện

  Trực tiếp trong máy tính để chơi video

  Nhập khẩu xem phong trào, chính xác thời gian đi du lịch

  12 000 điểm ảnh

  2.USB truyền dẫn tốc độ: 2,0 (Hs)

  3. Video định dạng: AVI định dạng

  4 Video kích thước:. 640x480

  5 bộ nhớ tùy chọn:. 4GB/8GB

  6. Hỗ trợ khả năng quay video

  7. Built-in lithium pin: 3.7V/260mAh, 150 phút làm việc liên tục

  8. Thời gian sạc :2-3 giờ

  9.WindowsME/2000/XP/MacOS9.2.2 hoặc sau đó hệ điều hành (Windows98 hệ thống cần phải cài đặt driver)

  1. Secret xuất hiện - bí mật của thế giới hầu hết các máy ảnh đa U ghi đĩa xem, toàn trường hợp kim loại và vòng tay, bầu không khí cao cấp!

  2 hình ảnh cao-định nghĩa. - Quá nhỏ để phát hiện các máy ảnh, độ phân giải 1600x1200, độ phân giải cao chụp ảnh bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, làm mới!

  3. Chụp liên tiếp - Xây dựng các pin lithium 3.7V/245mAh, có thể hỗ trợ nhiều hơn 2 giờ liên tục chụp hình, đừng lo lắng về video nửa chừng!

  4 đồng thời ghi âm -. máy ảnh cũng hỗ trợ ghi âm, trong vòng 15 mét vuông có thể rõ ràng có thể được ghi bằng giọng nói, tiếng ồn không thực sự rõ ràng!

  5 Mainstream chất lượng. - 640 * 480VGA chất lượng, mượt cho các sở công an, toà án và các chứng cứ cung cấp bảo lãnh mạnh.

  6 công suất lớn. - Đến 4g không ổ đĩa bộ nhớ tốc độ cao, áp dụng cho máy tính với một giao diện USB và các thiết bị Điện tử.

  7 Internet video. - Có thể được sử dụng khi các máy ảnh mạng, thuận tiện và thực tế, bất cứ lúc nào có thể tận hưởng những niềm vui độ nét cao mịn màng!

  8. Play video định dạng AVI dễ dàng, bạn có thể sử dụng bất kỳ máy nghe nhạc video trên máy tính của bạn trực tiếp để chơi, hoạt động dễ dàng!

  9 Không có trình điều khiển -. Hỗ trợ WINDOWS98/98SE/ME/2000/XP/MAS OS / Linux và hệ điều hành khác, không cần cài đặt bằng tay (Windows98 loại trừ).

  10 quà tặng cao cấp. - Phong cách ngoại hình, tính năng thực tế, việc sử dụng các kỹ thuật bí mật có thể xử lý bất kỳ dịp, quà tặng hàng đầu lớp!

  Thư gửi: sản phẩm này là cực kỳ nhỏ ẩn, đầu tiên của thế giới, việc sử dụng bất hợp pháp đều bị nghiêm cấm đối với các Candid


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).