Cần Bán Đồ dùng an toàn, bảo vệ khi bé bị ngã, kẹp tay, va vào cạnh bàn tủ, nghịch tủ, ổ điện, ... -

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi deche, 3 Tháng tám 2010.

 1. deche New Member

  Khi gia đình bạn có 1 bé, từ lúc biết bò đến lúc chập chững biết đi, chạy nhảy, bố mẹ không khỏi lo lắng khi những đồ dùng trong nhà có thể làm bé đau. Xuất phát từ chính nhu cầu bản thân, mình cung cấp thêm một số sản phẩm thiết thực nhất cho sự an toàn của bé. Các sản phẩm sẽ được cập nhật dần, xin mời cả nhà tham khảo.

  1. Bọc cạnh bàn, tủ, thành cũi:
  - Loại dài 1m: 110k
  - Loại dài 2m: 210k
  Sản phẩm rất hữu dụng cho những gia đình có em bé mới chập chững biết đi. Bé thường hay bị cộc đầu vào cạnh bạn, góc bàn, hoặc cạnh cũi, gây nên những thương tổn không đáng có. Khi sử dụng sản phẩm này các mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm. Các mẹ có thể uốn theo góc bàn, hoặc còn thừa có thể cắt từng miếng để bọc vào góc.
  Chất liệu sản phẩm rất mềm, đẹp, có các màu: xanh da trời, hồng nhạt, nâu, hàng xuất khẩu sang Nhật Bản, có dải băng dính 2 mặt kèm theo.
  [IMG]

  2. Bấm móng tay có Kính lúp: 80k
  Sản phẩm đặc biệt thiết thực vì móng tay/ chân tí xíu và mỏng mảnh của bé thật khó nhìn rõ, hơn thế nữa bạn lại thường phải cắt khi bé ngủ với dộ sáng yếu, còn lúc bé thức ư? bé ngọ ngoạy, liệu bạn có thể nhìn được rõ không nhỉ? Giải pháp an toàn nhất là dùng bấm móng có gắn Kính lúp, nhờ độ phóng đại mà bé có thể được vệ sinh móng an toàn nhất.
  [IMG]

  3. Bịt góc bàn xốp: 25
  k/c Bịt góc bàn nhựa: 10k/c
  Cạnh bàn/ tủ cứng, nhọn có thể làm tổn thương lớn nếu bé chẳng may va phải. Với sản phẩm này, bố mẹ hoàn toàn yên tâm vì góc bàn đã được bọc kín với chất liệu xốp mềm mại hoặc với chất liệu nhựa dẻo nhưng vẫn đạt độ thẩm mỹ cao cho căn phòng.
  [IMG][IMG][IMG]
  [IMG]

  4. Khóa tủ/ ngăn kéo/ tủ lạnh - 3 loại: góc vuông, móc thẳng và dẻo: 25
  k/c
  [IMG][IMG]

  5. Chống sập cửa đột ngột gây kẹp tay bé: 25k/c
  Chất liệu bằng xốp với nhiều hình con giống ngộ nghĩnh. Cách sử dụng hiệu quả, đơn giản: Bạn chỉ việc buộc sản phẩm này vào tay nắm cửa, khi muốn để cửa mở mà không muốn bé nghịch ngợm, xô cửa gây kẹp tay, bạn chỉ việc gắn miếng xốp này vào cửa (xốp hình chữ C cong cong, ôm lấy cạnh cửa như hình minh hoạ). Khi muốn đóng chỉ việc tháo ra, miếng xốp được buộc ở tay nắm nên không lo thất lạc khi cần sử dụng.
  [IMG][IMG]


  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).