Cần bán ĐỘC ĐÁO - Chỉ cần Xem thôi cũng Thích !

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi raovat123, 3 Tháng tám 2010.

 1. raovat123 New Member

  Tặng Ông, Tặng Bà, Tặng Mẹ Cha, Tặng Bạn bè, Tặng Em iu, Tặng Con... Bất quá là treo tự sướng. Treo nhìn Mộc mạc nhưng Quí Sang Đẹp.
  Ai được tặng sẽ rất thích.
  Ngoại tỉnh ship chuyển phát nhanh nhé.

  [IMG] Mình 36 tuổi rồi nha, hành nghề vẽ cho chị em và các bé, các cụ già lâu rồi, không phải mấy bạn sinh viên nhé.
  Các bạn ơi cho mình xin ý kiến nha :
  Dưới đây là bức tranh mình vẽ trên giấy bằng bút chì. Mình muốn tham khảo xem chúng ta có nhiều bạn có sở thích hay nhu cầu những bức tranh tương tự như thế không. Nhân vật trong tranh sẽ là những thành viên thân yêu trong gia đình : vợ, chồng, con yêu, ông bà, bố mẹ, anh chị em... Tranh có thể dùng treo trực tiếp trong nhà chúng ta để trang trí; cũng có thể là quà tặng ông bà, anh chị em, người iu... Nói chung chung là như vậy.

  Chất lượng tranh thì tất nhiên phải đẹp rồi. Khổ giấy tất nhiên cũng lớn rồi A3 (30x40cm), A2(40x60cm), A1(60x80cm), A0(80x120cm).
  Tranh của mình được vẽ bằng chất liệu chì chuyên dụng đảm bảo, sau khi vẽ xong được phủ một lớp bảo vệ để khi động vào chì không bị nhọ ra tay nên tranh giữ được cực lâu. Giấy loại khổ lớn rất dày, bền tốt. Khổ A4 giá hữu nghị nên dùng giấy photo.

  Địa chỉ : Ngõ 1141 Giải Phóng, Ngách 291/52 - Hoàng Mai - Hà Nội

  Email nhận thông tin đặt hàng (nhớ gửi ảnh cần vẽ, ghi rõ kích thước cần vẽ, tên số mobile để tránh nhầm lẫn) : nguoitrenangdong@gmail.com
  -
  [IMG] Từng mẫu, từng loại tranh mình có dụ ở comment dưới. Giá cụ thể cho từng loại, từng khổ bạn nào quan tâm vui lòng PM.

  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).